sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Chung sống với hàm răng lệch lạc suốt 16 năm, giờ đây Như Quỳnh muốn thay đổi với hy vọng bản thân có thể xinh đẹp, tự tin giao tiếp với mọi người. Chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental, qua 2.5 năm Quỳnh đã đạt được ước nguyện khi sở hữu hàm răng trắng đều xinh xắn.

Đặng Thị Như Quỳnh (19 tuổi), hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Tài Chính Marketing. Với kinh nghiệm 2.5 năm niềng răng của mình, Như Quỳnh có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng, những khó khăn khi niềng, kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng của mình.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch lạc

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng lệch lạc

Kể lại tình trạng răng trước khi niềng của mình, Quỳnh cho biết ngày trước không chịu nhổ răng nên bị lòi xỉ, răng mọc không đúng vị trí trên khuôn hàm nên nhìn rất xấu. “Lúc trước răng của em rất xấu, nó bị lòi xỉ tùm lum hết tại vì em không chịu nhổ răng, nó xấu quá nên em phải đi niềng, mặc dù em rất sợ đau”.

Nơi Như Quỳnh tin tưởng chọn để niềng răng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Ngày đến tư vấn, Quỳnh được chụp X- quang, lấy dấu mẫu hàm và được Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng phương pháp điều trị, kết quả cô nàng có thể nhận được sau khi niềng răng. Nhận thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm của Bác sĩ, Như Quỳnh quyết định chọn Up Dental làm nơi “Kiến tạo nụ cười”.

Sau 2.5 năm gắn bó với mắc cài, Như Quỳnh chính thức được tháo niềng với tình trạng răng có nhiều chuyển biến tích cực. Giờ đây cô nàng đã có thể tự tin cười tươi mà không còn ngại ngùng như trước nữa. Cô nàng nhận xét: “Lúc trước em chưa bao giờ dám chụp hình mà em nhe răng hết, lúc nào cũng cười mỉm. Nhưng từ khi em niềng răng xong em có thể cười tự tin”.

 

 

[cta-cam-nang]

Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng 

kinh-nghiem-an-uong-khi-nieng
Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng 

Trước khi chia sẻ kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng, Như Quỳnh nói sơ qua cảm nhận những ngày đầu tiên mới gắn mắc cài. Theo Quỳnh vì chưa quen với khí cụ nên khi mới gắn lên răng sẽ có cảm giác cộm, khó chịu, chứ không bị chảy máu, trầy xước gì cả. “Cộm chảy máu thì em không có, nó nhói thôi. Khó chịu không có ăn uống được nhiều thôi”.

Trong khoảng thời gian đầu lúc gắn mắc cài chuyện ăn uống đối với Quỳnh gặp một chút khó khăn, nhưng sau tầm 1 tuần khi quen dần thì ăn uống dễ dàng hơn. Để tránh rơi mắc cài theo Quỳnh chỉ nên ăn những đồ mềm, hạn chế ăn đồ cứng, dai hoặc gặm xé thức ăn. Còn về sinh răng miệng thì “em cũng sử dụng bàn chải đánh răng, loại bàn chải mềm, bàn chải máy. Với lại em có kết hợp sử dụng thêm chỉ nha khoa, nó có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn bên trong mà không dùng bàn chải được”.

 

 

[cta-bao-gia]

Up Dental - môi trường thoáng mát, sạch sẽ

nha-khoa-up-dental
Up Dental - môi trường thoáng mát, sạch sẽ

Ngày đầu tiên đến nha khoa Up Dental tư vấn, ấn tượng đầu tiên của Quỳnh về nha khoa là: “Em vào thấy một môi trường rất thoáng mát, sạch sẽ. Lúc em tới mấy anh chị rất nhiệt tình chạy ra hỏi em, tư vấn cho em rất nhiệt tình luôn. Vô hỏi em muốn làm răng như thế nào, chị sẽ hỗ trợ cho em, nói chung mấy anh chị rất dễ thương và rất nhiệt tình”.

Niềng răng ở Up Dental, Như Quỳnh cũng như các khách hàng khác đều được áp dụng chính sách niềng răng trả chậm hằng tháng chỉ với 1 triệu đồng. Với hình thức này, trước khi gắn mắc cài, Quỳnh thanh toán trước cho nha khoa 30%, số còn lại được chia nhỏ mỗi tháng 1 triệu, đóng cho đến khi kết thúc gói niềng. Sau khi được trải nghiệm, cảm nhận của cô nàng 19 tuổi là: “Chính sách cũng ok và tuyệt vời. Lúc em niềng răng em cũng theo chính sách đó, mình có thể trả theo tháng cũng ok, không phải trả hết nên rất phù hợp cho nhiều bạn”.

Gắn bó với nha khoa 2.5 năm, bên cạnh chi phí Như Quỳnh còn bày tỏ sự hài lòng đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Những ngày niềng răng ở Up Dental, Quỳnh được các bạn nhân viên, Bác sĩ chăm sóc tận tình, tận tâm. “Bác sĩ và mấy anh chị tư vấn rất nhiệt tình, lúc nào mà em quên đi khám mấy anh chị gọi điện cho em chị có đang trên đường không, nói chung em thấy rất tuyệt vời”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Như Quỳnh không quen gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn sợ đau rằng: “Mấy bạn ơi, mình cũng là một người rất là sợ đau nhưng mình đã tự tin đứng ở đây niềng răng thì mình mong mấy bạn cũng hãy tự tin như mình, mặc dù chỉ đau một chút thôi. Mong mọi người sẽ giống như mình, mỗi người sẽ có một hàm răng đẹp, hãy đến Up Dental”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng