sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Review niềng răng, hành trình đi đến thành công trong cuộc sống của mình chính là từ việc mình đã bắt đầu được niềng răng tại Nha khoa Up Dental, được tự tin với chính mình với nụ cười của mình mà không phải e dè che giấu.

Hành trình đi đến thành công trong cuộc sống
Khách hàng: Phan Thị Tình

#Nhật ký niềg răng.

1. Review về quá trình niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Xin chào mọi người! Không khí noen đến rồi e xin chúc mọi người đón một giáng sinh vui vẻ và ấm áp nhé! Em muốn gửi lời cảm ơn tới lòng tận tụy, sự vui vẽ của đội ngũ bác sĩ, các anh chị nhân viên của updental! 

Em gặp vấn đề về răng miệng từ lúc còn nhỏ, e nhớ có những đem khuấy ba mẹ không cho ba mẹ ngủ, có những lần đau răng quá ba phải chở e bằng xe đạp đi gặp thầy thuốc trong bản làng dân tộc ý!

Hồi xưa nhà e nghèo lắm đâu biết đến nha khoa là gì đâu hj. Đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất với e. Lớn lên bên cạnh hàm răng xấu là tình trạng sức khỏe răng miệng không được tốt, em chỉ ước mong sao có 1 hàm răng chắc khỏe có thể ăn ngon và ngủ yên với nó thui!

Từ lúc biết đến upental em đã biết cách làm sao chăm sóc răng miệng đúng cách, mặc dù trong quá trình niềng răng thời gian đầu hơi cũng đau, cũng gặp khó khăn khi phải hòa nhập với mắc cài, nhưng với hy vọng 1 hàm răng chắc khỏe, xinh đẹp đã vượt qua những khó khăn đó 1 cách dễ dàng #thamuonconhonkhongbaogio
Chúc cho Up Dental càng ngày càng phát triển và giúp được nhiều người hơn nữa.

*Xem thêm chi tiết bài viết, chia sẻ của bạn Tình tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1963849973856240/

hanh trinh nieng rang tai nha khoa Up Dental
Kết quả và hành trình niềng răng tại Nha khoa Up Dental

[cta-bao-gia]

2. Quy trình niềng răng tại nha khoa Up Dental 

Bước 1: Khám răng

- Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng.

- Khách hàng được chụp hình trong miệng, chụp hình ngoài mặt lấy dấu mẫu hàm và chụp phim X- Quang để kiểm tra cấu trúc răng, nướu và xương hàm. 

Bước 2: Tư vấn

Dựa trên các thông tin thu thập được, Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết, kết quả dự đoán và thời gian phù hợp dành riêng cho bạn. 

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng tại Up Dental

Bác sĩ điều trị chính sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng cam kết chịu trách nhiệm về hiệu quả niềng răng như tư vấn trước khi điều trị. 

Bước 4: Điều trị tổng quát trước khi niềng răng

Bác sĩ tiến hành kiểm tra và điều trị các bệnh về răng miệng (nếu có) như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… để tránh các bệnh lý phát sinh trong suốt quá trình niềng răng, đảm bảo hàm răng khỏe mạnh trong suốt thời gian niềng. 

Bước 5: Tiến hành niềng răng

- Bác sĩ tiến hành gắn mắc cài và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng.

- Khách hàng sẽ đến nha khoa tái khám định kỳ từ 2 – 4 tuần/lần để Bác sĩ kiểm tra răng và điều chỉnh lực di chuyển răng. 

Bước 6: Kết thúc điều trị - duy trì kết quả 

Kết thúc điều trị với hàm răng đều và đẹp, Bác sĩ sẽ tháo mắc cài và cho bạn đeo duy trì để ổn định hàm răng mới tháo niềng. 

Bước 7: Chăm sóc khách hàng - Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình niềng răng và sau niềng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng