sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Cảm nhận hiệu quả của niềng răng khi niềng tại Nha khoa Up Dental đối với mình là cực kỳ tốt và hiệu quả. Trước khi niềng, tình trạng sức khỏe răng của mình rất kém. Hiện tại sức khỏe răng miệng nó tăng lên, răng miệng sạch sẽ hơn. Thứ hai là nó cũng đẹp hơn.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 1 NĂM TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Lưu Đức Chính

Nghề nghiệp: Kinh doanh tự do.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Đức Chính qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Trước khi niềng, tình trạng răng của mình sức khỏe răng miệng kém. Thứ hai là nó không được đẹp. Mọi người nhận xét là răng xấu, mình cảm tưởng tự ti trước đám đông và không muốn thể hiện bản thân mình.

Hiệu quả của niềng răng mà bạn muốn hướng đến là gì?

Tìm một nơi uy tín. Hai là sự hỗ trợ của các nhân viên là phải vui vẻ nhiệt tình. Ở Up Dental vì có người quen giới thiệu. Thứ hai là mình đến đây thấy nhân viên, các Bác sĩ cũng vui vẻ nhiệt tình, nên mình thích thích nên mình làm thôi.

Cảm giác khi đeo niềng của bạn là gì?

Trước khi niềng răng mình cũng gặp nhiều khó khăn, bước mới đầu niềng răng mình cảm tưởng mọi người thấy lạ lạ, kỳ kỳ xấu hổ. Thứ hai là mới đầu niềng thì cũng thấy khó khăn, ăn uống cũng khó khăn, dần dần cảm tưởng thấy quen dần, muốn có hàm răng đẹp nên tất nhiên là mình phải vượt qua khó khăn đó.

Mình niềng răng thì có nhiều người nói, sao đi làm thế này mà cũng phải niềng răng, hay con trai cũng phải niềng. Mình không suy nghĩ gì, mình niềng răng cảm tưởng mình niềng răng để sức khỏe răng miệng mình tốt lên để làm đẹp cho bản thân, không có vấn đề gì sai cả.

Bạn bè và người thân nói gì khi bạn đi niềng răng?

Bạn bè người ta thấy việc niềng răng thì cũng được, người ta cũng hào hứng vì người ta cũng tuổi trẻ mà. Người già thì bảo sao niềng răng mất nhiều tiền thế mà cũng niềng, con trai mà kiếm đâu chẳng được vợ. Nhưng mình thích niềng thì mình niềng, muốn làm đẹp cho bản thân. 

Cảm nhận hiệu quả khi niềng răng và quyết định khi đeo mắc cài cảu bạn là gì?

Mình cảm nhận là việc niềng răng của mình đến giờ là đúng đắn, sức khỏe răng miệng nó tăng lên, răng miệng sạch sẽ hơn. Thứ hai là nó cũng đẹp hơn, khuôn mặt cũng góc cạnh riêng.

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng dịch vụ tại Up Dental?

Mình thì chưa bao giờ niềng răng hay làm các dịch vụ ở nơi khác bao giờ. Nhưng mình nhìn thấy nhân viên ở đây rất nhiệt tình, rất vui vẻ và chuyên nghiệp.

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Ví dụ như gặp bạn mình cũng có tình trạng sức khỏe răng miệng giống mình, mình cũng chia sẻ bảo tôi làm thế này, thấy đẹp lên và sức khỏe cũng tốt lên, bạn có đi làm không. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều người tới.

Hình ảnh điều trị niềng răng hô sau 5 tháng Nha khoa Up Dental.

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng