sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sở hữu gương mặt V-line nhờ niềng răng thẩm mỹ, trước khi niềng răng mình lo lắng đủ thứ ý nào là sợ đau sợ xấu sợ vướng bla bla bla đến nỗi stress luôn nằm mơ cũng thấy răng. Nhưng sau niềng mọi sự đã thay đổi, một bật mí nho nhỏ nữa là niềng răng sẽ giúp cằm của mình thon gọn hơn đáng kể đó ạ...

Niềng răng thẩm mỹ

Bạn: Nguyễn Ngọc Thảo.

#Nhật ký niềng răng

Nhật ký về 20 năm cười mỉm đã qua 

Tính tới bây giờ mình niềng răng được đúng 1 năm rồi nên chia sẻ để nhìn lại với cả giúp mấy bạn mới niềng có thêm động lực ạ! Mình bắt đầu tìm hiểu về niềng răng từ tháng 9 năm ngoái, nguyên nhân là do người yêu mình động viên mình niềng vì thấy không bao giờ mình dám cười thoải mái.

Mình cũng như mọi người thôi xin tham gia các hội niềng răng để tìm xem chỗ nào uy tín, và tình cờ mình thấy một bạn đăng hình niềng ở Up Dental, thấy mắc cài của bạn í rất sáng và đẹp với bạn í nói nhổ răng không đau thế là mình quyết định đi tư vấn thôi. Tư vấn xong nghe thích quá với cả nha khoa sạch sẽ chuyên nghiệp nên mình không suy nghĩ gì cả bắt đầu làm luôn.

[cta-bao-gia]

Những vỡ mộng thực tế khi niềng răng mà không phải ai cũng biết

Trước khi niềng răng mình lo lắng đủ thứ ý nào là sợ đau sợ xấu sợ vướng bla bla bla đến nỗi stress luôn nằm mơ cũng thấy răng. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại luôn mình không đau tí nào chẳng những ăn uống bình thường mà mình còn lên mấy kg í. Ngay cả việc nhổ răng cũng không đau như mình nghĩ đâu rất là nhẹ nhàng. Tuy là chưa tháo niềng nhưng bây giờ mình cười hoài à vì thấy răng đẹp hơn mỗi ngày mình vui lắm, phải cười từ bây giờ để mốt tháo niềng cười không bị gượng gạo nè hihi.

nieng rang tham my giup so huu guong mat v-line
Niềng răng thẩm mỹ giúp sở hữu gương mặt V-line

Sở hữu gương mặt V-line nhờ niềng răng thẩm mỹ

Và một bật mí nho nhỏ nữa là niềng răng sẽ giúp cằm của mình thon gọn hơn đáng kể đó ạ trước mình không tin đâu nhưng thật sự so sánh với hồi xưa thì cằm mình đã gọn hơn rồi mặt dù mình còn béo hơn khi trước.

Cuối cùng mình chỉ muốn nói là NIỀNG RĂNG LÀ QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT NHẤT cuộc đời mình đó ạ! Vì vậy mình khuyên ai có ý định cũng như vấn đề về răng thì nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một nha khoa đáng tin tưởng để có thể sở hữu một nụ cười toả nắng nhé!

*Link bài viết trên Group Nhật Ký Niềng Răng
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1967379780169926/

hinh anh truoc va sau khi nieng rang
Hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng