sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nhận thấy răng mình không được đẹp, anh chàng Văn Hiển đã chủ động tìm hiểu và cuối cùng chọn niềng răng để cải thiện. Trải qua 2 năm đeo niềng, anh chàng 24 tuổi đã thành công sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười ưng ý. 

Lê Văn Hiển (24 tuổi), hiện tại đang làm công việc tự do. Anh chàng đã niềng răng tại Up Dental được 2 năm. Với mong muốn giúp các bạn đồng niềng có thêm động lực, Văn Khánh có buổi chia sẻ ngắn về hành trình niềng răng cũng như kết quả anh chàng nhận được sau 2 năm niềng.

1. Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

truoc-va-sau-khi-nieng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Nhớ lại tình trạng răng trước khi niềng của mình, Hiển cho biết ngày trước vì răng khấp khểnh gây ảnh hưởng đến sự tự tin, nên anh quyết định đi niềng răng. Anh kể: “Trước khi niềng răng em khấp khểnh, sau một thời gian đi làm thấy răng ảnh hưởng đến sự tự tin nhiều cho nên em quyết định đi niềng răng”.

Để cải thiện những khuyết điểm về răng miệng, Khánh đã chọn niềng răng mắc cài kim loại 2 năm tại nha khoa Up Dental. Ngày đầu tiên đến đây, anh chụp X quang, lấy dấu mẫu hàm và được Bác sĩ lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Trải qua 2 năm cố gắng cùng đội ngũ Bác sĩ, giờ đây Hiển đã thành công sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp, khoẻ cùng nụ cười tự tin. Anh chàng vui vẻ chia sẻ thành quả của mình sau thời gian cố gắng và chờ đợi. “Sau khi tháo niềng răng em đều, khớp cắn ổn hơn khi trước. Khuôn mặt cũng cải thiện hơn một ít”.

[cta-cam-nang]

2. “Niềng răng ban đầu nó chưa quen khá đau”

nieng-rang-co-dau-khong
“Niềng răng ban đầu nó chưa quen khá đau”

Khi nhiều răng, câu hỏi nhiều bạn thắc mắc nhất là “niềng răng đau hay không đau”, bản thân Hiển sau khi kết thúc quá trình niềng răng 2 năm của mình, anh cho hay: “Tất nhiên niềng răng ban đầu nó chưa quen khá đau. Sau một thời gian quen rồi, khoảng 6 tháng - 1 năm niềng răng không thấy đau nữa, siết răng thấy bình thường”.

Những ngày đầu mới gắn mắc cài về, vì chưa quen nên Hiển bị trầy xước thường xuyên. Biện pháp Hiển hay sử dụng để khắc phục tình trạng này là anh mua sáp nha khoa. Bôi lên mắc cài những chỗ xước. “Về trầy xước nó từ đầu đến cuối, tại vì công việc của em cũng liên quan đến răng miệng nhiều nên nó cũng hay bị trầy xước thường xuyên. Để khắc phục thì mình mua sáp nha khoa để bôi lên”.

Niềng răng mắc cài kim loại, nên những ngày đầu Hiển cảm thấy hơi ngại với những khí cụ lạ lẫm trong miệng. Tuy nhiên theo anh, cảm giác ngại chỉ diễn ra trong thời gian đầu. Sau này khi răng đều lại thì không có vấn đề gì cả. Anh kể: “Thời gian đầu gắn lên em cũng hơi ngại, nhưng sau thời gian răng đều rồi tự tin hơn hẳn, nói chuyện cười liên tục, không còn bị nhút nhát như ngày xưa, thoải mái hơn, tự tin hơn".

Khi niềng chuyện ăn nhai và chăm sóc răng miệng cũng được nhiều bạn quan tâm. Hiểu được điều đó nên thông qua buổi chia sẻ này, Văn Hiển cũng cho biết kinh nghiệm 2 năm qua của mình. “Ăn uống mấy bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, ăn xong nên vệ sinh răng miệng để tránh hôi với dính đồ ăn trên răng nó mất thẩm mỹ”.

[cta-bao-gia]

3. Hài lòng khi chọn niềng răng ở nha khoa Up Dental

nha-khoa-up-dental
Hài lòng khi chọn niềng răng ở nha khoa Up Dental

Trước khi niềng răng, Hiển cũng đã đi tham khảo rất nhiều nha khoa, nhưng nơi cuối cùng anh chàng chọn để niềng là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP.HCM. Kể lại cơ duyên biết đến nha khoa, Hiển kể: “Khi em tìm hiểu một số trang niềng răng trên Facebook, thì thấy mọi người đánh giá trang của cơ sở mình khá cao, cho nên em quyết định tới đây để niềng răng”.

Sau khi trải nghiệm niềng răng tại Up Dental, Hiển đánh giá cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. “Bác sĩ với các bạn nhân viên rất nhiệt tình, từ lúc tới cho tới gắn mắc cài hay chăm sóc sau khi tháo cũng rất tốt”. Niềng răng ở Up Dental, Hiển còn được áp dụng chính sách niềng răng trả góp chỉ với 1 triệu/tháng. Nhờ chính sách này, anh chàng có thể yên tâm và thoải mái hơn trong việc chi trả chi phí niềng.

Cuối buổi chia sẻ, Hiển gửi lời nhắn nhủ đến các bạn đang có ý định niềng răng rằng: “Mình khuyên các bạn nên niềng răng sớm để có thể có một ngoại hình tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn. Em cũng hay khuyên bạn bè đi niềng răng và giới thiệu đến Up Dental”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng