sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Răng chị bị móm, hàng dưới đưa ra hàng trên không đủ để bọc hàng dưới nên niềng để đưa hàng dưới vô. khi ăn chỉ được hai hàm phía trong thôi, tại hàm ở trên cắn xuống dưới đâu có nhai được đâu, mình chỉ nhai được một bên răng và ở trong sâu mình chỉ nhai được một bên thôi.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 10 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Đặng Thị Thanh Trúc

Nghề nghiệp: Làm tóc.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Thanh Trúc qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Răng chị bị móm, hàng dưới đưa ra hàng trên không đủ để bọc hàng dưới nên niềng để đưa hàng dưới vô.

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về tình trạng răng móm của bạn?

Không ai nhận xét nhưng mà mình ăn, khi ăn chỉ được hai hàm phía trong thôi, tại hàm ở trên cắn xuống dưới đâu có nhai được đâu, mình chỉ nhai được một bên răng và ở trong sâu mình chỉ nhai được một bên thôi! Nó khó hơn nên dễ bị sâu răng.

Lý do bạn quyết định đi niềng răng?

Tại răng cũng lớn rồi, nếu mà không niềng thì mai mốt cứ sâu dần dần những răng bên trong làm sao mà ăn được. Phải niềng cho vô khớp răng của mình để đẹp hơn, ăn dễ dàng hơn. Với lại mình bị móm phát âm không có chuẩn, đôi khi nói chuyện bị đớt đớt.

[cta-bao-gia]

Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Cũng coi nhiều chỗ mà chỗ này mà thấy chỗ này phục vụ được, nhiều bạn cũng niềng ở đây có kết quả. Một bạn người bạn cũng đang niềng ở đây tên Liên, bạn bè niềng ở đây cũng nhiều nên đến đây niềng. Thấy chỗ này được nhất, bạn bè niềng ra cũng đẹp. Có nhiều chỗ niềng ra đâu có kết quả còn bị này kia nữa.

Bạn bè và người thân nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Đều hơn miệng hết móm, răng đều hơn đẹp hơn. Chị thấy mấy cái răng xẹo, méo không vô khớp được kéo ra ngay khớp, với mấy cái răng mình nhổ đi được kéo sát lại hết rồi.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Biết vầy niềng sớm một chút cho giờ nó khỏe, bạn bè niềng răng có nhiều người hỏi thì cũng chỉ lại đây người ta tư vấn cho tận tình hơn, biết tình trạng răng mình kỹ hơn. Ở đây nếu đến tư vấn không niềng thì người ta vẫn tận tình từ lúc đầu cho nên mình hiểu rõ hơn, còn những chỗ khác khi quyết định niềng rồi người ta mới bắt đầu nhưng mình không yên tâm để làm.

Hình ảnh niềng răng trước và sau của Thanh Trúc tại Nha khoa Up Dental

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng