sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Cảm nhận trước và sau khi niềng răng là khoảng cách khác nhau khá xa, trước đây chưa niềng răng mình luôn cảm thấy tự ti về hàm răng của mình. Mình luôn tự đặt câu hỏi làm sao để nụ hàm răng đẹp hơn, cười tự tin hơn. Mọi thắc mắc được giải đáp khi mình bắt đầu tìm hiểu và niềng răng.

Cảm nhận trước và sau khi niềng răng

Khách hàng: Đoàn Thị Thu Hậu

#Nhật ký niềng răng.

Cảm nhận khi niềng răng 2 tháng tại Up Dental

Hừm.... Tính đến nay vừa tròn 2 tháng niềng răng! Lúc đầu sợ đau đủ thứ, nhưng h ngĩ lại chắc chả có ai như mình, nhổ 4 răng và chả cần uống thuốc giảm đau và từ lúc nhổ răng đến gắn niềng chưa ăn cháo 1 ngày. Cảm giác bây giờ là tự tin hơn trong giao tiếp, cười nhiều hơn. 

Viết vài dòng để giúp những bạn chưa và đag suy ngĩ có động lực để đẹp hơn nhé 

Xem thêm bài viết, chia se chi tiết của bạn Hậu Đoàn tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1963385593902678/

cam nhan su khac biet truoc va sau khi nieng rang
Cảm nhận sự khác biệt về răng trước và sau khi niềng tại Up Dental

07 lý do chọn niềng răng Up Dental

1. Up Dental là trung tâm điều trị chuyên sâu về niềng răng

 Up Dental là nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam. Niềng răng tại Up Dental là cả một quá trình xuyên suốt và chặt chẽ, tuân thủ theo đúng chuẩn y khoa như tư vấn, điều trị, chăm sóc và duy trì kết quả sau khi tháo niềng.

 2. Up Dental có 100% Bác sĩ niềng răng tốt nghiệp Đại Học Y Dược, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng

 Tại Up Dental, 100% đội ngũ Bác sĩ niềng răng tốt nghiệp Y Dược TP. HCM được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao, giúp khách hàng an tâm khi tư vấn và an toàn khi niềng răng.

 3. Up Dental trang bị máy X-Quang hiện đại hàng đầu thế giới giúp chẩn đoán chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi niềng răng.

 4. Up Dental là nha khoa đầu tiên nhận thanh toán nhiều lần cho 100% khách hàng

 Hơn 4000 ca niềng răng đã và đang được tiến hành ở Up Dental với chính sách niềng răng trả chậm 1 triệu/tháng. Niềng răng ở Up Dental, khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu 30% chi phí, số còn lại được chia nhỏ, mỗi tháng chỉ đóng từ 1 triệu khi đến tái khám.

 5. Up Dental chịu trách nhiệm 100% hiệu quả niềng răng như đã cam kết

 Khách hàng đến nha khoa Up Dental sẽ được Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tiếp đến là tiến hành chụp phim và lấy dấu mẫu hàm. Trên cơ sở đó, Bác sĩ tư vấn, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị phù hợp với từng khách hàng, dự đoán mức độ cải thiện ở từng người...

 6. Up Dental được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT - GPHĐ

 Nha khoa Up Dental đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, thiết bị y tế và đội ngũ nhân sự, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động số 05047/SYT – GPHĐ, khắc phục răng hô, móm, thưa, lệch lạc bằng các biện pháp niềng răng chuyên sâu.

 7. Up Dental có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên và những trẻ nhỏ ở gia đình khó khăn về tài chính

Với mục tiêu giúp tất cả các khách hàng bị khiếm khuyết về răng đều có cơ hội niềng răng sở hữu nụ cười tự tin, Up Dental đề ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng niềng răng: Sẵn sàng giảm 1 triệu chi phí niềng răng cho các bạn sinh viên; giảm 5 triệu chi phí niềng răng cho ba mẹ có con bị khiếm khuyết về răng nhưng không đủ chi phí.

 

 

[cta-tu-van]

 

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

 

Thẩm định răngThẩm định răng