sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Em thấy thay đổi khoảng 100%, nó thay đổi luôn cả khuôn mặt của em. Sau khi niềng răng mọi người không nhận ra em” là kết quả niềng răng của Bích Thủy, cô nàng sinh viên năm 3 trường đại học Công Nghệ TP.HCM.

Trần Thị Bích Thủy (20 tuổi), hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Với những trải nghiệm niềng răng gần 3 năm của mình, trong buổi “Chúc mừng tháo niềng” ở Up Dental, Thủy chia sẻ kinh nghiệm niềng răng để các bạn đồng niềng cùng tham khảo.

1. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng khểnh, không đều

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng khểnh, không đều

Sau khi niềng răng, Bích Thủy đã có những thay đổi tích cực về răng miệng. Vậy tình trạng răng trước niềng của Thủy như thế nào mà cô lại tìm đến phương pháp niềng. giải đáp thắc mắc này, Thủy kể: “Hồi đó em có răng khểnh, nhưng chắc hồi nhỏ hay lấy lưỡi đẩy cho nên răng mình không được đều nữa”. Răng khấp khểnh, không đều là tình trạng răng mọc lên, sai vị trí, thế, phương và chiều của răng, gây ảnh hưởng đến ăn nhai, khó vệ sinh răng miệng cũng như sự tự tin khi cười. Tình trạng răng của Thủy ở độ trung bình nên nó cũng tác động nhiều đến cô nàng, với mong muốn bản thân có hàm răng đều hơn, nên cô nàng quyết định đi niềng.

Nha khoa Thủy lựa chọn để niềng răng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa trong một lần lướt Facebook, cô nàng cùng mẹ quyết định lên tư vấn thử và sau đó cô nàng quyết định niềng răng ở đây.

[cta-cam-nang]

“Em thấy thay đổi khoảng 100%, nó thay đổi luôn cả khuôn mặt của em. Sau khi niềng răng mọi người không nhận ra em. Hồi đó không tự tin cười, mình niềng răng xong rồi thì em mới tự tin hơn.” là cảm nhận của Thủy sau khi tháo niềng. Nhớ này nào cô nàng còn tự ti với hàm răng và nụ cười của mình, thì sau gần 3 năm niềng răng, mọi thứ với Thủy đã thay đổi. Hiện tại, với sự thay đổi 100%, cô nàng đã dần tự tin, thoải mái cười và giao tiếp với mọi người. Từ những chia sẻ của Thủy, ta mới thấy lợi ích mà niềng răng mang đến nhiều như thế nào. Vì vậy, những bạn đang có ý định niềng răng hãy mạnh dạn đến nha khoa để thay đổi hàm răng và nụ cười giống như nhân vật chính của chúng ta nhé.

2. Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng 

kinh-nghiem-an-uong-khi-nieng
Kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng khi niềng 

Những ngày bắt đầu niềng răng, vì có thêm hàng mắc cài nên chuyện ăn uống và vệ sinh răng miệng của Thủy cũng có những thay đổi. Đối với ăn uống, những ngày đầu chưa quen với những khí cụ lạ lẫm trong miệng, cô nàng cảm thấy khó ăn, lúc đó chỉ có thể ăn cháo với súp. Nhưng Thủy cho biết sau này quen dần, cô có thể ăn bình thường. Trong ăn uống, một số lưu ý Thủy gửi đến các bạn là “Em nghĩ trong quá trình mình niềng, mình sẽ có những dây thun, tốt nhất mình đừng nên uống cà phê hoặc cà ri gà, cái đó sẽ làm răng mình bị vàng. Ngoài ra nên hạn chế ăn nhai đồ cứng để tránh rơi, gãy mắc cài”.

Để bảo vệ răng khỏi các vấn đề răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm nha chu... Trong quá trình niềng Bích Thủy chú ý hơn trong việc vệ sinh răng miệng của mình. Cô chia sẻ: “Mọi người nên dùng chỉ nha khoa và súc miệng kỹ, tại vì nó sẽ còn dính đồ ăn trong kẽ răng nên mình dùng chỉ nha khoa buổi tối”.

[cta-bao-gia]

3. Mọi người ở Up Dental rất dễ thương

nha-khoa-up-dental
Mọi người ở Up Dental rất dễ thương

Kết thúc quá trình niềng răng thành công tốt đẹp, Bích Thủy không bao giờ quên công ơn của đội ngũ, y, Bác sĩ tại Up Dental - nha khoa chuyên về niềng răng tại TP.HCM. Biết đến nha khoa khi vô tình thấy trên Facebook, cô nàng tin tưởng đến tư vấn thử nhưng cuối cùng lại chấp nhận niềng răng ở đây luôn . Sau 3 năm niềng răng cảm nhận của Thủy về Bác sĩ và các bạn nhân viên là: “Các Bác sĩ, anh chị phụ tá rất dễ thương. Nói chung Up đều tuyệt vời, em cảm thấy rất thoải mái khi đến Up”.

Niềng răng tại Up Dental, Thủy còn được chia nhỏ chi phí thành nhiều lần thanh toán, mỗi tháng chỉ cần đóng 1 triệu cho đến khi kết thúc khóa niềng. Nhờ chính sách này, Thủy yên tâm hẳn về vấn đề chi phí. Nhận xét về chính sách này, Thủy cho hay: “Em thấy rất thích điểm này, nó giúp những bạn chưa có khả năng niềng răng có thể chia nhỏ số tiền ra từng tháng sẽ đỡ hơn”.

Khép lại buổi chia sẻ niềng răng, Bích Thủy gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng rằng: “Em nghĩ mọi người nếu đã có ý định niềng răng thì đừng chần chờ gì hết, cứ quyết định đi mọi người sẽ thấy kết quả”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thẩm định răngThẩm định răng