sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Răng em đều chỉ mỗi tội bị hô, rồi em chưa hề nghĩ sẽ có ngày này đang đeo hàm niềng này đây. Vì giá để chỉnh nha thật sự rất lớn với em, em tình cờ biết Up Dental qua trang mạng xã hội facebook ấn tượng nhất là được trả góp với gia rất là OK mọi người à

#NhậtkýniềngrăngUpDental.
Nguyễn Hồng Trà (trà busshi) 
Tâm sự niềng răng

Hồng Trà và câu chuyện niềng răng

Chào mọi người!

Em mới tham gia nhóm này (Nhật ký niềng răng) và em đang niềng răng ở Up Dental, em chia sẻ nếu dài quá mọi người thông cảm nha. 

Răng em đều chỉ mỗi tội bị hô, rồi em chưa hề nghĩ sẽ có ngày này đang đeo hàm niềng này đây. Vì giá để chỉnh nha thật sự rất lớn với em, em tình cờ biết Up Dental qua trang mạng xã hội facebook ấn tượng nhất là được trả góp với gia rất là OK mọi người à, và em quyết định lên tư vấn. 

Ngày đầu thăm khám niềng răng tại Up Dental

Em được kiểm tra bệnh lý, lấy dấu mẫu răng, chụp hình các thứ rất chuyên nghiệp không làm em lo lắng gì cả. Em được chính bác sĩ tư vấn nhiệt tình nhẹ nhàng. Sau bao ngày chữa bệnh lý về răng của mình và em gắng mắc cài vào cuối tháng 2 hôm nay đã là tháng 12 rồi mọi người à (20/12 nay e có lịch tái khám) ca của em là 2 năm rưỡi 6 tháng  mà giờ em đã đi được 1 chặng đường.

Trước - sau niềng răng
Hình ảnh trước - trong và niềng răng


[cta-cam-nang]

Gắn mắc cài 2 tháng

2 tháng đầu khi gắn mắc cài và nhổ răng em sụt cân tận 10 ký em ăn không được má hóp ai cũng quở rất là buồn nhưng em đã nghĩ tới sau này chứ không vì bị hiện tại mà làm lung lay. Em ăn uống giờ giấc nghỉ ngơi hợp lý và mỗi tháng lên gặp bác sĩ Quân kéo răng. Em đã qua giai đoạn khó chịu (xấu xí) hay mọi người cũ gặp em đều hỏi em hôm nay khác quá, thay đổi ghê, dễ thương lên... Rất rất nhiều lời khen, còn có người hỏi bộ e mới đi sửa mũi hay tiêm chất làm đầy hay sao mà đẹp ra.

Em có tham gia nhóm niềng răng và có 1 bạn đăng bài của bạn ấy là bạn mới gắn mắc cài và má bị hóp nên bạn ấy có ý định tháo ra để phẫu thuật thẩm mỹ cho nhanh (cũng có vô khuyên) vài ngày sau ban ấy đăng 1 bài tiếp là bạn ấy chấp nhận mất phí để tháo mắc cài và không tiếp tục niềng nữa! Em không biết vấn đề răng bạn đó như thế nào? Nhưng phải chi bạn đó được tư vấn kỹ xíu và được hỗ trợ về mặt tinh thần thì không phẩn tốn tiền mắc cài rồi lại  tốn tiền tháo ra. 

Bài của em dài quá, hihi, em chỉ mong mọi người hãy đừng e ấp về hàm răng không được xinh của mình hãy mạnh dạn lên vì nụ cười tươi tắn. Không ai có nụ cười xấu cả. Chỉ chưa chỉnh nên chưa đẹp. 

Chúc các ban đang niềng răng sẽ có kết quả như ý và mấy bạn chuẩn bị hoặc sắp niềng sẽ có động lực để tiếp bước...

*Cùng tham khảo thêm những bài viết  "Nhật ký niềng răng" để lắng nghe những chia sẻ trải nghiệm thú vị nào!


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng