sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng có sụt cân hay không và những giải đáp cần biết sẽ được bạn Minh Thoa chia sẻ đến cộng đồng hội những người yêu mắc cài nhé. Trước khi niềng răng sẽ có vô vàn câu hỏi như niềng răng có đau không niềng răng hóp mặt không...hãy tìm hiểu qua bài chia sẻ kinh nghiệm của Thoa ngay.

Nụ cười xinh thật xinh
Khách hàng: Nguyễn Minh Thoa

#Nhật ký niềng răng

1. Kinh nghiệm niềng răng của Kim Thoa

Có người hỏi tôi, niềng răng đau kinh khủng lắm hả? Câu trả lời là không hề nhé, niềng răng không đau khủng khiếp như thế đâu, nó chỉ đau xíu xiu thôi, chỉ là hơi ngứa nướu như em bé mọc răng thôi.

Niềng răng sẽ gầy đi. Không hề nhé, mình lên cân rồi đấy!

Nếu cảm thấy răng chưa đẹp thì đừng chần chừ, hãy niềng răng luôn và ngay đi. Và cho dù niềng răng khiến mình đau đớn, làm cho mình xấu thì mình vẫn phải cảm ơn nó, vì nếu không niềng đã không có mình hôm nay.

Niềng răng vừa văn minh, vừa giúp các bạn đẹp lên. Khi các bạn đẹp lên, thì ngoài việc bạn tự tin hơn. Thì sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra với các bạn đó, tin mình đi.

nieng rang che do an uong khoa hoc va khong tut ky
Niềng răng chế độ ăn uống sẽ khoa học hơn và không tụt ký

*Xem thêm bài viết chi tiết của bạn Minh Thoa tại link:

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1964020667172504/

[cta-bao-gia]

2. Nha khoa chuyên sâu về niềng răng Up Dental

Khi chỉnh nha tại Up Dental, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn chi tiết về các phương pháp niềng răng hiện đại, can thiệp và kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười.

Đặc biệt, trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị giống như tư vấn ban đầu, giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Ngoài ra, Up Dental còn là Nha khoa đầu tiên áp dụng chính sách niềng răng trả chậm nhiều lần. Khách hàng chỉ cần đóng trước 30% chi phí và sau đó mỗi tháng thanh toán từ 1 triệu đồng cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Up Dental đề ra sứ mệnh “Biến ước mơ niềng răng thành hiện thực” cho tất cả những ai có khiếm khuyết về răng. Đặc biệt với những gia đình khó khăn về tài chính, Up Dental sẵn sàng giảm ngay 5 triệu trên tổng chi phí niềng cho các bé bị răng hô, móm, thưa, lệch lạc...

[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng