sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Hiện nay em đã điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Up Dental được 1 năm. Thật ra răng em đều, nhưng em bị hở lợi khi cười và răng hơi hô một chút nên em mới đi niềng để cải thiện tình trạng răng và tăng tính thẩm mỹ hơn khi giao tiếp.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 1 NĂM TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Nguyễn Ngọc Lan Thanh

Nghề nghiệp: Sinh viên.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Lan Thanh qua một số câu hỏi.

1. Tình trạng răng trước đây của bạn?

Răng em đều, nhưng mà em bị hở lợi nên em mới đi niềng để cải thiện việc hở lợi của em. Nếu nhìn ngang thì thấy răng em hơi hô ra một xíu nên em muốn niềng để đẩy được răng hàm của em vô.

2. Bạn bè hay người thân nhận xét gì về nụ cười hở lợi của bạn?

Tại vì bạn bè thì không nói gì hết, em tự ti vì nếu cười quá trớn thì sẽ bị lộ việc hở lợi.

3. Bạn lo lắng gì trước khi đi niềng răng?

Em chỉ lo là nếu mà đeo niềng thì nó sẽ ảnh hưởng một chút tới đời sống hàng ngày của em. Tại vì vừa có mắc cài, vừa bị nhổ răng nó hơi ảnh hưởng tới việc em cười hay giao tiếp với mọi người. Trong quá trình niềng rồi, em thấy ổn răng mình thích nghi với việc có thêm mắc cài.

[cta-bao-gia]

4. Bạn có gặp khó khăn khi đeo mắc cài kim loại ?

Em chắc là răng và nướu khỏe hay sao đó, mọi người than bị đau này nọ còn em thì không có. Chỉ bị hơi ê nhẹ ngay lúc mà gắn mắc cài còn lại bình thường, không có vấn đề gì về mắc cài hết. 

5. Điều gì giúp bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Khi mà đến tư vấn em nhận được sự tư vấn tận tình của các anh chị lễ tân. Em được Bác sĩ phân tích rất là kỹ quá trình niềng răng em như thế nào, kết quả ra sao thì em mới tin tưởng và đi niềng răng ở đây. 

6. Bạn bè và người thân đánh giá gì về kết quả niềng răng hiện tại?

Bây giờ mọi người đa số đều khen khuôn hàm em nhỏ lại, tại vì em hay đi chụp hình nhiều nên mọi người khen là cười mỉm cũng được, cười lớn cũng được. Góc cạnh để em chụp hình cũng thay đổi hẳn ra, em được mọi người khen nhiều.

7. Lời khuyên, kinh nghiệm dành cho các bạn muốn niềng răng?

Quyết định niềng răng của em là đúng đắn nhất, nếu mà ai đi niềng răng thì em nghĩ là nên đi, tại vì em đã giới thiệu 5,6 người bạn của em đến đây niềng rồi, mọi người cho em kết quả tốt. Ai cũng nói là lúc đầu sợ, nhưng trong quá trình niềng răng thì không có gì sợ hết. Nên mọi người đừng có tự ti khi nghĩ là đeo niềng răng xấu.

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha tốt nhất cho răng hô và tình trạng cười hở lợi

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng