sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Điều trị răng lệch lạc bằng phương pháp niềng răng, thật ra mình muốn niềng răng từ khá lâu rồi, mình vốn sở hữu hàm răng lệch lạc không mấy tự tin với nụ cười hiện tại mình đã niềng răng được 10 tháng và mình vô cùng hài lòng với bé mắc cài hiện tại đang đeo.

Điều trị răng lệch lạc
Khách hàng: Trần Thị Thu Thảo - 24 tuổi

#Nhật ký niềng răng.

1. Điều trị răng lệch lạc bằng phương pháp niềng răng

"Người ta nói cái răng cái tóc là gốc con người". Mình vốn sở hữu hàm răng lệch lạc không mấy tự tin với nụ cười. Mình niềng răng được 10 tháng rồi. Thực sự mình cũng không nghĩ đến chuyện niềng răng đến khi biết updental niềng răng cho mọi lứa tuổi với giá ưu đãi 1tr/tháng.

Kỷ niệm và cảm giác nhổ răng khi niềng

Đối với mình kĩ niệm mà mình nhớ nhất là lúc nhổ rằng vì nhổ đến tận 4 cái cảm giác thật kinh khủng. Nhưng đau khổ nào rồi cũng qua, cũng nhờ vậy mà mình quan tâm đến vệ sinh răng miệng nhiều hơn. Sau khi gắn mắc cài cứ như 1 đóng sắt trong miệng. Nhưng không sao 3 ngày sống chung với nó cũng quen.

Chế độ ăn uống và chăm sóc răng khi niềng răng

Sau khi gắn mắc cài quan trọng nhất là phần vệ sinh răng miệng, bởi nếu không vệ sinh đúng cách răng sẽ dể viên nha chu, sâu răng chẳng hạn:
+ Dùng chỉ nha khoa
+ bàn chãi kẽ
+ Đánh răng thật sạch, một ngày tring bình khoảng 4 đến 5 lần
+ Nước muối hay nước xúc miệng

Quan trọng là khi ăn phải cắt nhỏ thức ăn ra, tránh sử dụng răng hàm trước. Các thức ăn quá cứng, dẻo cũng làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. 

Kinh nghiệm niềng răng của Thu Thảo
Thu Thảo và hình ảnh trước - sau khi niềng răng

- Hàng tháng các bạn sẽ lại được gặp bác sĩ thân yên một lần,nên chụp hình lại mỗi tháng để theo dỏi răng thay đổi như thế nào.
Đẹp là phải đâi phải chịu đựng ăn cháo những ngày đầu. Nhưng khoảng 3,4 tháng là quen dần. Đối với những bạn bị mất răng do sâu răng hay gì đó niềng răng cũng cải thiện được chi phí trồng răng mới.
- Khi niềng xong hàm răng chúng ta còn 28 cái để dễ dàng vệ sinh răng cùng.

Bạn nào có những thắc mắc gì inbox mình trả lời a-z. Làm sớm đẹp sớm. Cảm ơn Up Dental đã tạo cơ hội cho chúng em có nụ cười toả nắng tự tin hơn trong cuộc sống.
Cảm ơn mọi người đã giành thời gian đọc bài viết của em.

*Links bài viết trên Group Nhật Ký Niềng Răng
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1964263217148249/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng