sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán 1 triệu đồng, giá cả thật ưu đã, hợp lý và chất lượng kết quả niềng thật tốt. Đaẹc biệt đội ngũ Bác sĩ và tư vấn rất nhiệt tình Phương thấy hài lòng với mọi thứ tại Nha khoa.

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 6 THÁNG TẠI NHA KHOA UP DENTAL.

Khách hàng: Đinh Thị Bích Phương

Nghề nghiệp: Sinh viên

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Bích Phương qua một số câu hỏi.

1. Mô tả tình trạng răng trước khi niềng của bạn?

Tình trạng răng trước đây của mình là răng cửa đưa ra rất nhiều và răng rất là chen chúc không được đều.

Với tình trạng răng như vậy thì vệ sinh răng rất khó, hay bị viêm nha chu. Đánh răng hay bị chảy máu và giao tiếp không được tự tin cho lắm.

2. Lý do bạn quyết định đi niềng răng?

Lý do mà khiến mình đi niềng răng là mình muốn mình giao tiếp với người khác được tự tin hơn, khi mình cười và nụ cười của mình đẹp hơn.

Thời còn đi học lúc chưa niềng răng thì các bạn trong lớp hay trêu là răng của mày chỉ có nạo dừa hay ăn cà rốt thôi chứ mày để răng như vậy thì không làm được gì đâu, câu đó làm mình rất là nhớ.

3. Tiêu chí chọn lọc nha khoa niềng răng tốt nhất của bạn?

Những tiêu chí để mình chọn một nơi niềng răng là, về đội ngũ bác sĩ phải chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và nhất là về chi phí nữa.

Cảm nhận của bạn về chương trình niềng răng trả góp tại Nha khoa Up Dental?

Lý do khiến mình chọn Up Dental để niềng răng là về giá cả rất hợp lý, mình có thể chia nhỏ ra trả trong từng tháng mỗi tháng chỉ khoảng 1 triệu, và mình có nghiên cứu trên internet về nha khoa Up Dental những bạn niềng răng trước đây, mình khá hài lòng về quá trình niềng răng của các bạn.

[cta-bao-gia]

4. Bạn bè và người thân nói gì về việc bạn đi niềng răng?

Bạn bè và người thân nhìn thấy hàm răng rất ngạc nhiên tại vì người ta không nghĩ răng mình thay đổi nhanh như vậy.

5. Bạn nghĩ gì về quyết định đi niềng răng của mình?

Mình nghĩ là chọn đi niềng răng rất là hợp lý.

Đến thời điểm này thì mình thấy hàm răng của mình thay đổi khá nhiều so với ban đầu, ban đầu răng của mình đưa ra khá nhiều, hầu như mình không ngậm miệng lại được vì vướng răng phía trên, khi ngậm miệng lại sẽ đưa cái răng đó ra. Đến bây giờ ngậm được và mình cười cũng thấy thoải mái hơn.

6. Bạn đánh giá về dịch vụ tại Up Dental?

Trong suốt thời gian 6 tháng mình niềng răng ở đây, đội ngũ bác sĩ khá tận tình và có tâm những nhân viên lễ tân ở đây rất vui vẻ, hòa đồng và chăm sóc rất kỹ cho khách hàng.

7. Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng?

Mình muốn chia sẻ các bạn là hãy tự tin, hãy quyết định đi niềng răng vì niềng răng sẽ làm cho mình tự tin trong giao tiếp, không bị tự ti và người khác không chê bai hàm răng của mình.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

 

Thẩm định răngThẩm định răng