sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng là một quá trình diễn ra trong một thời gian nhất định để làm thay đổi vị trí răng trên cung hàm giúp bạn có một hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tỏa nắng. Đối với Thái Bình, điều giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong quá trình dài 1 năm 8 tháng chỉnh nha ấy không có gì khác, đó là nghị lực.

Niềng răng là một quá trình diễn ra trong một thời gian nhất định để làm thay đổi vị trí răng trên cung hàm giúp bạn có một hàm răng khỏe đẹp và nụ cười tỏa nắng. Đối với Thái Bình, điều giúp cô vượt qua mọi khó khăn trong quá trình dài 1 năm 8 tháng chỉnh nha ấy không có gì khác, đó là nghị lực.

Thái Thái Bình, 24 tuổi, công việc chính là dược sĩ nhưng hiện cô nàng vẫn đang liên thông lên bậc đại học. Thời gian Thái Bình niềng răng kéo dài trong 1 năm 8 tháng. Trải qua quá trình chỉnh nha, cô nàng cũng đúc kết được không ít kinh nghiệm. Nhân ngày vui tháo niềng, Up Dental có buổi chia sẻ và tâm sự cùng cô.

Động lực và những thay đổi sau khi niềng răng

ket-qua-nieng-rang
Động lực và những thay đổi sau khi niềng răng

Tâm lý trước khi niềng của Thái Bình cũng như bao người bạn khác: “Lúc đó, mình cũng băn khoăn lắm vì sợ niềng xong vẫn xấu, cũng sợ đau, sợ kiêng cữ nhiều nhưng khi niềng rồi mình mới hiểu không phải như vậy”. Vượt qua nỗi sợ và lo lắng ấy, cô bạn 24 tuổi quyết định niềng răng với mong muốn thay đổi khuyết điểm xấu xí cho nụ cười của mình.

Thái Bình chia sẻ về nguyên nhân quyết định “kiến tạo nụ cười”: “Tình trạng răng ban đầu của mình hơi hô và móm nhẹ, khớp cắn của mình không đều, răng chen chúc chồng lên nhau nên không đẹp mắt lắm”. Hiểu rõ vấn đề về răng hàm, cô bạn không chần chừ và lấy hết can đảm đến nha khoa tư vấn. Những khuyết điểm răng của Thái Bình có rất nhiều, vừa hô, vừa móm vì vậy các khớp cắn bị lệch nhau khiến gương mặt kém hài hòa, mất đi sự cân đối và tính thẩm mỹ. “Nhìn chung về vấn đề ăn nhai không ảnh hưởng nhiều nhưng mình không tự tin khi cười. Khi cười hai răng cửa cứ nhô nhô, cười không thoải mái vì ngại”.

Chỉ sau 20 tháng, tình trạng răng hô, móm và lệch lạc của Thái Bình: “Thay đổi rõ rệt! Hiện giờ răng không còn chồng lên nhau nữa, răng không xô lệch, khớp cắn đã bình thường lại không bị khớp cắn ngược nữa”. Đánh giá về sự thay đổi của bản thân khi đã tháo niềng, nữ dược sĩ hạnh phúc nói: “Ai cũng khen mình đẹp. Mình có giới thiệu nhiều người đến đây để niềng răng và có những người đã tháo niềng rồi. Người ta cũng an tâm đến đây với Up Dental để niềng răng”.

[cta-cam-nang]

Thái Bình xem khó khăn khi niềng răng là niềm vui

kho-khan-khi-nieng-rang
Thái Bình xem khó khăn khi niềng răng là niềm vui

“Nếu như nói về thời gian 1 năm 8 tháng niềng răng của mình, mình dám nói là không đau và mình ăn uống bình thường. Mình cảm nhận được điều đó vì mình luôn có nghị lực vượt qua nỗi đau để được đẹp hơn” - Thái Bình.

Niềng răng là một quá trình chính vì thế đòi hỏi người niềng phải vững tin vào tương lai những chiếc răng. Như cô nàng dược sĩ, thay vì khó chịu và bực mình khi đau răng, Thái Bình lạ xem đó là niềm vui. Cô giải thích: “Cảm thấy đau, có nghĩa quá trình niềng có tác dụng”. Và trong suốt 20 tháng niềng răng, “giai đoạn khó khăn nhất chính là gắn khí cụ, ăn uống bị vướng víu còn tất cả các giai đoạn khác cảm giác đau đều có thể tự kiềm chế được”.

Thái Bình làm trong lĩnh vực y tế nên ít nhiều cũng hiểu rõ về những vấn đề liên quan trong ngành. Cô khẳng định 2 điều quan trọng nhất đối với người niềng răng chính là: sức khỏe tốt và khả năng chịu đựng. Có sức khỏe để chúng ta luôn năng lượng và tinh thần được thoải mái. Có khả năng chịu đựng giúp chúng ta không nản chí, kiên trì vượt qua những giai đoạn khó khăn khi niềng. Thái Bình tâm sự: “Niềng răng có khó khăn nhưng mình lấy cái đó làm niềm vui. Mình quay Tiktok làm niềm vui cho mình. Cứ tự bảo cười đi vì nụ cười của mình đáng giá mấy chục triệu ngại gì lại không khoe”. 

Bên cạnh những chia sẻ về chuyện niềng răng cảm giác ra sao, Thái Bình cũng dành nhiều điều lưu ý đặc biệt gửi đến các đồng niềng trong vấn đề ăn uống, chăm sóc nha chu: “Mình không cắn những đồ cứng như ổi, táo rồi ghẹ, cua... Mình sẽ vệ sinh và xử lý răng lâu hơn bình thường. Ăn xong mình đi đánh răng, kết hợp thêm chỉ nha khoa, tăm nước. Mình vệ sinh răng miệng cho sạch sẽ thoải mái tại vì khi gắn mắc cài, ăn uống dễ dính thức ăn lên mắc cài cũng làm mất thẩm mỹ khi cười. Mình có một kinh nghiệm là nên giữ hàm răng luôn trong trạng thái sạch để sau khi tháo niềng răng mình sẽ tốt, chắc, khỏe và đẹp hơn”.

[cta-bao-gia]

Địa chỉ niềng răng trả góp 1 triệu/tháng cho chị em

nieng-rang-tra-gop
Địa chỉ niềng răng trả góp 1 triệu/tháng cho chị em

Nhắc đến cơ duyên niềng răng tại Up Dental, Thái Bình cho hay đó là một sự tình cờ không có dự tính trước: “Mình thấy thông tin trên facebook, sau đó đến thử để tư vấn. Mình đi nhiều nha khoa nhưng ở đây mình thấy tư vấn nhiệt tình, nhân viên thân thiện, sắp xếp công việc rõ ràng, lịch hẹn ok nên mình có niềm tin rồi quyết định chọn”.

“Chi phí lúc trước là 28 triệu, mỗi tháng mình góp 1 triệu, mình đóng trước khoảng 30% chi phí niềng” - Thái Bình nói. Nhận xét về chính sách thanh toán của Up Dental dành cho các khách hàng, nữ dược sĩ bày tỏ sự hài lòng và dành nhiều lời khen: “Với hình thức này đối với sinh viên và những người đang băn khoăn về việc niềng răng và giá cả thì mình sẽ ok hơn và đảm bảo vừa đẹp niềng răng vừa cân bằng được chi phí trang trải cuộc sống hằng ngày”.

Trong suốt thời gian gắn bó, đồng hành với nha khoa “kiến tạo nụ cười”, nữ dược sĩ 24 tuổi Thái Bình đặc biệt cảm ơn UPp Dental vì: “Không chỉ dịch vụ của nha khoa làm mình hài lòng mà Bác sĩ điều trị cho mình cũng vô cùng chuyên tâm… còn nhân viên phục vụ thân thiện dễ thương đặt lịch hẹn hợp lý và linh hoạt”.

Đó là hành trình đi tìm tương lai những chiếc răng của Thái Thái Bình. Dù có khó khăn nhưng cũng rất hạnh phúc. Trải nghiệm được mọi sự trong suốt thời gian chỉnh nha không khó như tưởng tượng, cô nàng chỉ nhắn gửi lời súc tích nhất cho các bạn đang mong muốn cải thiện tình trạng răng như mình: “Cứ niềng đi rồi sẽ đẹp!”.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng