sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đẹp lên nhờ niềng răng không còn là điều xa lạ đối với hội những người niềng răng, trên thực tế cho thấy khi niềng răng không chỉ cải thiện giúp răng đẹp lên mà còn giúp nắn chỉnh khung hàm chuẩn vị trí, khuôn mặt thon gọn đều đặn hơn.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Lưu Đức Chiển.

Nghề nghiệp: Sinh viên.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Đức Chiển qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước đây của bạn?

Tình trạng răng của em trước đây nó hơi bị nhô ra, khi ăn uống hay nói có thể bị ngọng. Khi mình ăn ví dụ như mì thì không được như người có hàm răng bằng.

Bạn bè hay người thân nhận xét gì về nụ cười của bạn?

Khi răng mình bị nhô thì vẻ bề ngoài nó không đẹp, khi nói chuyện thì người ta có thể để ý và cười. Cái gì nó kỳ lạ nó khác người không được bình thường nên gây ngại trong giao tiếp. Em không tự tin giao tiếp hay đứng trước sân khấu. Mẹ em là người kêu em đi niềng răng và cho em tiền đi niềng răng luôn. Mẹ khuyến khích và bố cũng đồng ý luôn

Niềng răng để đẹp lên có phải là lý cho bạn quyết định niềng răng hô?

Lý do chính là để tự tin trong giao tiếp. Hai là có vẻ ngoài bắt mắt hơn, tự tin hơn. Thứ ba là em muốn cải thiện bộ răng chắc khỏe hơn trong ăn uống.

Những lo lắng trước khi niềng răng của bạn là gì?

Em sợ khi niềng răng người ta nhổ răng của mình đi hay là răng nó di chuyển, sợ ảnh hưởng đến răng sau này, cắn và nuốt có thể sẽ bị nhức và buốt. Sau khi đến Up Dental, em được các Bác sĩ tư vấn nhiều và em hiểu về việc niềng răng hơn, việc niềng răng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kỷ niệm khi đeo niềng, đeo mắc cài kim loại?

Kỷ niệm là em ở trong Sài Gòn khi niềng răng thì về quê ba mẹ ai cũng hỏi, gặp hàng xóm hay là mình đi về quê là ai cũng hỏi mày như thế này có làm sao không, có ảnh hưởng tới cơ thể không.

Bạn nhận xét gì về chi phí niềng răng, và niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental?

Lý do là ở đây không phải trả một lượng tiền lớn, như em niềng răng hết 26 triệu thì chỉ cần trả 8 triệu đầu tiên rồi 1 tháng trả 1 triệu, nên vấn đề tài chính không phải lo nhiều. Tiêu chí đầu tiên theo em nghĩ là về sức khỏe răng, sau đó là về kết quả của những người đi trước. Đã có rất nhiều người đã làm thành công ở đây sau đó tư vấn cho em đến đây và làm luôn.

Kinh nghiệm niềng răng, những điều cần chuẩn bị khi niềng?

Nếu mà em có một số người bạn muốn đi niềng răng em sẽ tư vấn họ hãy sẵn sàng đeo niềng. Không có gì phải ngại đeo niềng vì đó là chuyện rất bình thường bây giờ. Ở nước ngoài người ta chăm sóc răng và niềng răng rất sớm, mình không phải lo về sau này vì không bị ảnh hưởng đến sức khỏe niềng răng.

Hình ảnh răng lệch lạc sau khi niềng răng 5 tháng tại Up Dental


[cta-tu-van]

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Thẩm định răngThẩm định răng