sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng có ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay không thường là vấn đề được nhiều bạn xem trọng và thắc mắc trước khi có ý định muốn niềng răng.Trên thực tế Phương niềng răng không cảm thấy ảnh hưởng gì đến hệ thần kinh cả, nên rất yên tâm.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 1,5 NĂM TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Khách hàng: Phan Thị Bích Phương.

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng.

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Bích Phương qua một số câu hỏi.

1. Tình trạng răng của bạn trước đây?

Trước thì răng mình hơi nhô ra một chút xíu, đằng trước có một cái răng nhỏ. Một bên có một răng nhỏ, một bên thì không có nên nhìn nó không đều, nhìn không thẩm mỹ nên mình muốn đi niềng để nhìn thẩm mỹ hơn.

2. Lý do bạn quyết định đi niềng răng?

Lý do là thẩm mỹ, nhìn thấy một số bạn niềng rồi, cũng đẹp nên muốn đi niềng làm mình đẹp hơn.

3. Những lo lắng trước khi niềng răng?

Mình nghe mọi người nói niềng răng thì sẽ ảnh hưởng đến thần kinh, hay là đau, không ăn được nên mình cũng lo lắng nhiều nên tìm hiểu các thông tin trên mạng. Sau đó mình quyết định tới Up Dental.

4. Bạn dựa trên những tiêu chí nào để chọn nơi niềng răng uy tín?

Những tiêu chí chọn nơi niềng răng, thì mình muốn chọn một nơi có những người đã làm ở đó rồi, kết quả tốt, đồng thời mình cũng chọn nơi mà niềng không có đau, không có phải nhổ răng nhiều và chất lượng dịch vụ tốt.

[cta-bao-gia]

5. Tại sao bạn chọn niềng răng tại Up Dental?

Mình lựa chọn Up Dental vì mình có một vài người bạn và cũng có một số bạn đã niềng qua rồi và kết quả rất là tốt nên mình cũng thử. Đến bây giờ mình cũng đã niềng được 1 năm rưỡi rồi.

6. Bạn cảm thấy như thế nào khi bắt đầu đeo niềng?

Mình chỉ có kỷ niệm vui là đa số các bạn khi mà mới niềng thì một tháng đầu thường là đau, thường phải ăn cháo một vài ngày đầu nhưng mà mình thì không, về là mình ăn cơm luôn nên là về ai cũng bảo mình là cứng rắn, sức khỏe tốt.

7. Theo bạn niềng răng có ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay không?

Thường thì mọi người nói là ảnh hưởng đến thần kinh này kia, nhưng mà mình thì không thấy ảnh hưởng gì hết. Mình cũng không thấy ảnh hưởng gì hết, mình cũng không thấy đau gì nên nghĩ đó là do mọi người lo lắng này kia vậy thôi.

Tới thời điểm hiện tại thì mình thấy quyết định đi niềng răng của mình là đúng đắn nhất từ trước đến nay.

8. Đánh giá chất lượng, dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Up Dental?

Đối với chất lượng và dịch vụ của Up Dental thì mình thấy nhân viên ở trung tâm thì rất là nhiệt tình, Bác sĩ tỉ mỉ và tư vấn rất là kĩ nên mình rất là hài lòng.

9. Chia sẻ cần thiết cho những bạn muốn niềng răng, chỉnh nha?

Đối với những bạn đang do dự, lo lắng đối với chi phí hay là sức khỏe khi đi niềng, thì mình nghĩ là các bạn nên đi niềng. Đến Up Dental niềng thì cũng rất tốt, bởi vì ở đây mình có thể trả theo hàng tháng, chi phí nó cũng không phải là một khoản đáng lo ngại. Về chất lượng dịch vụ cũng rất là tốt nên mình nghĩ là các bạn nên đi làm.

Răng hô, răng mọc không đều, niềng răng là phương pháp điều trị tốt nhất

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng