sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Mấy bạn có cơ hội thì nên làm đẹp sớm để mình có nụ cười được rạng rỡ, tự tin hơn”. Đó là lời khuyên của Bích Trân, cô nàng dành thời gian 2.5 năm niềng răng cải thiện nụ cười.

Mai Phạm Bích Trân (24 tuổi), hiện đang làm thiết kế nội thất. Ngày trước vì gặp phải tình trạng tăng hô, cô nàng đã quyết định đi niềng răng. Trải qua 2.5 năm, thời điểm hiện tại Trân đã chính thức tháo niềng và sở hữu cho mình hàm răng đều, đẹp ưng ý. 

1. Kết quả sau 2.5  năm niềng răng hô của Bích Trân

truoc-va-sau-khi-nieng
Kết quả sau 2.5  năm niềng răng hô của Bích Trân

Chia sẻ về tình trạng răng trước đây của mình, Trân cho hay bản thân sở hữu hàm răng hô khiến cô nàng tự ti khi giao tiếp cũng như khi cười, vì vậy cô quyết định lựa chọn niềng răng để cải thiện. “Tình trạng của mình trước khi niềng bị hô nhẹ, răng đều rồi nhưng hơi hô nên cười mất tự tin nên mình quyết định đi niềng để cười tự tin hơn”.

Nha khoa Bích Trân tin tưởng trao gửi hàm răng và nụ cười của mình là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa thông qua tìm kiếm trên mạng cũng như lời giới thiệu của bạn bè, cô nàng quyết định đến để tư vấn. Ngày đầu đến, Trân được Bác sĩ chụp X - quang, tư vấn lộ trình điều trị cũng như chi phí, thấy phù hợp Trân đồng ý ký hợp đồng và bắt đầu bước vào hành trình chỉnh nha “Kiến tạo nụ cười”.

2.5 năm niềng răng ở Up Dental, trải qua không ít khó khăn, nhọc nhằn. Ngày được thông báo chính thức tháo niềng, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của cô gái 24 tuổi. Với bản thân Trân được sở hữu hàm răng đều đẹp, có thể tự tin cười là đủ rồi. Nhận xét về trình trạng răng hiện tại cô nàng vui vẻ trả lời: “Thay đổi rõ rệt. Trước khi niềng mình hơi hô nhẹ và cằm của mình nó không có nhiều. Khi niềng xong cái răng của mình được đẩy vô, cằm của mình lộ rõ hơn, kiểu mặt V-line hơn, răng đều, đẹp hơn”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm nhận sau 2,5 năm niềng răng hô

cam-nhan-nieng-rang
Cảm nhận sau 2,5 năm niềng răng hô

Để có được hàm răng đẹp, các bạn phải trải qua các giai đoạn như tách kẽ, nhổ răng, gắn mắc cài, siết răng… cảm giác khi trải qua các giai đoạn này như thế nào? Là người từng trải  Trân chia sẻ cảm giác mình..

Với bản thân Trân niềng răng đau nhưng trong sức chịu đựng của mình. “Bản thân mình cảm giác cũng không phải quá đau, trong sức chịu đựng của mình. Nó chỉ hơi ê mấy ngày đầu mình đi siết lại răng, mấy ngày sau nó bình thường”. Chuyện niềng răng đau hay không đau sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa và khả năng chịu đựng của mỗi người. Nếu bạn kiên trì, cố gắng vượt qua thì mọi đau đớn, khó khăn cũng tan biến.

Với trường hợp răng hô, Trân phải nhổ 4 răng để có khoảng trống răng di chuyển về đều và đúng vị trí trên khuôn hàm. Cảm nhận về giai đoạn này, Trân cho biết: “Mình nhổ 4 răng. Lúc đầu Bác kêu nhổ chỉ 1 răng thôi, tại sợ mình đau. Nhưng khi nhổ răng xong, mình thấy bình thường nên Bác nhổ tiếp một lần 2 răng. Về ngày đầu mình ăn đồ ăn nhẹ, mấy ngày sau mình nhai được, nó cảm giác bình thường không có gì”.

[cta-bao-gia]

Trong quá trình niềng răng, Trân không gặp nhiều khó khăn chỉ những ngày đầu mới gắn mắc cài chưa quen nó sẽ hơi cộm, để khắc phục cô nàng sử dụng sáp nha khoa bôi vào, hạn chế sự tiếp xúc với mắc cài. Cô kể: “Lúc gắn về nó hơi bị cạ vô phần môi nó hơi khó chịu, có khi chảy máu, dần dần nó quen thì không sao”.

Bên cạnh lo sợ về quá trình niềng răng, nhiều bạn còn khá lo lắng về ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng. Khi việc gắn mắc cài sẽ làm thức ăn bám dính, gây khó khăn trong việc vệ sinh. Những câu hỏi xung quanh vấn đề này là làm thế nào để ăn uống dễ dàng, vệ sinh răng miệng bằng cách nào. Và những thắc mắc này sẽ được Trân giải đáp dưới đây:

“Mấy ngày siết răng về mình nên ăn đồ mềm, tránh nhai ví dụ như xương hay gì cứng cứng, ăn mềm, cắn nhỏ để ăn, tránh bị bung mắc cài. Mình dễ ăn nên vấn đề ăn uống tránh nhai đồ cứng còn mấy đồ ăn khác mình ăn bình thường”.

3. Hài lòng với chính sách niềng răng trả góp của Up Dental

nieng-rang-tra-gop
Hài lòng với chính sách niềng răng trả góp của Up Dental

Ấn tượng đầu tiên của Đào về Up Dental chính là chính sách niềng răng trả góp hằng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Ngày trước nhắc đến niềng răng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc trả một lúc 30 - 40 triệu, nhưng khi niềng răng ở Up Dental, Trân chỉ cần đóng trước 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu đồng. Nhận xét về hình thức này, cô nàng 24 tuổi cho biết: “Em thấy chính sách đó hợp lý, bây giờ xu hướng cái gì cũng trả chậm với lại mọi người ai cũng có thể niềng được”.

Gắn bó với nha khoa 2.5 năm, cảm nhận của cô về dịch vụ ở đây là: “Bác sĩ thì tận tình, vui vẻ, chăm sóc kỹ. Còn các bạn nhân viên thì thân thiện, vui vẻ, hòa đồng”.

Vậy là quá trình niềng răng của cô nàng kết thúc rồi đấy, nghe cũng không có gì khó khăn đúng không nào. Chỉ cần bản thân bạn đủ mạnh mẽ, tự tin vào quyết định của mình thì mọi việc đều trở nên dễ dàng. Và nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc muốn được giải đáp hãy liên hệ ngay đến nha khoa Up Dental để được hỗ trợ bạn nhé!

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng