sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Sỹ Hào (27 tuổi đã có buổi chia sẻ về hành trình 3 năm niềng răng tại Up Dental. Là một người quan tâm đến sức khỏe, Hào nhận thấy hàm răng móm, sai khớp cắn đã ảnh hưởng đến mình rất nhiều, thế nên ngay khi có thể, Hào đã quyết tâm niềng răng.

Không dễ dàng vì hàm răng xấu

Bắt đầu thăm khám giữa năm 2018 và Sỹ Hào đã tháo niềng vào cuối tháng 12 năm 2021. Sở hữu nụ cười mới với hàm răng đều, đúng khớp cắn, Hào cảm thấy rất hài lòng vì sự lựa chọn của mình. Tình trạng răng trước đây của Hào là móm, lệch lạc và bị sai khớp cắn. Trong cuộc sống hàng ngày, từ lâu Sỹ Hào đã cảm thấy rõ sự khó khăn và ảnh hưởng của hàm răng “xấu” này.  

Trước hết là vấn đề vệ sinh răng miệng, vì hàm răng mọc lộn xộn nên cách chải răng hàng ngày không thể làm sạch răng do không tiếp cận được kẽ hở. Bạn nói: “Mình chải răng rất kỹ, một ngày có thể hơn 2 lần, mình dùng chỉ nha khoa, kem đánh răng hơi cao cấp, nhưng mình cảm giác răng không bao giờ sạch”. Ngoài ra, răng không đều khiến Hào cũng thiếu tự tin khi cười, dù mọi người khen răng khểnh dễ thương nhưng Sỹ Hào vẫn không thoải mái và hài lòng với gương mặt của mình. 

3 năm thay đổi nụ cười

Quá trình niềng răng của Sỹ Hào không tránh khỏi những cơn đau trong lúc nhổ răng, tách kẽ, nâng hàm, nhưng quan trọng hơn hết chính là cậu bạn có một tinh thần rất mạnh mẽ. Nhớ lại những ngày đầu niềng răng, Sỹ Hào nói: “Đau, nhưng mình nghĩ có đau mới có đẹp. Quá trình siết răng nó không quá đau, hàng tháng đau trong mức mình có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, đau nhất là thời điểm nhổ răng, tách kẽ, nâng hàm”. Đối diện với những lần siết răng hàng tháng, những cơn ê đến mức không ăn được, Hào vẫn rất quyết tâm, tự nhủ là “mấy bạn khác làm được thì mình cũng làm được”

Trường hợp của Hào cần phải nhổ 8 cái răng, nghe qua đã đáng sợ nhưng quá trình nhổ lại không thấy đau vì đã có sử dụng thuốc tê. Sau đó khoảng 2 ngày thì sự ê buốt và khó chịu đã dịu dần và ăn uống dần trở nên bình thường. Về vấn đề làm quen với mắc cài, không quá bất ngờ vì sự cộm, vướng mà bất cứ đồng niềng nào cũng gặp phải. Hào cũng thế, nhưng khi đã dần quen với người bạn này, thì mọi thứ cũng ổn. Hào nói thêm: “Sau khi mình tháo, nhìn lại cũng hơi kinh thật, nhưng trong lúc đó mình không nghĩ nhiều, mình đeo cái này chỉ tạm thời 2- 3 năm, mình chịu khó chút xíu”

Đối với nụ cười mới của mình, Hào cũng rất hài lòng vì răng đều hơn, đỡ móm rất nhiều. Đồng thời, răng đều và khớp cắn về đúng nên bạn thấy nhai dễ hơn, ngày xưa Hào có xu hướng nhai một bên dẫn đến hàm cũng hơi lệch, trong quá trình niềng bạn cố gắng nhai đều 2 bên để cân đối lại. Với hàm răng mới, Hào cũng tự tin hơn và hỗ trợ rất nhiều cho công việc tiếp thị cần giao tiếp thường xuyên của mình. 

Chất lượng dịch vụ 4.5/5 điểm

Sau 3 năm niềng răng ở Up Dental, Sỹ Hào đánh giá dịch vụ, chuyên môn Bác sĩ ở đây rất tốt. “Mình cho 4.5/5 điểm. Nửa điểm còn lại ví dụ Bác sĩ nói chuyện hơn thì mỗi lần thăm khám đỡ căng thẳng hơn. Mình không bàn cãi về chuyên môn, Bác rất giỏi thì mới để lại kết quả như hôm nay” - bạn nói. Sử dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng, Sỹ Hào cũng chia sẻ chương trình này giúp bạn quản lý tiền bạc dễ dàng, vừa có thể kiến tạo lại nụ cười mà không phải quá áp lực về tài chính. 

Theo Sỹ Hào, niềng răng không chỉ vì mục đích thẩm mỹ mà còn lại một quyết định đầu tư lâu dài cho sức khỏe, dù có đau nhưng vẫn có thể chấp nhận được, khó chịu cũng chỉ một lúc thôi. Đối với những bạn còn chưa dám đi niềng, anh bạn cũng thẳng thắn nói: “Mình nghĩ khi các bạn có ý định, thì các bạn cũng biết mình muốn cái gì rồi, chỉ là bây giờ đang chần chừ vì lý do ngày, lý do kia. Lời khuyên của mình cho các bạn, nếu như sắp xếp được, có khoản tiền ban đầu thì nên đi làm ngay lập tức.” 

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng