sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hành trình sở hữu hàm răng đẹp của Liên trải qua rất nhiều giai đoạn. Trước khi niềng răng Liên luôn tự ti với hàm răng của mình nên đâm ra rất ít cười khi giao tiếp. Hai răng cửa của em bị lệch lạc chúng chẳng chịu xếp hàng đồng đều.

HÀNH TRÌNH SỞ HỮU HÀM RĂNG ĐẸP

Khách hàng: Lê Thị Kim Liên

#Nhật ký niềng răng

Niềng răng lệch lạc 1 triệu/tháng

Nỗi buồn của răng lệch lạc

Nói thật là trước em xấu lắm giờ đỡ nhiều rồi. Ý em là răng em xấu đó các bác ạ!
Trước khi em niềng răng thì tình trạng răng bị lệch lạc, em luôn tự ti về hàm răng của mình và rất ít khi cười. Cũng tại vì hai răng cửa chẳng xếp đúng hàng gì hết. Hồi nhỏ á, em cứ hỏi Mẹ sao răng con xấu vậy . Mẹ kêu lớn lên cho tiền đi sửa là đẹp à. Mẹ chỉ nói vậy cho em yên tâm thôi, Em cũng biết mẹ nói vậy thôi chứ nhà em cũng chẳng có điều kiện.

trước và sau khi niềng răng
Hình ảnh trước - trong và sau khi niềng răng


[cta-cam-nang]

Niềng răng trả góp 1 triệu/tháng tại Up Dental

Lãng quên một thời gian, Sau khi vào Sài Gòn được hai năm em lại có suy nghĩ sửa răng và rồi em lại lục lọi xem chi phí sửa răng nhìn bảng chi phí em bỏ ý định, vì làm gì mình có số tiền lớn vậy.

Trong khi em chẳng có khi vọng sửa răng nữa, em lại đọc được tin “Tặng 39 suất  niềng răng ưu đãi 1triệu/1 tháng” của UP DENTAL. Em comment vào bài viết và được mấy chị tư vấn qua điện thoại rất nhiệt tình. 

Em có lịch hẹn tư vấn và khám tổng quát tại Trung tâm. Em chẳng biết gì và cứ đi theo lịch hẹn, lần đầu em ngỡ ngàng lắm. Nhưng mấy chị tiếp tân rồi bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình.

hinh anh ket qua nieng rang 1 nam
Kết quả niềng răng một năm răng đã đều và không còn lệch lạc


[cta-bao-gia]

Bí quyết vượt qua nỗi đau khi niềng răng

Tính đến thời điểm này em đeo “hàm răng sắt” cũng được một năm rồi đấy ạ. Cảm giác những cơn đau không còn nữa đau ạ.

Nhưng, ui chu choa thời gian đầu mới niềng cảm giác thốn đến tận rốn đó ạ. Những lần nhổ răng, tách kẻ, gắn mắc cài đau nhức nách luôn. Thực đơn chính của em để vượt qua những ngày đó cháo, sữa và những chén cơm nhão (vì ngán cháo quá đó mà). 

Còn nữa nha, lúc mới gắn mắc cài những lần ăn cơm bị rách miệng là chuyện bình thường. Tối ngủ nữa, vô tình hai hàm răng nó thương nhau rồi có sự va chạm coi như “đêm nay tớ không ngủ”.

À quên nữa, lũ bạn thân suốt ngày bêu rếu “nay có hàm răng sắt rồi tránh xa bọn tao ra, đừng có cắn bậy nha!” 

Hì mình nói quá lên một chút đó, không đau như vậy đâu. Với lại đến UP DENTAL không gian thoải mái, sách sẽ, trang thiết bị hiện đại , điều đặc biệt là đội ngũ ở đây giúp làm giảm một phần nào cơn đau đó. Mấy chị tiếp tân nhiệt tình nè, Bác sĩ và phụ tá rất ân cần , làm nhẹ và trong quá trình khám luôn hỏi mình thăm mình có đau không? 

Cảm ơn UP DENTAL giúp em thêm tự tin.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng