sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Thay đổi rất nhiều, cái khuôn mặt của mình được cải thiện hơn trước rất nhiều và mình thấy rất hài lòng về việc này” - Đây là nhận xét của cô nàng 28 tuổi sau khi kết thúc quá trình niềng răng 2 năm cải thiện răng hô và không đều.

Nguyễn Bích Thuỷ (28 tuổi), ngày trước gặp phải tình trạng răng hô, không đều nên cô nàng đã chọn niềng răng để cải thiện. Bích Thuỷ đã gắn bó với niềng răng tính tới thời điểm hiện tại cũng được 3 năm tròn. Nhân ngày vui tháo niềng do nha khoa Up Dental tổ chức cùng lắng nghe những tâm sự về niềng răng, kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của cô nàng nhé.

1. Niềng răng giúp làm thay đổi cả khuôn mặt

truoc-va-sau-khi-nieng
Niềng răng giúp làm thay đổi cả khuôn mặt

“Hàm trước của mình hơi nhô và răng không đều” là lý do đưa Bích Thuỷ đến với niềng răng. Nhớ lại ngày xưa tình trạng răng hô, không đều khiến Thuỷ không tự tin khi cười, chụp ảnh cùng với bạn bè. Vì vậy được sự động viên của mọi người, cô nàng tìm đến nha khoa Up Dental để chỉnh nha thay đổi nụ cười.

Sau khi đến nha khoa tư vấn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại được cô nàng ưu tiên chọn. Vì đây là một trong những phương pháp chỉnh nha cải thiện các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc với nhiều ưu điểm như hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Đền đáp lại công sức và sự cố gắng của Thuỷ trong suốt 2 năm đeo niềng là hàm răng đều, đẹp. Đặc biệt sau  khi niềng răng, khuôn mặt của Thuỷ cũng có những cải thiện đáng kể. Ngắm nhìn diện mạo mới, Thuỷ cảm thấy vô cùng hài lòng. Cô nàng bộc bạch: “Thay đổi rất nhiều, cái khuôn mặt của mình được cải thiện hơn trước rất nhiều và mình thấy rất hài lòng về việc này”.

[cta-cam-nang]

2. Up Dental - Nhân viên, Bác sĩ tận tâm hỗ trợ

nha-khoa-up-dental
Up Dental - Nhân viên, Bác sĩ tận tâm hỗ trợ

Địa chỉ niềng răng Bích Thuỷ tin tưởng đồng hành suốt 2 năm qua là nha khoa Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM. Biết đến nha khoa thông qua lời giới thiệu của bạn bè, cô nàng tin tưởng đến tư vấn và cuối cùng chọn nơi đây để niềng. 

Bản thân đã hoàn thành xong quá trình niềng ở Up Dental, điều Bích Thuỷ hài lòng nhất chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng nơi đây. Gắn bó suốt 2 năm, Thuỷ luôn được mọi người chăm sóc tận tình, chất lượng. 

“Tất cả các Bác sĩ đều rất nhẹ nhàng, dịu dàng, nhân viên cũng vậy luôn. Thường có mấy chỗ khác sau khi đóng tiền xong thì người ta thay đổi thái độ, nhưng mà không, ở đây mình đã đóng tiền xong tất cả rồi các bạn vẫn nhẹ nhàng, dịu dàng với mình Nhưng ở Up Dental thì yên tâm sẽ không có chuyện đó, tại vì các bạn vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng, từ tốn với mình”. 

Niềng răng ở Up Dental Bích Thuỷ còn được áp dụng chính sách trả chậm 1 triệu/tháng. Đồng nghĩa với việc cô nàng chỉ cần trả trước cho nha khoa 30% chi phí, số còn lại mỗi tháng Thuỷ Chỉ cần đóng cho nha khoa 1 triệu. Nhờ việc chi trả như vậy giúp cô nàng yên tâm hơn về tài chính. Nhận xét về chính sách này Thuỷ cho biết: “Cũng nhờ chính sách đó mình mới có thể niềng răng được, nó rất tiện cho khá nhiều người”.

[cta-bao-gia]

3. Cảm nhận niềng răng của Bích Thuỷ

cam-nhan-nieng-rang
Cảm nhận niềng răng của Bích Thuỷ

Tiếp tục câu chuyện niềng răng của mình, Bích Thuỷ chia sẻ cảm nhận của mình sau khi trải qua quá trình niềng răng. Theo cô nàng thì: “Nó chỉ bị đau ở giai đoạn đầu thôi, lúc mới gắn mắc cài hay gắn khí cụ. Lúc đầu mình cũng rất sợ mình sẽ bị đau, không ăn được, nhưng mình vẫn ăn bình thường, ăn còn nhiều hơn bình thường nữa, nó không đau. Hoặc mỗi lần tái khám Bác siết răng lại nó chỉ đau khoảng 1 - 2 ngày đến 1 tuần, không có đau nhiều.”.

Khi niềng răng, sẽ tùy thuộc vào trình trạng răng của mỗi người Bác sĩ sẽ chỉ định nên niềng răng hay không. Bản thân Thuỷ vì răng hô, không đều nên cô nàng phải nhổ 4 răng để kéo răng về đều, đúng vị trí trên khuôn hàm. 

Chia sẻ về cảm giác nhổ 4 răng, Bích Thuỷ cho hay: “Lúc đầu nghe bảo nhổ răng cũng sợ lắm, nhưng tới khi gặp Bác sĩ nhổ răng cực kỳ dịu dàng, nhẹ nhàng, lúc nhổ mình không hề cảm thấy đau tí nào”.

Bên cạnh chia sẻ về cảm nhận niềng răng, Bích Thuỷ cũng tranh thủ bật mí kinh nghiệm ăn uống và chăm sóc răng miệng của mình để các bạn có thể tham khảo: “Ăn uống thì đừng ăn đồ cứng quá, không ăn đồ nóng quá. Nói chung mình ăn uống bình thường, mình không có lưu ý gì luôn. Mình không ăn đồ cứng tại vì răng mình không ăn được chứ không phải kiêng. Vệ sinh răng thì cứ buổi sáng, buổi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng thức dậy vệ sinh răng, rồi ăn uống bình thường”

Và đó là những trải nghiệm của Bích Thuỷ sau 2 năm niềng răng “Kiến tạo nụ cười”. Khi niềng đôi lúc có gặp những khó  khăn và vất vả, nhưng vượt qua tất cả giờ đây Dương đã thành công sở hữu cho mình hàm răng và nụ cười ưng ý. Vì thế kết thúc buổi chia sẻ, Thuỷ gửi lời nhắn nhủ chân thành đến mọi người rằng:

“Nếu đã nghĩ đến chuyện niềng răng chắc chắn mình có vấn đề thì phải niềng rồi. Nếu đã có suy nghĩ tới thì nên làm luôn, làm càng sớm nó sẽ kết thúc sớm. Giống như mình bị đắn đo suốt 2 năm trời, thành ra bỏ lỡ đến bây giờ, năm nay 28 tuổi mới niềng xong”.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng