sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Vân niềng răng Nha khoa Up Dental cũng được hơn 1 năm, tình trạng răng trước đây của Vân, 2 cái răng trên thụt vô trong, nhìn hàm răng không được đều cho nên Vân quyết định niềng răng để tự tin hơn.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG HƠN 1 NĂM TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Hoàng Ngô Thanh Vân

Nghề nghiệp: Sinh viên.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Thanh Vân qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Tình trạng răng trước đây của Vân, 2 cái răng trên thụt vô trong, nhìn hàm răng không được đều cho nên Vân quyết định niềng răng.

Bạn bè, người thân nhận xét gì về tình trạng răng của bạn?

Từ nhỏ Vân không nhận thức được, lên cấp 3 tụi bạn cứ nói rằng răng mày to nên cứ mọc chen chúc nhau, nên lên đại học Vân quyết định đi niềng răng. Mới là sinh viên thôi nhưng mình thấy răng xấu là một bất lợi lớn khi tìm việc làm thêm trên mạng, có nhiều nơi yêu cầu ngoại hình cho nên rất tự ti và không dám đăng ký.

[cta-bao-gia]

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Yếu tố đầu tiên Vân chọn vì là sinh viên nên chọn giá cả, Vân rất vui vì trung tâm đã có dịch vụ trả góp theo hàng tháng. Khi đến trung tâm Vân thấy sự quan tâm, tư vấn nhiệt tình của các nha sĩ nên Vân thấy thoải mái khi đặt chân đến đây, Vân quyết định chọn nơi đây để niềng răng của mình.

Bạn có lo lắng trước khi đi niềng răng? 

Những điều lo lắng thật sự tan biến đi khi Vân đến trung tâm, được bác sĩ làm rất tận tâm và những lời dặn dò của bác sĩ khi mình nhổ răng xong làm cho mình thấy niềng răng cũng không có gì.

Kỷ niệm và cảm giác khi đeo niềng?

Lúc niềng bạn cũ không biết được, mình cười cứ chụm tay bạn bảo sao hôm nay con Vân nó lạ lạ. Khi mà thấy mình niềng răng, thì tụi nó chọc không kêu Vân là Vân nữa mà kêu là con niềng.

Bạn chăm sóc răng miệng như thế nào khi niềng răng?

Sau mỗi bữa ăn sau 1 tiếng Vân đánh răng, Vân mua những bàn chải nhỏ để đánh khe răng vì bàn chải lớn không đi sâu vô được, sau khi khe răng sạch Vân dùng bàn chải đánh răng bình thường như trước.

Bạn bè, người thân của bạn nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Vân học ở thành phố nên bạn bè gia đình không gặp thường xuyên nên khi chụp hình đăng facebook mấy đứa bạn nói "ô răng mày đều rồi kìa", điều đó rất là vui. Vân thấy được 2 cái răng trước Bác sĩ đã nhổ đi giờ nó kéo cái răng đằng trong không đều ra, những chiếc răng đó nhỏ và đều hơn, lúc trước thì rất là to.

[cta-cam-nang]

Bạn nghĩ gì về quyết định đi niềng răng của mình? 

Vân cảm thấy rất là đúng đắn và Vân hy vọng tương lai có 1 hàm răng thật đẹp trước khi ra trường.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng, dịch vụ của Up Dental?

Chất lượng Vân niềng răng ở đây rất tuyệt vời, Vân cảm thấy thoải mái khi đến trung tâm. Tháng nào cũng đi như vậy Vân cảm thấy nha sĩ cũng như người thân của Vân. Những đứa bạn hỏi mình niềng răng ở đâu mình cũng rất tự tin khi giới thiệu nó đến trung tâm.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Theo quan điểm của Vân thì đầu tiên Vân giới thiệu đây là trung tâm mình có thể trả góp theo tháng, làm bạn đó không áp lực về giá cả. Các bạn khi đến rất sợ thái độ của nha sĩ và nhân viên, nhưng Vân thấy các nha sĩ ở đây rất thân thiện coi mình như người nhà, bạn bè khi đến, còn bác sĩ làm việc rất tận tâm. Cứ yên tâm đến trung tâm mình đã giới thiệu.

hinh anh rang thay doi ro ret truoc va sau khi nieng
Hình ảnh răng thay đổi rõ rệt trước và sau khi niềng răng.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng