sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Bạn có biết bí quyết giúp răng thưa đều khít chỉ sau vài tháng bằng phương pháp gì không? Một tiết lộ lớn mình muốn gửi đến các bạn đang gặp phải tình trạng răng thưa và không tự tin với nụ cười giống mình đó là hãy niềng răng và đeo mắc cài ngay, hãy xem kết quả niềng răng của mình nào

ĐẸP – XẤU DO BẢN THÂN

Khách hàng: Trần Thị Phương Luyến

#Nhật ký niềng răng

1. Chật vật với nỗi buồn răng thưa

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp".

Khi còn bé thấy ai cũng như ai răng đứa nào cũng như nhau, nên cũng nghĩ mình như người. Nhưng đến khi mình lớn lên thấy bản thân không có hàm răng đẹp gì cả. Từ cấp 2 đi học đã bị thẳng quỷ kia trêu ghẹo. Lúc ấy cũng mặt dày lắm, nghĩ rằng thằng ấy cũng chẳng là gì trong cuộc đời mình nên cũng chẳng có gì e ngại gì cả.

Lên cấp 3, thấy bản thân mình cũng hòa nhập cũng không ai trêu, nên nghĩ mọi việc đều ổn cả. Lên đại học: Đây là nơi mình ám ảnh cũng như vượt qua nỗi ám ảnh đó.

Chuyện là mình có chơi chung một nhóm bạn, rất hòa đồng, rất vui, rất tốt với mình, chuyện gì cũng có thể nói và chia sẻ với nhau. Nhưng điều gì cũng có mặt trái, bọn nó nói nhiều , nói vui đến độ đụng chạm vào điểm yếu của mình.
 Đó là “ RĂNG THƯA”.

Cụm từ đó nói lần 1, lần 2, lần 3 rồi nó trở thành một biệt danh của mình. Mọi chuyện trở nên ngày càng đi xa vấn đề, họ quên mất tên thật của bạn và chỉ gọi bằng biệt danh. Đi mua nước. “Ê RĂNG THƯA, đi không?”. Đi học trễ “Ê! RĂNG THƯA, vô trễ vậy” vân vân và mây mây.

Nếu được hỏi bạn có tổn thương không. Xin trả lời là CÓ CÓ CÓ. Khi nghĩ rằng bạn sẽ không phải trải qua cảm giác ấy, thì nó lại ùa về một lần nữa đúng chuẩn “ NỖI ĐAU NHÂN 2".

hình anh trước - sau khi niềng răng thưa
Hình ảnh về sự thay đổi của răng trước - sau khi niềng

Nản lòng vì thời gian niềng răng lâu

Mình đã tìm hiểu và đến khám ở một vài bệnh viện, nhưng đều không nhận được sự bảo đảm. Vì niềng răng thời gian trải qua rất lâu, bạn phải đeo một khung kim loại, giống như việc có một vật thể lạ bu bám vào người bạn. Mọi việc đều vướng víu, lại mất thẩm mỹ. Còn rất nhiều chuyện bạn phải trải qua. Thế là mình lại nản, lại thôi đi ý định. Việc này chỉ âm thầm mà làm thôi chứ cũng không dám kể ai, chỉ nói với mẹ mình.

 “Khi Thượng Đế đóng cánh cửa của bạn, Ngài sẽ mở ra một cánh cửa mới”. 

[cta-cam-nang]

2. Giải mã bí quyết giúp răng thưa đều khít chỉ sau vài tháng

Sau 9 tháng tự ti, chịu đựng, mặc cảm mình tình cờ thấy một bài viết quảng cáo của UP DENTAL trên Facebook, đây có thể gọi là “DUYÊN” và mình tìm hiểu về phòng khám. Lúc đầu cũng lo lắng vì nghĩ đây là phòng khám tư, sợ lại “chém” giá lại khổ. Nhưng mọi việc có vẻ không như mình nghĩ.

Lần đầu mình đến đây, có cảm giác rất thích thú: 
Thứ 1: Rất sạch sẽ
- Ai đi làm răng hay vô bệnh viện đều sợ hãi vì mùi thuốc khử trùng nồng nặc, chưa vào khám mà đã muốn về. Nhưng ở đây hoàn toàn bình thường, nó chẳng khác gì mùi của nhà. 
Thứ 2: Nhân viên tiếp đón, lễ tân 
- Nhân viên tiếp đón ở đây phải kể đến bảo vệ của tòa nhà. Các bác rất đáng yêu lắm.
- Lễ tân là bộ mặt của mỗi công ty, doanh nghiệp, nên ai cũng niềm nở tiếp đón. 
Thứ 3: Chị tư vấn viên 
- Chị ấy tư vấn cho mình rất nhiệt tình luôn, hỏi gì cũng trả lời cạn kẽ. Tên chị ấy thì mình không nhớ, nhưng có thể bổ sung sau. 
Thứ 4: Người làm cho mình quyết định niềng răng tại đây – Bác sĩ tư vấn lúc ấy và Bác sĩ Minh. 
- Nói tại sao mình chọn: những chỗ khám trước mình đi qua bác sĩ có một khoảng cách trong lời nói, mình hỏi cũng chả muốn trả lời, hay nói một cách rất hời hợt. Nhưng các Bác ở đây rất rất nhiệt tình, hỏi gì cũng trả lời rất nhẹ nhàng, cặn kẽ. Cho mình cảm giác rất an toàn.

bi quyet giup rang thua deu khit chi sau vai thang
Bí quyết giúp răng thưa đều khin khít sau vài tháng niềng răng

[cta-bao-gia]

3. Hành trình niềng răng tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental

Mình quyết định niềng răng ở UP DENTAL. Bạn sẽ nghĩ phòng khám tư sẽ làm thế nào để lấy tiền của bạn nhiều nhất. Nhưng ở đây cho mình cái nhìn khác. Lúc tư vấn buổi đầu mình được đánh gài là phải chống bộ dụng cụ vào răng số 7 để cố định chi phí khi gắn bộ cố định sẽ mắc hơn. Nhưng đến 1 tuần sau mình đi gắn mắc cài, chị tư vấn nói với mình: “Em ơi các bác họp lại tình trạng của em thì tình trạng của em hiện tại không cần bộ cố định ấy, nếu sau này có cần thiết thì mình mới gắn em nhé. Nên bên chị trừ chi phí ấy ra em nhé”. 

Mỗi lần bạn làm răng đều nhận được: 

  •  Sự tiếp đón của mọi nhân viên. 
  •  Được các chị phụ tá nói chuyện cho quên đi nỗi lo sợ 
  •  Được Bác sĩ dặn dò, kiểm tra kĩ lưỡng. 
  • Trước ngày làm răng bạn sẽ được nhận tin nhắn nhắc nhở lịch hẹn, và được gọi vào ngày tái khám 
  •  Sau khi niềng về sẽ được các chị gọi điện hỏi han thế nào. 

Và một điều quan trọng là khi niềng răng ở đây bạn sẽ không cảm thấy đeo niềng răng là điều xấu xí, không đẹp gì cả. Em gái mình có bảo “Lần đầu em thấy người niềng răng mà đẹp như chị” – Ý đây là bộ niềng của mình đẹp, chứ không phải mình đẹp. 

Hiện tại mình niềng được 10 tháng, mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, và chưa có chuyện gì làm mình thấy hối tiếc khi chọn lựa UP DENTAL làm điểm mình niềng răng để trở nên tự tin hơn.

p/s Chuyện bên lề: Mấy cái đứa mà chọc ghẹo tạo động lực để mình niềng răng cũng được giáo huấn lại rồi.

*Xem thêm chi tiết bài viết của bạn Phương Luyến tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1963355037239067/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng