sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Kết thúc quá trình niềng răng của mình tại nha khoa Up Dental. Bích Hiền và Thu Trang có vài chia sẻ gửi gắm đến các bạn đang hoặc có ý định niềng răng. Hai bạn hy vọng  những chia sẻ này có thể tiếp thêm động lực giúp các bạn vượt qua quá trình niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

Kết thúc quá trình niềng răng của mình tại nha khoa Up Dental. Bích Hiền và Thu Trang có vài chia sẻ gửi gắm đến các bạn đang hoặc có ý định niềng răng. Hai bạn hy vọng  những chia sẻ này có thể tiếp thêm động lực giúp các bạn vượt qua quá trình niềng răng “Kiến tạo nụ cười”.

Thành quả sau 3 năm niềng răng của Thu Trang

Ở trong group cũng đã lâu, nay mình mới ngoi lên để khoe thành quả của mình! Mình niềng tại Up Dental được 3 năm. Mình mới tháo niềng hôm 5/9.

Tình trạng răng trước đây của mình là răng hàm trên của mình hai răng cửa bị khấp khểnh, có răng khểnh, còn hàm dưới thì răng đều hơn, cười hở lợi, sai khớp cắn. Mình niềng thì phải nhổ 4 em răng và thêm 1 răng khôn nữa là 5 (răng khôn vì khi mọc lên bị viêm nên phải nhổ).

kết quả niềng răng up dental
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Thu Trang.

Ai hỏi niềng răng đau không? Niềng thì bắt buộc phải đau rồi, nhưng đối với mình nó vẫn còn trong khả năng chịu đựng của mình. Niềng răng chỉ đau thời gian đầu khi phải đặt thun tách kẽ, rồi gắn khí cụ. Đặt thun tách kẽ nó không đau nhưng làm mình khó chịu vì răng cứ bị cộm cộm ăn nhai không được gì cả. Gắn khí cụ nó còn khó chịu và đau hơn đặt thun tách kẽ nữa, vì mình ăn không được, nói thì bị ngọng chưa kể lưỡi mình nó còn bị khí cụ cạ vào, sáng nào ngủ dậy cũng thấy nguyên dấu của khí cụ trên lưỡi mình. Nhưng mà con người có khả năng tự thích ứng, nên mình cũng dần quen. Còn nhổ răng thì mình thấy bình thường, không việc chi cả, chỉ khuyên các bạn là nhổ răng nên ăn uống đầy đủ nên sẽ nhanh lành hơn.

[cta-bao-gia]

Còn mỗi lần siết răng, thời gian khoảng một năm đầu  mình đau khoảng 2-3 ngày, còn tầm được 2 năm thì đau 1-2 ngày thôi. Về sau khi siết răng không thấy đau nữa. Nên bạn nào có ý định niềng cứ mạnh dạn niềng đi, niềng sớm đẹp sớm thôi. Còn địa điểm niềng răng mình thấy ở Up Dental dịch vụ tốt, bác sĩ, nhân viên nhiệt tình.

Link Nhật ký niềng răng Thu Trang

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2665115373729693/

“Niềng răng mà tớ ăn và tăng ký vù vù”

Kết quả niềng răng Nguyễn Thị Bích Hiền

#Nhatkyniengrang

Và thế là 1 năm 2 tháng trôi qua nhanh gọn. Răng mình trước đó bị thưa nhẹ nhưng mình vẫn đi niềng để cười tự tin hơn. Nhưng mà lúc mình đi tư vấn với chụp CT mới biết là mình còn bị lệch khớp cắn nữa, hai hàm nó đối nhau, nên niềng càng sớm là một quyết định sáng suốt. 

niềng răng up dental
Hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của Bích Hiền.

Thật ra nhìn bên ngoài không thì không biết bên trong răng mình có vấn đề hay không, nên phải chụp CT thì mới biết được. Nhiều người bảo đeo niềng có ăn được không? thì mình chỉ có thể nói là “eo ơi tớ ăn và tăng ký vù vù”. Tưởng đâu vừa đeo niềng vừa giảm được cân ai ngờ ăn vẫn tốt quá. Nên các bạn đừng sợ đeo niềng đau hay xấu, người ta nói cái răng cái tóc là gốc con người mà, đau một chút mà về lâu dài đỡ bị biến chứng, đẹp khoe xấu sửa. Chỗ nào chưa ổn thì mình sửa cho nó ổn thôi, hy vọng một chút lời chia sẻ của tớ có thể tạo thêm một chút động lực cho mọi người ạ.

Link Nhật ký niềng răng Bích Hiền

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2660590864182144/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng