sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Ông bà ta có câu “Cái răng, cái tóc là gốc con người” nên việc sở hữu hàm răng mang nhiều khuyết điểm khiến cô nàng Minh Mẫn cảm thấy tủi thân, ngại giao tiếp với mọi người. Quyết tâm thay đổi, cô nàng tìm đến nha khoa Up Dental để niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

Ông bà ta có câu “Cái răng, cái tóc là gốc con người” nên việc sở hữu hàm răng mang nhiều khuyết điểm khiến cô nàng Minh Mẫn cảm thấy tủi thân, ngại giao tiếp với mọi người. Quyết tâm thay đổi, cô nàng tìm đến nha khoa Up Dental để niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

Động lực thôi thúc quyết định niềng răng của Minh Mẫn

Hi các đồng niềng, mình tháo niềng được 3 tháng rồi nè, mình cũng muốn chia sẻ quá trình trùng tu nhan sắc của mình nhưng quá ư là ngại. Nhưng hôm nay mình đi qua nha khoa để tái khám sau niềng thì chị quản lý bên nha khoa cho mình động lực để viết vài dòng chia sẻ.

Răng mình cũng bị tình trạng như bao bạn khác, cũng xỉa cũng xói, cũng nhô ra cũng thục vô. Có thể lúc trước định nghĩa về cái đẹp khác nên chúng ta luôn cho rằng: à ok, vẫn xinh, vẫn không sao, vẫn ổn. Nhưng giờ khác rồi các đồng niềng ơi, ra đường trai xinh gái đẹp nhan nhản ra, mà mình thì tủi thân lắm.

niềng răng
Hình ảnh trước khi niềng răng của Minh Mẫn.

Mình rất mong muốn niềng từ năm 2014, nhưng vẫn phải loay hoay tìm nha khoa đáng để tin tưởng và thế là tìm hoài hoài mình bị trễ mất 4 năm, đến năm 2018 mình mới quyết định niềng qua lời giới thiệu của bạn mình, mình niềng bên Up Dental nha các đồng niềng. 

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm cảm giác niềng răng mắc cài kim loại

Cảm giác lúc đeo niềng cũng như bao bạn thôi nè, ê nhức, đau buốt, và răng nhô ra hơn, mình suy nghĩ, ủa sao niềng răng cho đẹp mà răng lại nhô ra là sao, không dám chụp ảnh một thời gian dài các đồng niềng ơi.

Mình thấy rất nhiều bạn lo lắng về tình trạng hóp má, với riêng mình, mình thấy hóp má do quá trình ăn uống. Bình thường bản thân mình khi không niềng, cứ sụt cân là mặt hốc hác nên đừng quá lo lắng các nàng nha.

Trong quá trình niềng ăn uống hơi vướng víu thiệt, cơ mà từ từ sẽ quen, đã tới được giai đoạn đeo mắc cài rồi thì cứ yên tâm và đợi chờ nhan sắc đổi thay thôi nha các tình yêu.

kết quả niềng up dental
Trong quá trình niềng ăn uống hơi vướng víu thiệt, cơ mà từ từ sẽ quen.

Đây là thời kỳ "đen tối" của mình khi niềng, lúc niềng tầm khoảng 1 năm, thời điểm này mình thấy mình xấu vô cùng, khuôn mặt hơi méo, nhe răng cười thì ghê lấy, vì lúc đó răng bắt đầu kéo, thưa thưa dần, không dám đi đâu ra ngoài gặp ai hết trơn. Đến khoảng 6 tháng sau thì khỏi bàn, bắt đầu lung linh rồi ạ. Mình cảm giác như vừa trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 6 tháng và sau đó hồi phục một cách kì diệu.

Khoảng thời gian còn lại mình chỉ trông chờ vô việc tháo niềng thôi ạ, vì cơ bản lúc đó khuôn miệng của mình mình quá hài lòng rồi. (Chỉ thích chụp góc nghiêng, đi ra đường toàn đứng góc nào đó để người ta nhìn góc nghiêng của mình, chứ không tự ti như trước nữa, chắc có nhiều đồng niềng chung suy nghĩ với mình).

[cta-bao-gia]

Hạnh phúc nhất chính là ngày tháo niềng

Hạnh phúc tột cùng luôn đó chính là ngày mình tháo niềng, mình nhắn tin cho tất cả những người thân thiết của mình và chia sẻ ảnh mình vừa tháo niềng, lồng ngực tim đập nhanh lắm, tay bấm điện thoại mà cứ run run, thật sự rất hạnh phúc. 5 phút trước khi tháo niềng các bạn hãy thử nhìn vào gương một lần, và 5 phút sau khi đã tháo niềng bạn thử nhìn mình trong gương mà xem, rất khác, khác xa lắm lắm, xinh đẹp vô cùng.

tháo niềng
Tháo niềng nhìn vô gương thấy mình xinh đẹp vô cùng.

Và mình của ngày hôm nay rất tự tin, thiệt sự cảm thấy có nhiều điều may mắn đến với mình, suy cho cùng ngoại hình vẫn là điều quan trọng nhất để chúng ta bước sang một trang mới mẻ của cuộc sống. Mình không chia sẻ nhiều về quá trình niềng, vệ sinh khi niềng, hay nhiều điều khác, vì những điều này mình biết các đồng niềng đều đã đọc chia sẻ của những bạn đã có kinh nghiệm niềng rồi nè. Mình viết bài này vì một câu nói: “Em hãy nên chia sẻ, bởi đôi khi sự chia sẻ của em có thể làm động lực cho chỉ một ai khác cũng được”. Hy vọng thế giới đồng niềng chúng ta sớm chóng và luôn xinh đẹp nhé.

Link bài Nhật ký niềng răng của Minh Mẫn

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2682904825284081/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng