sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quá trình sở hữu nụ cười kim loại của Ngân bắt đầu từ một trong những nguyên nhân đó là thẩm mỹ. Và đau khổ khi không dám quay clip hay nói chuyện phải khe khẻ vì sợ người đối diện chú ý.

QÚA TRÌNH TÌM ĐẾN NỤ CƯỜI KIM LOẠI

Khách hàng: Nguyễn Thị Kim Ngân
#Nhật ký niềng răng Up Dental

Nhật ký niềng răng bằng mắc cài kim loại của Kim Ngân

Các lý do để đi niềng răng

Mọi người có rất nhiều lý do để đi niềng răng và một trong những nguyên nhân dẫn mình tới con đường "Nụ cười Kim Loại" này đó là thẩm mỹ. Một trong những đau khổ khi không dám quay clip hay nói chuyện phải khe khẻ vì sợ người đối diện chú ý. Nhưng mà lại ngại đau nên không dám làm. Nhưng "Nỗi đau này không bằng nỗi đau nơi con tim". Và mình chia sẻ cùng với Nhật Ký Niềng Răng Up Dental về quá trình vượt qua nỗi sợ.

hinh anh qua trinh nieng rang
Khách hàng Kim Ngân niềng răng tại Nha khoa Up Dental


[cta-cam-nang]

Trải nghiệm quá trình niềng răng mắc cài kim loại

- Tới bây giờ thì mình chỉ mới niềng răng 7 tháng thôi, mình còn hơn 1 năm nữa mới tháo niềng.
Và niềng răng nói không đau thì nói láo, mà nói đau thì nói quá. Từ lúc niềng tới tháng t7 thì mình đút kết những lần đau đớn như vầy nè.
- Tháng đầu tiên răng bạn tách kẻ thì răng hơi khó chịu, như có cục thịt dính vào răng vậy đó, lợi sẽ sưng lên và đỏ nứu lúc này vẫn chưa đau nhé.

- Tới giai đoạn nhổ răng giai đoạn này nói là kinh khủng thì đúng rồi, nhưng trải qua rồi thì thấy mình thật mạnh mẽ đó à nghen. Nhổ răng thì quá trình nhổ có thuốc tê nên hơi nhói tí thôi, bác sĩ sẽ rất có tâm và lấy kìm (phựt phựt bựt gốc răng) tiếp theo là giai đoạn tan tê, bạn sẽ phải ngủ chập chờn vì sự đau kéo dài âm ỉ, mẹo nhỏ mà mình áp dụng đó là sử dụng thuốc tê răng sức vào, thật sự chỉ giảm đc 2/10 thôi nhưng đỡ hơn là không làm gì cả. ( nỗi đau kéo dài tuỳ theo từng ng, mình thì 24h đầu sau khi tan tê là hết đau).

hinh anh ket qua nieng rang
Hình ảnh niềng răng hiện tại của Kim Ngân

- Tới giai đoạn kéo hàm, bạn sẽ phải mang thun 18/24h để kéo hai hàm lại vs nhau. Những ngày đầu là ngày kinh khủng, nhưng sau đó răng bạn đã dần quen thì điều khủng khiếp đó chả bỏ bèn gì cả. Khi mà hai hàm bị kéo sát vào nhau, mà bắt buột phải nc, phải hả mồm hết cỡ khi nói chuyện, khổ tận cam lai. Cái xong chưa hết, khi vô tình ngủ, hay quên chống tay hàm cái là coi như cảm giác "đau lòng quá men"...

[cta-bao-gia]

Đây là những gì m trải qua cho tới thời điểm hiện tại. Và mình thấy bình thường, ngoại trừ không ăn được đồ cứng giòn ra thì mình xử hết :)) 
Hãy thả lõng ra dù có bị những kẻ trêu tức mình bằng đồ ăn nhé! 

Sẽ là chặn đường dài giang khổ khi niềng, nhưng mà sẽ ổn thôi, Nỗi đau này không bằng nỗi đau nơi con tim".

Vì một tương lai trai xinh gái đẹp răng đều nhé!


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng