sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng có đau không luôn là một câu hỏi lớn được đặt ra trước khi các bạn có ý định muốn niềng răng. Trước đây răng của Diệu bị lệch một chút và bị khớp cắn ngược nên mình đi niềng để cải thiện tình trạng đó.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 2 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Trần Thị Thanh Diệu

Nghề nghiệp: Trình dược viên.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Thanh Diệu qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng của bạn trước đây?

Trước khi lệch thỉ răng mình hơi bị lệch một chút và bị khớp cắn ngược nên mình đi niềng để cải thiện tình trạng đó.

Lý do bạn quyết định đi niềng răng?

Mình cũng biết khớp cắn của mình không chuẩn nên mình cũng muốn đi niềng từ lâu. Tuy nhiên mình chưa tìm được nha khoa hợp với mình nên chưa muốn đi niềng lúc đó. Trong quá trình giao tiếp với khách hàng, mình nhận được feedback là mình sẽ đẹp hơn nếu mình có một hàm răng đẹp hơn. Đó là câu làm động lực cho mình để mình đi niềng.
Lúc đó mình tới tư vấn ở Up Dental, nhận được lời tư vấn ở nha khoa nên quyết định làm tại nha khoa này.

Niềng răng có đau không có phải là vấn đề bạn lo lắng nhất?

Tất nhiên là có rất nhiều lo lắng luôn, sợ mình niềng lâu không có cải thiện hoặc sợ sẽ ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai ăn không được, sợ sẽ giảm cân. Thật ra cũng rất bất ngờ khi mình không có đau như mình nghĩ, chỉ có ê mất mấy ngày đầu khi mà chỉnh thôi, còn những ngày sau thì mình ăn uống bình thường. 

Địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn chọn gồm những tiêu chí gì?

Trước khi đi niềng mình cũng có đi tư vấn ở nơi khác, mình muốn lựa chọn một nơi thực sự uy tín và chuyên về niềng răng. Khi mình tìm hiểu trên mạng mình được biết Up Dental là một nơi chuyên về niềng răng thôi nên mình cũng muốn đến. Những tiêu chí mình cân nhắc ví dụ như về giá cả, thời gian, Bác sĩ và sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên cũng là một trong những tiêu chí đó.

Bạn có kỷ niệm gì gắn với niềng răng không?

Sâu sắc thì cũng chưa thấy có những lúc nào cũng muốn cười nhiều hơn mặc dù là lúc nào mình cũng đeo niềng nhưng chưa bao giờ nghĩ phải ngậm miệng lại. Vẫn cảm thấy bình thường y như là mình chưa bao giờ đeo niềng, vẫn tự tin.

Bạn đánh giá chất lượng dịch vụ tại Up Dental?

Thực sự là hài lòng, thứ nhất là các bạn chăm sóc rất là tận tình. Trước khi mình tới khám là các bạn có nhắn tin nhắc nhở, có email. Trong lúc khám thì cũng hỏi rất tận tình. Bác sĩ cũng hỏi cảm giác mình có khó chịu hay không để có thể chính và tư vấn cho mình cách để chăm sau khi niềng. Sau khi khám xong, các bạn cũng có email, tin nhắn nhắc nhở rất là tốt.

Bạn muốn chia sẻ với các bạn đang có ý định đi niềng răng không?

Mình nghĩ là các bạn đã có ý định đi niềng thì nên đi niềng từ sớm. Nếu mình đang cân nhắc về chi phí cũng như giá cả thì Up Dental là một trong những nơi bạn có thể đặt niềm tin vào đó, bởi vì không chỉ đội ngũ Bác sĩ rất là tốt, mà đội ngũ tư vấn viên cũng rất nhiệt tình, ở đó chi phí cho các bạn trả nhiều lần nên rất là phù hợp với các bạn sinh viên, mới đi làm.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng