sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Tiêu chí chọn nơi niềng răng uy tín, luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi bạn đang có ý định muốn đi niềng răng. Để đảm bảo kết quả niềng răng cuối cùng đạt kết quả cao nhất khi chọn địa điểm niềng răng uy tín cần dựa trên nhiều yếu tố.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 1 NĂM 8 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Nguyễn Công Quỳnh Trang

Nghề nghiệp: Kinh doanh tự do.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Quỳnh Trang qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Trước đây thì răng của mình hơi hô một xíu, và cũng hơi xộc xệch vì răng mình hơi to cho nên mình cũng khá là tự ti khi giao tiếp với mọi người từ nụ cười cho đến cách nói chuyện với cả thỉnh thoảnh răng mình cũng hay chảy máu răng. Bác sĩ cũng khuyên mình nên đi niềng răng để cải thiện chất lượng răng tốt hơn.

Tiêu chí lựa chọn nơi niềng răng uy tín?

Thứ nhất để đảm bảo một nơi niềng răng mình sẽ xem nhiều yếu tố, hồi đó mình xem về dịch vụ, Bác sĩ đội ngũ chăm sóc dịch vụ. Thứ hai là chi phí, tất nhiên đó yếu tố để mình quyết định chọn nơi niềng răng. Thứ ba là người Bác sĩ đó có tận tâm với mình hay không.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hồ Chí Minh, niềng răng tại Nha khoa Up Dental.

Thật ra rất là vô tình mình coi trên zalo thấy có các nhu cầu khám răng và tư vấn răng miễn phí mình tới để mình tham khảo thôi. Khi mình tới đây mình được một đội ngũ các chị vào coi chụp X-quang, coi khung răng của mình. Tư vấn rất cụ thể chi tiết tình trạng răng của mình, với lại ngoài ra mình cảm nhận được là ở đây một đội ngũ rất trẻ và máy móc thì khá hiện đại, mình trẻ nên mình tin vào máy móc nhiều hơn nhiều chỗ người ta giới thiệu Bác sĩ, những chỗ đông mình thấy máy móc không đảm bảo an toàn và mình tới đây mình khá là tin tưởng nên mình quyết định hôm đó niềng luôn.

[cta-cam-nang]

 Những lo lắng trước khi quyết định đi niềng răng của bạn là gì? 

Trước khi niềng mình tham khảo và đọc rất nhiều chỗ những cái fanpage, facebook mình tham khảo những người đã niềng răng rồi, đọc xong khá là hỗn loạn bởi vì mỗi người có một tình trạng răng khác nhau. Thật sự khi tới đây mình sợ là mình đã đi làm rồi mình khá sợ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi giao tiếp, mình cũng muốn niềng răng lâu rồi nhưng e ngại về tâm lý giao tiếp, thẩm mỹ khi giao tiếp với mọi người nên mình mới chần chừ để đến độ tuổi này mới niềng răng. Khi đến đây được tư vấn đề các gói dịch vụ và nhất là các gói ưu đãi mình được trả góp theo tháng. Mình chỉ cần trả trước 30% thôi, mình trả góp theo tháng thì với khả năng lương đi làm thì mỗi tháng mình trả có hơn 1 triệu thôi thì mình khá là yên tâm, khi niềng răng xong mình vẫn tự tin giao tiếp với mọi người vì nhiều người còn không để ý mình đã niềng răng rồi cơ.

Kỷ niệm và cảm giác khi đeo mắc cài kim loại?

Trong thời gian đeo niềng mọi người cứ nghĩ là con này chắc không ăn được nhiều đâu, mời đi ăn nhưng mà cuối cùng đi ăn xong, ăn tốn gấp 2 lần người bình thường. Thế là mọi người xác định đây là trường hợp niềng răng khá ngoại lệ.

Cách bạn chăm sóc và vệ sinh răng miệng khi niềng răng?

Sau khi mình niềng răng thì chế độ chăm sóc răng niệng của mình sẽ khác đó là mình phải đánh răng kỹ hơn, đều hơn một xíu. Mình mua thêm bàn chải tách kẽ, đánh vào những khe mà bàn chải bình thường không thể nào tới được, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh sạch sẽ hơn, tránh không bị hôi miệng. Tức là mình sẽ chăm sóc răng kỹ hơn một xíu.

[cta-bao-gia]

Bạn bè và người thân nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Thực ra mình theo ở đây, Bác sĩ này là Bác sĩ thứ ba rồi. Trong quá trình niềng răng mình rất thích các Bác sĩ này, mới đầu mình hơi lo sợ dần dần trong quá trình niềng thì Bác Chi, bác Vương các Bác tư vấn rất nhiệt tình. Mỗi lần tư vấn bảo răng em đã chạy được một khoảng rồi, còn Bác Vương hỏi mình sau khi niềng các bạn có khen xinh hơn chưa, mình cảm thấy rất thoải mái tâm lý ở đây. Nhất là dạo gần đây, dịch vụ ở Up Dental được cải thiện hơn rất là nhiều, mỗi lần mình tái khám đều có những anh chị gọi điện tới chăm sóc và có hài lòng về buổi tái khám của mình không, mình có cảm thấy đau nhức hay khác thường không thì họ sẽ tư vấn cho mình rõ ràng hơn.

Đến thời điểm hiện tại rất nhiều người nhận xét mình là giảm khá nhiều rồi, đến thời điểm này chắc mình còn khoảng một tháng nữa thôi là mình được tháo niềng rồi, hiện tại mình tự tin hơn với hàm răng của mình và còn một khoảng trống xíu nữa là mình chạm tới cái đẹp.

Bạn cảm nhận thay đổi về răng trước và sau khi niềng?

Bản thân mình là người niềng răng thì gần như sáng nào mình cũng soi gương mình nhìn cảm nhận được khoảng trống của răng thu hẹp vào rất là nhiều, người ngoài có thể đánh giá nhưng chính bản thân của mình thì khi mình niềng răng có bỏ đi hai răng hai bên, Bác sĩ có bảo là đây là giai đoạn sắp xếp đều răng thì răng mình đã đều hơn rất nhiều. Giai đoạn sau gọi là giai đoạn đưa 4 cái răng vào, giai đoạn giảm hô là giai đoạn cuối cùng, giai đoạn đó mình có thể cảm nhận rõ rệt theo từng buổi đi tái khám, khoảng trống thu hẹp lại dần dần, đồng nghĩa với việc cái hô của mình cũng giảm dần dần theo.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Hồi xưa mình cũng muốn đi niềng răng nhưng có nhiều vấn đề về điều kiện kinh tế có thể mình không đi niềng được, nhưng thực sự là đến lúc mình niềng xong, mình khuyên các bạn trẻ nếu có nhu cầu thì niềng sớm cũng được không sao, với lại có thể chọn cả Up Dental vì Up Dental đã có chế độ cho mình trả góp mình sẽ linh động hơn rất nhiều. Nếu được làm lại chắc mình phải đi niềng sớm hơn mấy năm rồi đó.

Cải thiện tình trạng răng hô và lệc lạc sau 1 năm niềng răng

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng