sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng uy tín tại Hồ Chí Minh được xem là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng đeo mắc cài. Nhưng để tìm được một địa chỉ niềng răng chất lượng, uy tín và chuyên niềng răng thì không phải nơi đâu cũng tìm thấy.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 4 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Khách hàng: Nguyễn Thị Minh

Nghề nghiệp: NV văn phòng.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Minh qua một số câu hỏi. 

1. Mô tả tình trạng răng trước khi niềng của bạn?

  • Tình trạng răng trước khi đeo niềng của Minh, răng mọc lộn xộn bị vôi răng khá nhiều sau đó thì bị viêm nha chu tình trạng khá là nặng nhưng khi niềng răng thì thấy ổn hơn.

2. Răng lệch lạc, răng xấu ngại giao tiếp là lý do bạn muốn đeo mắc cài?

  • Có một chút không tự tin khi giao tiếp với mọi người, lúc chưa niềng răng cảm giác khi cười không được tự tin.

3. Tiêu chí lựa chọn nơi niềng răng uy tín tại Hồ Chí Minh của bạn là gì?

  • Khi Minh niềng răng, yếu tố đầu tiên quan trọng Minh chọn phải uy tín, có người đã từng làm rồi thấy ưng ý thì Minh mới làm theo. Minh gặp bạn Minh cũng đang niềng răng ở đây được hơn 1 năm rồi.
  • Ngoài yếu tố bạn bè ra, khi vào gặp Bác sĩ Minh được tư vấn rất nhiệt tình, đầu tiên là tình trạng răng sau đó là các bệnh về răng sau đó là những hướng dẫn cụ thể mình có quyền lựa chọn niềng hoặc không niềng.

[cta-bao-gia]

4. Cảm nhận kết quả niềng sau 4 tháng tại Nha khoa Up Dental?

  • Từ lúc niềng răng đến giờ nhiều người nhận xét khá nhiều về tình hình thay đổi. Đầu tiên về khuôn mặt 2 bên má có vẻ nhỏ hơn so với lúc chưa niềng, răng đã đều hơn đẹp hơn.

5. Bạn nghĩ gì về quyết định đi niềng răng của mình? 

  • Với Minh thì quyết định chọn niềng tại đây đến thời điểm này thì Minh thấy phù hợp và Minh nghĩ là nếu mà biết trước Minh sẽ làm sớm hơn.

6. Bạn đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Up Dental?

  • Từ lúc niềng răng ở đây Minh thấy chất lượng dịch vụ niềng răng khá là tốt, đầu tiên là các bạn lễ tân rất nhiệt tình. Không bao giờ Minh quên lịch hết vì các bạn nhắc rất kỹ càng, lúc thanh toán thì có gửi mail, tin  nhắn hóa đơn rất cẩn thận, Bác sĩ cũng rất nhiệt tình.

7. Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

  • Đối với những bạn muốn niềng răng có suy nghĩ, thắc mắc có nên niềng hay không, nếu Minh gặp những bạn ấy Minh khuyên nên niềng, cứ làm đẹp thôi bởi vì dịch vụ ở đây rất tốt, chất lượng Ok. Nói chung mọi thứ mình cảm thấy thích, nếu bạn bè làm Minh sẽ khuyên đến đây làm ủng hộ và chất lượng không bao giờ làm mình không hài lòng.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng