sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bạn Lê Nguyễn Phương Anh đã chia sẻ vui những giá trị của mình, Rich Girl khi niềng răng này đã khẳng định niềng răng là một trong những quyết định sáng suốt trong cuộc đời mình Phương Anh chưa bao giờ hối hận vì điều đó

NEVER GIVE UP - YOU ONLY LIVE ONCE.

Lê Nguyễn Phương Anh

#NhatkyniengrangUpDental

Những khó khăn giai đoạn đầu niềng răng

Cũng là tâm sự thôi mấy bạn ơi.

Có phải cái câu body shaming cay cú nhất mà bạn từng được nghe là :"Niềng đâu chưa thấy đẹp đã thấy xấu rồi." đúng ko ạ ?

Mình đã từng...bỏ ăn bỏ ngủ vì những lời nói, vô tình có, cố tình có - những lời nói tiêu cực về việc mình niềng răng. Họ chê mình gầy, xương xẩu, lép với chả không quyến rũ, rồi còn hóp má, hóp thái dương, gò má cao sát phu, mặt méo, ăn uống sao khó khăn vậy, ăn vậy còn gì ngon lành nữa, thôi say ra cắm ống hút hút đại đi...

hinh anh truoc va sau khi nieng rang
Hình ảnh trước và trong quá trình niềng răng của Phương Anh

Lên thực đơn ăn uống và làm đẹp khi niềng răng

Mình đã rất cố gắng mạnh mẽ gạt mọi lời nói đó để tiếp tục theo đuổi bạn "niềng" này. Mình bắt đầu lên thực đơn cho việc tăng cân, ăn nhai đều 2 bên, vệ sinh răng kĩ càng. Và tất nhiên, ai mà chê mình thì mình đi ngang đời họ luôn, ko quan tâm, muốn nói gì nói, vì thực sự báo ko cần chạy đua với chó, vậy mình phải mất công chứng minh với họ làm gì. Nói chung là mình cứ chăm ăn chăm ngủ chăm làm đẹp.

hinh anh rang thay doi theo tung giai doan
Răng dịch chuyển theo từng giai đoạn khi niềng răng

Niềng răng làm đẹp - sự lựa chọn của bạn

Bác sĩ "đại ca" nói đầu tháng 9 mình có thể tháo niềng rồi. Và mình chưa bao giờ hối hận vì quyết định niềng răng này cả.

Sẽ rất ít người thực sự quan tâm bạn có đau hay ko, trả giá bao nhiêu, tốn sức như thế nào, đã trải qa những gì...bọn họ chỉ thực sự quan tâm đến kết quả cuối cùng mà bạn có, sau đó hâm mộ hoặc khinh thường, vậy nên, mọi thứ đều nằm trong sự lựa chọn của bạn, nhớ nha ^^.

Các đồng niềng cố lên!

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng