sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Răng mình di nhanh quá sắp có hàm răng đẹp rồi các bạn ạ, nhưng cũng chính vì di nhanh mà mình không dám ăn nhiều trong ngày Tết vì sợ bị ảnh hưởng. Tuần sau tái khám bác sẽ khen răng bé Thắm di nhanh đó nghe thích lắm...

 "Không có sự mạnh mẽ nào bằng khi bạn niềng răng'' 
Khách hàng: Mai Huỳnh Như Thắm

"Hãy mạnh mẽ để niềng răng, mạnh mẽ để có được hàm răng đẹp"

1. Nhật ký niềng răng Như Thắm

Tính tới thời điểm bây giờ mình niềng được 6 tháng rồi mà nghĩ lại vẫn còn thấy mình thật là mạnh mẽ, ám ảnh của mình sợ nhất là vô nha khoa mà đây tháng nào cũng vô khám răng lần, cái gì càng sợ thì càng phải thử nhổ răng nè, gắn khí cụ, tách kẽ ôi cha sợ run đi vô nhổ cái răng đầu tiên bác Vinh nói nhổ cái nữa nha thế là 2 cái răng của tôi đi luôn trong 5p.

Bác Vinh nói bé Thắm giỏi lắm ,hết sợ nhổ răng rồi đấy. Lúc đầu không muốn niềng sợ đau lắm, xấu nữa tự nhiên răng đang bình thường mà gắn mớ inox này vô thôi kg niềng đâu, ba mẹ khuyên quá đi thử xem đâu có chổ niềng giá ổn tí thì không ra, may mắn thấy có 1 chị bạn quên biết giới thiệu "up dental được lắm em đi coi chị niềng rồi nè răng chị đang khá lên" thế là ba chở con gái đi niềng.

Thương ba mẹ lo cho con gái út mà không phụ lòng ba mẹ mình phải cố gắng chiu đau đê đẹp đến ngày tháng năm ,cuối cùng tháo niềng để lấy lại nụ cười vạn người mê "hơi lố".
Cảm ơn ba mẹ cảm ơn anh chị và Bác của #updental anh chị rất nhiệt tình chu đáo,tận tình, giup đỡ em và cùng em đi tiếp quãng đường còn lại nhé!

Review kết quả niềng răng sau hành trình vượt qua nỗi sợ

Kết quả răng đẹp sắp có 1 năm nữa thôi mạnh mẽ lên chờ đợi là niềm tự tin tươi trẻ.
Em chỉ trải nghiệm được nhiêu đây nên viết được mấy dòng nói lên suy nghĩ của mình về tuổi trẻ 23 tuổi dũng cảm làm điều mình sợ từ bé 
Noel vui vẻ nha cả nhà

Xem chi tiết bài viết tại link Group "Nhật ký niềng răng"
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1963971993844038/

manh me nieng rang de so huu nu cuoi tu tin
Mạnh mẽ niềng răng để sở hữu nụ cười tự tin.

[cta-bao-gia]

2. Chia sẻ niềng răng "Hái lộc đầu xuân"

Chào mọi người năm mới ạ!

Review niềng răng tại nha khoa Up Dental

Có chuyện này em kể mọi người nghe ngày mà người ta nghỉ tết đi chơi chụp hình các kiểu, cười tươi ơi là tươi còn mình thì cười mỉm, tới chúc tết mọi người chỉ nói chuyện rồi chỉ nhìn người ăn hạt dưa huhu, vì răng di chuyển nhanh quá mà cắn hạt dưa cũng không đc, đành lòng rồi uống nước.

nieng rang tu tin cuoi tuoi
Niềng răng tự tin để cười tươi tỏa nắng

Niềng răng ăn cả thế giới

Bắt đầu thấy sự thay đổi trên răng rồi trên người mập ra, cố gắng cái gì ăn đc thì ăn nhiều thiệt nhiều nào là có bánh tét, mì gói với thịt kho trứng, rồi ngủ, thèm đủ thứ... nói chung là ăn bù những thứ không ăn đc. Vì tương lai răng đẹp.
Tuần sau tái khám bác sẽ khen răng bé Thắm di nhanh đó nghe "thích lắm" 

*Xem chi tiết bài viết của bạn Như Thắm tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1995643074010263/

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng