sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn thấy tình trạng răng mình không được đẹp thì mình khuyên các bạn nên đi thăm khám sớm, điều trị sớm bởi vì thanh xuân như một tách trà, không niềng răng sớm thì mất thanh xuân”.

“Các bạn thấy tình trạng răng mình không được đẹp thì mình khuyên các bạn nên đi thăm khám sớm, điều trị sớm bởi vì thanh xuân như một tách trà, không niềng răng sớm thì mất thanh xuân”. Đây là lời khuyên của Thanh Hằng, cô nàng có kinh nghiệm 2 năm niềng răng hô, lệch khớp cắn tại nha khoa Up Dental.

Huỳnh Thị Thanh Hằng (25 tuổi), hiện tại là nhân viên văn phòng. Cô nàng biết đến Up Dental và đồng hành cùng Up tính đến nay cũng được 2 năm. Thời điểm hiện tại, Hằng đã tháo niềng với kết quả vô cùng ưng ý. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” cô nàng chia sẻ câu sự thay đổi trước và sau khi tháo niềng cũng như kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng khi chỉnh nha.

Niềng răng xong thấy thay đổi rất nhiều

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng xong thấy thay đổi rất nhiều

Trước khi lựa chọn niềng răng, Thanh Hằng sở hữu một hàm răng không được thẩm mỹ. Cô nàng cho biết: “Ban đầu răng mình nó không được đẹp, nó hơi hô trên hàm trên và khớp cắn không có đều và 2 năm trước mình quyết định đi niềng răng”. Theo các Bác sĩ tại nha khoa Up Dental, trường hợp răng của Hằng ở mức trung bình, sự sai lệch khớp cắn gây mất thẩm mỹ cũng như khó khăn trong ăn nhai. Việc lựa chọn niềng răng để can thiệp là cần thiết.

Nha khoa Hằng lựa chọn để niềng răng là Up Dental - nha khoa chuyên về niềng răng tại TP.HCM. Ngày quyết định chọn niềng răng để cải thiện hàm răng của mình, cô nàng đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa và vô tình biết đến trang web Up Dental, nhận thấy đây là một nha khoa uy tín, cô nàng đặt lịch hẹn lên tư vấn thử và cuối cùng chọn nơi đây để gửi gắm nụ cười của mình luôn. Nói rõ hơn về cơ duyên biết đến Up Dental, Hằng vui vẻ cho hay: 

“Mình tìm hiểu rất nhiều nha khoa và tình cờ mình tìm thấy cái trang web của nha bên mình thấy rất là hay và  đầy đủ mọi chi tiết cách niềng răng như thế nào, phương pháp như thế nào thì thấy rất là ok và mình quyết định tìm tới Up Dental để thăm khám và quyết định chọn Up Dental là nơi đồng hành để gửi gắm nụ cười của mình”.

Trải qua 2 năm gắn bó với mắc cài, ngày được tháo niềng Thanh Hằng cảm thấy hạnh phúc và vui sướng với hàm răng hiện tại của mình. Tình trạng răng hô đã được cải thiện đáng kể, khớp cắn đã được nắn chỉnh về đúng vị trí. Điều cô nàng chờ đợi suốt 2 năm, giờ đã thành hiện thực. “Hôm qua mình đi tháo niềng, tháo niềng xong là bảo bác đưa con coi liền, thì thấy rất là hạnh phúc luôn, nhìn thấy thay đổi rất là nhiều, mình thấy răng mình đẹp hơn, tự nhiên thấy vui lắm, hạnh phúc”.

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm niềng răng và kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng

trai-nghiem-nieng-rang
Trải nghiệm niềng răng và kinh nghiệm ăn uống, chăm sóc răng miệng

Chia sẻ câu chuyện niềng răng, Thanh Hằng cho biết cô đã trải qua các giai đoạn như nhổ răng, tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng… Và trong đó cô nàng nhớ nhất là hành trình đi nhổ 3 răng của mình. Ngày lên nha khoa nhổ răng, cô nàng lo sợ nhổ xong sẽ đau nên định rủ bạn đi theo, nhưng không may những người bạn cô đều bận nên Hằng đành đi nhổ một mình. Tuy nhiên khi nằm lên bàn để Bác sĩ nhổ răng, Hằng mới nhận thấy rằng nhổ răng không đau và đáng sợ như mình nghĩ, ngày đó nhổ một lúc 3 răng nhưng cô nàng không hề thấy đau. “Bác sĩ nhổ răng không biết nhổ hồi nào luôn tại vì em thấy không có đau, xong mình có xin 3 cái răng đó về xong mình ngâm oxy già làm kỷ niệm” - Thanh Hằng.

Những ngày đầu mới gắn mắc cài về, theo Hằng nó sẽ ngại ngùng khi nói và cười một tí. Nhưng sau một thời gian sống chung cảm thấy răng thay đổi càng ngày càng đẹp lên thì bắt đầu tự tin, nên các bạn đừng quá lo lắng. “Theo lúc em tìm hiểu thì mắc cài kim loại em thấy nó điều trị tốt nhất và thời gian nó nhanh nhất. Lúc đầu đeo mắc cài mình cũng hơi ngại, nhưng khi quen và mình thấy răng mình càng ngày càng xinh đẹp hơn thì mình cảm thấy bắt đầu tự tin, cảm thấy chuyện đó là chuyện bình thường”. 

Trong buổi chia sẻ của mình, Thanh Hằng cũng có một vài kinh nghiệm nhỏ về ăn uống và chăm sóc răng miệng mà bản thân đúc kết được sau 2 năm chỉnh nha. Về ăn uống cô nàng cho biết: “Quá trình ăn uống nói chung ban đầu mình niềng răng mới gắn mắc cài chưa có quen thì tuần đầu tiên em ăn cháo, có thể mình xay sinh tố mình uống. Em có tìm hiểu trên mạng có loại quả cà chua rất là tốt cho răng miệng, ngày nào em cũng uống nước cà chua hết. Còn mấy món ăn khác em thấy một thời gian mình đeo mắc cài quen rồi thì em thấy ăn nhai rất là bình thường”.

Trước khi niềng răng cô nàng cũng như các bạn khác băn khoăn rằng việc gắn thêm “hàng rào sắt” trên răng việc chăm sóc răng miệng sẽ diễn ra như thế nào? Nhưng khi được trải nghiệm rồi Hằng mới biết sẽ có những công cụ giúp mình vệ sinh dễ hơn như máy tăm nước, chỉ nha khoa, bàn chải kẽ. “Dùng tăm nước của nha khoa bên mình rồi dùng chỉ nha khoa và mấy bàn chải kẽ em thấy vệ sinh rất là ok”.

[cta-bao-gia]

Up Dental chia nhỏ chi phí hỗ trợ niềng răng

nha-khoa-up-dental
Up Dental chia nhỏ chi phí hỗ trợ niềng răng

Các khách hàng khi đến Up Dental niềng răng đều được áp dụng chính sách chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, tương đương mỗi tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với tình trạng răng hô, niềng mắc cài kim loại tổng chi phí của Hằng là 28 triệu. Tuy nhiên nhờ hình thức này, trước khi gắn mắc cài, cô nàng chỉ cần thanh toán trước 30%, số còn lại mỗi tháng đến nha khoa tái khám, Hằng cầm theo 1 triệu đóng cho đến khi kết thúc gói niềng. Nhận xét về chính sách này, cô nàng bày tỏ: “Em thấy hình thức này rất là hay, phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc các bạn vừa mới ra trường làm. Mình đi tới nha khoa mình khám rồi mình trả tiền hàng tháng thì nó sẽ nhẹ hơn và trong quá trình mình làm cảm giác mình thấy có động lực, có niềm tin”.

Đồng hành cùng nha khoa Up Dental đến nay cũng được 2 năm, Thanh Hằng cho biết cô rất hài lòng về chất lượng dịch vụ nơi đây. Bày tỏ lòng biết ơn đội nhân viên, y, Bác sĩ đã giúp đỡ mình trong thời gian qua, cô nàng gửi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất: “Em gửi lời cảm ơn đến toàn thể Bác sĩ, nhân viên, đặc biệt là Bác sĩ Quân Trần đã tận tình thăm khám cho em suốt thời gian vừa qua, cảm ơn nha khoa rất là nhiều”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng