sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Để tìm được Nha khoa niềng răng chuyên sâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh cũng không dễ, hiện nay trên thực tế có rất nhiều nha khoa niềng răng nhưng rất hiếm các nha khoa chỉ chuyên niềng răng. Hạnh rất vui vì đã tìm được Nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 5 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Trần Nguyễn Đức Hạnh

Nghề nghiệp: Trợ lý Bác sĩ.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Đức Hạnh qua một số câu hỏi.

Mô tả tình trạng răng trước đây của bạn?

Trước đây răng của mình, mình cảm thấy nó bị hô và mình nhìn ngang thì không được tự tin cho lắm.

Mọi người nhận xét gì về tình trạng răng hô của bạn?

Lúc đó bạn bè thì không có ý kiến, nhưng mà người thân của mình có một hôm ở nhà tụ họp, vô tình cậu của mình nói hình như răng nhìn hô quá, đi niềng đi. Lúc đó mình cảm thấy rất mặc cảm và mình quyết định để dành một số tiền đi niềng răng, cải thiện thẩm mỹ về nụ cười của mình.

Lý do quyết định đi niềng răng của bạn là gì?

Hiện tại mình thấy vẻ ngoài khá là quan trọng nên mình quyết định là mình nên niềng răng, cải thiện độ thẩm mỹ về nụ cười để tự tin hơn.

Hành trình tìm kiếm Nha khoa niềng răng chuyên sâu Up Dental.

Mình cũng đã đi tư vấn tham khảo ở rất nhiều nơi, vì lúc đó mình chưa là trợ lý Bác sĩ ở Up Dental, mình cũng chỉ là một khách hàng thôi. Khi mình qua Up Dental tư vấn và thăm khám, mình thấy dịch vụ bên đây rất là tốt. Về niềng răng thì chuyên sâu nữa, bản thân mình nghĩ cái gì chuyên sâu thì tay nghề của Bác sĩ cũng sẽ chuyên môn đi sâu hơn và Bác sĩ cũng rất tận tình. 

Cảm giác khi bắt đầu đeo mắc cài của bạn là gì?

Thời gian đầu lúc mà mới niềng mình cũng có một vài khó khăn, như ngày đầu về mình cảm thấy rất khó chịu và cộm vì mắc cài của mình là mắc cài sứ, dày hơn mắc cài kim loại. 

Vấn đề tiếp theo là mình ăn uống chưa quen nên không được thoải mái. Nhưng mà những khó chịu và khó khăn đó mình chỉ trải qua 1 tuần thôi, sang đến tuần thứ 2 mình bắt đầu thích nghi và quen dần rồi. Đến hiện tại thì mình cảm thấy vấn đề ăn uống nó không còn liên quan đến việc niềng răng nữa. 

Thật sự thì mình rất cảm ơn những bạn trợ lý Bác sĩ cũng như là Bác sĩ ở nha khoa chuyên niềng răng Up Dental vì những bạn đó rất là tận tình cũng như là Bác sĩ kỹ càng hướng dẫn. Mỗi khi mình tới tái khám đều gửi qua gmail hoặc có một tờ giấy hướng dẫn mình cách chăm sóc như thế nào.

Giảm răng hô rõ rệt sau 5 tháng điều trị niềng răng tại Nha khoa Up Dental


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng