sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Văn Khánh - anh chàng đã trải qua thời gian niềng răng 2 năm “Kiến tạo nụ cười ở nha khoa Up Dental. Dù chưa đi hết chặng đến niềng răng, nhưng Khánh có vài dòng tâm sự với các đồng niềng, hy vọng những chia sẻ này có thể tiếp thêm động lực, niềm tin cho mọi người. 

Văn Khánh - anh chàng đã trải qua thời gian niềng răng 2 năm “Kiến tạo nụ cười ở nha khoa Up Dental. Dù chưa đi hết chặng đến niềng răng, nhưng Khánh có vài dòng tâm sự với các đồng niềng, hy vọng những chia sẻ này có thể tiếp thêm động lực, niềm tin cho mọi người.

Lần đầu tiên tiếp xúc với khí cụ cảm giác rất phê...

Nay ngồi viết mấy dòng tâm sự cùng các đồng niềng. Xin phép xưng mình cho hoà đồng xíu vì trong group cũng nhiều người lớn tuổi nhiều người nhỏ tuổi. Mình niềng cũng đã thấm thoát 2 năm thanh xuân rồi, dự đoán chắc phải 1 năm nữa mới tháo niềng được .

Nói về trải nghiệm thì thời gian đầu gắn thun tách kẽ, sau đó là gắn mắc cài là những khoảng thời gian khó khăn vì đau, nhức ngày này qua ngày kia. Cũng phải sau 2 tháng mọi thứ mới dần dần ổn định . Nhưng chưa hết suốt thời gian niềng chưa thoát cảnh đau đớn, dây cung cọ vào má trong sưng đau, nhiệt miệng, ê răng sau mỗi lần đi siết răng .

Niềng răng đau nhưng đã quyết tâm thì phải cố gắng 

Trong quá trình niềng răng, việc đau là điều bạn không thể tránh khỏi, tuy nhiên khi bản thân đã quyết định niềng thì phải cố gắng vượt qua, ngày tháo niềng tuy còn dài nhưng nghĩ lại thời gian thoáng chốc lại trôi nhanh và giờ mình đã đi được 2/3 chặng đường rồi .

niềng răng
Niềng răng đau nhưng đã quyết tâm thì phải cố gắng. 
 

Niềng răng mình thèm nhiều món lắm nhưng vì không muốn ảnh hưởng tới việc niềng răng, làm cho tiến độ chậm hơn .Món ăn mình chung thành chắc hủ tiếu, nui, bún măng vịt, xôi.

Mới đi được ⅔ chặng đường nhưng răng đã cải thiện khá nhiều

Mặc dù chỉ mới đi qua ⅔ thời gian niềng răng nhưng mặt mình cải thiện cũng khá nhiều về khuôn miệng, mặt thon gọn, mũi thì cao hơn. Còn hóp thái dương thì mình bị xưa nay rồi, có hóp má là bị xíu à không đáng phiền lo. Tuy không phải là thay đổi ngoạn mục nhưng như thế khá là tốt rồi.

[cta-bao-gia]

Hài lòng về nha khoa, đội ngũ nhân viên tại Up Dental

Hiện giờ mình cảm thấy rất hài lòng về nha khoa, con người ở đó, nhất là chị admin của group Nhật Ký Niềng Răng, có khó khăn gì mình toàn nhờ vả chị, tiện thể cho em gửi lời cảm ơn tới chị luôn nhé!

Up Dental
Hài lòng về nha khoa, đội ngũ nhân viên tại Up Dental.

Bạn nào có hàm răng không được đẹp, bản thân cảm thấy tự ti về hàm răng của mình thì đi tư vấn niềng đi nhé, tuỳ vào trường hợp nặng nhẹ mà Bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cho mỗi người và giá tiền niềng nó cũng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa. Vì vậy nếu có mong muốn niềng răng bạn hãy đến nha khoa để Bác sĩ tư vấn cho mình bạn nhé!

Link Nhật Ký niềng răng của Trịnh Văn Khánh 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2554859451421953/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng