sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Đang ở lứa tuổi đẹp nhất của người con gái, hàm răng móm đã làm cho cô bạn Quế Chi không tự tin, ngại cười, ngại giao tiếp với mọi người. Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental để cải thiện, Quế Chi hy vọng mình sớm có được hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Đang ở lứa tuổi đẹp nhất của người con gái, hàm răng móm đã làm cho cô bạn Quế Chi không tự tin, ngại cười, ngại giao tiếp với mọi người. Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental để cải thiện, Quế Chi hy vọng mình sớm có được hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Sau 1.5 năm niềng răng mắc cài kim loại ở Up Dental, Phạm Thị Quế Chi - cô bạn trường THPT Ngô Thời Nhiệm đã kết thúc hành trình niềng răng của mình. Từ một cô bạn ngại cười, ngại giao tiếp trở nên tự tin, cười nhiều hơn. Trong ngày vui tháo niềng được nha khoa Up Dental tổ chức, cô nàng có bài chia sẻ ngắn về trải nghiệm niềng răng, kinh nghiệm ăn uống, vệ sinh răng miệng...

Phương pháp niềng răng móm hiệu quả

thay-doi-truoc-va-sau-khi-nieng
Phương pháp niềng răng móm hiệu quả

Nhìn hàm răng đều đẹp hiện tại của Quế Chi ít ai biết được trước đây cô nàng đã từng sở hữu hàm răng móm “xấu xí”. Kể về tình trạng răng trước đây của mình, Quế Chi cho hay: “Hàm răng của em thì khi cười sẽ bị trề ra, kiểu trước đây thì rất là móm. Với lại em có 1 cái răng khểnh mà không phải kiểu khểnh duyên nên nhìn không đẹp nên em mới niềng ở mình".

Với tình trạng răng như thế ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quế Chi, nó làm cô nàng tự ti mỗi khi cười, chụp ảnh và đặc biệt là gây khó khăn trong ăn nhai. “Khi em nhai mấy cái đồ cứng thì em cắn không có vô khớp cắn. Với lại khi chụp hình em rất là ngại cười, từ hồi nhỏ đến giờ chụp hình em rất ít khi cười. Em nói chuyện, giao tiếp cũng rất ít khi cười” – cô nàng cho hay.

Chính vì thế cô bạn Quế Chi quyết định lựa chọn niềng răng mắc cài kim để cải thiện hàm răng móm “xấu xí” của mình. Theo Bác sĩ phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là sự lựa chọn tối ưu phương pháp tối ưu giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí, đồng thời chỉnh lại khớp cắn ngược cho chuẩn xác hơn.

Sau 1.5 năm cố gắng cùng nha khoa Up Dental, cô nàng hạnh phúc khi chứng kiến sự thay đổi của mình. Hàm răng móm ngày xưa đã cải thiện rất nhiều, các khớp cắn xếp về đúng vị trí, cười đẹp, tự tin hơn. “Em niềng thì khớp cắn nó khớp với nhau, em rất là thích răng em hiện giờ. Khi chụp hình 1 bên góc nghiêng là cái miệng em bị méo nhưng sau khi niềng xong em thấy cằm của em nó hóp vô một xíu, cười cũng ok hơn” – Quế Chi nhận xét về sự thay đổi sau khi niềng.

 [cta-cam-nang]

Địa chỉ niềng 1 triệu/tháng phù hợp với học sinh, sinh viên

nieng-rang-tra-gop
Địa chỉ niềng 1 triệu/tháng phù hợp với học sinh, sinh viên

Nha khoa cô nàng Quế Chi lựa chọn là Up Dental – nha khoa chuyên sâu về niềng răng đầu tiên tại Việt Nam có chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Biết đến nha khoa qua lời giới thiệu của “cô hàng xóm”, Quế chi đi tư vấn và quyết định chọn Up Dental làm nơi Kiến tạo nụ cười.

Ngày đầu đến nha khoa tư vấn, không gian bài trí, dịch vụ nơi đây làm cô bạn rất hài lòng: “Em thấy không khí bên mình mát rồi sạch sẽ, kiểu trang trí cũng nhìn mát, nhìn ok. Nhân viên phục vụ thì nói chuyện cũng được”.

Điều đặc biệt khi Quế Chi niềng răng ở Up Dental là cô nàng sẽ được chia nhỏ chi phí thanh toán. Không cần đóng một lúc mấy chục triệu, với chính sách này trước khi tháo niềng Quế Chi chỉ  thanh toán 30% chi phí điều trị, số còn lại mỗi tháng đến tái khám ở nha khoa cô nàng  đem theo 1 triệu để đóng, đến khi kết thúc gói niềng. Đánh giá về chính sách này cô bạn cho hay: “Bạn em lúc trước niềng thì nó đóng 1 lần 1 lúc hoặc nó đóng phân nửa nhưng mà em thấy chỗ mình với những điều kiện ok như vậy mà niềng răng 1 tháng có 1 triệu thấy ổn, quá tốt luôn”.

[cta-bao-gia]

Niềng răng phải chú ý ăn uống và chăm sóc răng miệng

luu-y-khi-nieng-rang
Niềng răng phải chú ý ăn uống và chăm sóc răng miệng

Để có được hàm răng đều, đẹp, ai khi niềng cũng sẽ trải qua các giai đoạn tách kẽ, gắn mắc cài, siết răng. Những giai đoạn này đôi khi sẽ làm các bạn đau, khó chịu, nên việc ăn uống, chăm sóc răng miệng phải kỹ lưỡng để tránh đau cũng như hạn chế các bệnh lý về răng miệng.

Với cô nàng Quế Chi cũng vậy, niềng răng làm cô nàng đau, nên ăn uống có chút khó khăn. “Em đau kinh khủng luôn, 3 ngày 3 đêm em nhớ là em nhai không được luôn. Thậm chí cháo khi em ăn vô, uống nước cũng vậy, nước lọc không lạnh cũng không nóng vô cũng tê tê cái răng rồi. Còn ăn em đâu có ăn được mấy thịt được, em ăn rau, cá mềm mềm”.

Sợ đau không ăn được tuy nhiên sở thích ăn đồ cứng cô nàng không bỏ được. Nhiều lần ăn đồ cứng đã khiến cô nàng rơi, đứt mắc cài phải đến nha khoa để gắn lại. “Em nhớ có một kỳ em ăn ổi mà chưa quen, em ăn vô cắn nên đứt cái niềng luôn. Ngày hôm sau em phải lại bên mình gắn mắc cài nhưng tiếp tục sau đó em vẫn cắn những đồ cứng, gãy mắc cài mấy lần em phải đến để gắn lại”. Thế nên theo lời khuyên của Bác sĩ, khi niềng răng bạn hạn chế ăn đồ cứng để tránh gây đau cũng như làm rơi, đứt mắc cài nhé.

Để có hàm răng trắng, không bị úa vàng sau khi tháo niềng thì quá trình chăm sóc, vệ sinh răng miệng cần được chú trọng hơn. Là người có 1.5 kinh nghiệm, Quế Chi cho hay: “Trước khi niềng răng thường thường đánh răng 1 ngày có 2 lần thôi nhưng sau khi niềng răng em tập được thói quen là em siêng đánh răng hơn. Tại vì khi em mang cái này, ăn cơm hay rau ngại lắm, đồ ăn dính vô rồi khi nói chuyện với người ta mình sợ miệng mình hôi, đâm ra ngại giao tiếp với người ta. Trong lúc niềng, em sợ khi giao tiếp nói chuyện hay gì đó nó hôi nhưng mà cũng vì tâm lý đó hay sao mà em chăm sóc kỹ răng miệng của em hơn xíu”.

Đó là tất cả quá trình niềng răng móm của cô bạn Quế Chi, nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng thì hãy đến với nha khoa Up Dental để được tư vấn và giải đáp nhé.


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng