sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Sau 2 năm niềng răng, Trương Mỹ Tâm chính thức tháo niềng. Trong niềm hạnh phúc, vui vẻ khi có hàm răng đều và đẹp, Mỹ Tâm tự tin tham gia buổi Chúc mừng tháo niềng được tổ chức tại nha khoa Up Dental với những review về hiệu quả niềng răng, địa chỉ nha khoa uy tín TP. HCM.

Hai răng cửa bị cúp vào trong nhìn không thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng không được tốt. Đó là tình trạng răng trước khi niềng của Mỹ Tâm. Cô nàng cảm thấy mặc cảm và tự ti nên quyết định niềng răng. 

Sau 2 năm niềng răng, đến thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm đã chính thức tháo niềng. Trong niềm hạnh phúc, vui vẻ khi có hàm răng đều và đẹp, Mỹ Tâm tự tin tham gia buổi Chúc mừng tháo niềng được tổ chức tại nha khoa Up Dental. 

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng

Tâm sự về tình trạng răng của mình trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, Mỹ Tâm cho hay: “Trước khi niềng hai răng cửa của em cúp vô trong so với răng khác, nhìn rất xấu, đi học hay bị các bạn chọc ghẹo rất nhiều. Răng cửa cắn không được tốt, vệ sinh không được đều màu như những răng kia”.

Hàm răng người trưởng thành có tổng cộng 32 cái răng, chia đều cho hai hàm (hàm trên 16 và hàm dưới 16). Các răng được chia thành 4 nhóm chính: Nhóm răng cửa,  nhóm răng nanh, nhóm răng tiền hàm và nhóm răng hàm. Răng cửa bên cạnh chức năng cắn xé thức ăn còn là “mặt tiền” ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khi cười, giao tiếp. Hàm răng cửa bị cúp gây cho Mỹ Tâm không ít rắc rối nào là sự tự tin khi cười, chức năng ăn nhai.

Động lực để cô nữ sinh này quyết định niềng răng chính là: “Lý do đầu tiên là bị chê nhiều và em muốn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống nên em đi niềng răng”. Sau khoảng 2 năm niềng răng, Mỹ Tâm cảm thấy vô cùng hạnh phúc và háo hức khi Bác sĩ thông báo tháo niềng. Cô nàng hào hứng kể lại niềm hạnh phúc của mình: “Em thấy rất vui, rất mong chờ đến ngày đó để tháo mắc cài. Ngày nằm gắn mắc cài thì thấy rất sợ còn lúc tháo rất vui và mong chờ”. Việc làm đầu tiên trong ngày tháo niềng của nữ sinh Hutech chính là: “Chụp hình, sau đó đăng lên Facebook, mọi người chia sẻ với em và khen có hàm răng rất đẹp”. Từ một cô gái mặc cảm mỗi khi cười và giao tiếp, sau 02 năm niềng răng đến nay Mỹ Tâm chính thức tháo niềng, tự tin chụp ảnh và khoe hàm răng đều, đẹp với tất cả mọi người.

review niềng răng Up Dental
Hiệu quả thay đổi trước và sau niềng răng

Niềng răng 1 triệu cho sinh viên rất tiện lợi

Biết được Up Dental là nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín và gần trường học của mình nên Mỹ Tâm quyết định đến nha khoa tư vấn thử: “Em học ở trường Hutech, Up Dental gần trường nên em chọn cho tiện lợi và được mọi người giới thiệu Up Dental niềng răng khá tốt nên em đến”.

Ấn tượng đầu tiên của Mỹ Tâm khi đến nha khoa thăm khám chính là không gian đẹp, thoải mái, nhân viên gần gũi, thân thiện, Bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp: “Đầu tiên về không gian rất đẹp, thoải mái. Các anh, chị rất gần gũi, thân thiện, tư vấn em rất nhiệt tình nên em cảm thấy rất thoải mái khi tới đây. Bác sĩ rất dễ thương và tư vấn cho em để niềng răng được đẹp nhất, khuyên em nên vệ sinh như thế nào cho kỹ”.

Niềng răng ở Up Dental, Mỹ Tâm được hỗ trợ trả chậm nhiều lần. Mỗi tháng khi đi tái khám, Mỹ Tâm chỉ cần mang theo 1 triệu thanh toán dần cho nha khoa đến khi hoàn tất gói niềng. Trải nghiệm dịch vụ niềng răng trả chậm của Up Dental, Mỹ Tâm đánh giá chính sách này rất tiện lợi, đặc biệt cho các bạn sinh viên: “Em thấy chính sách này đặc biệt hỗ trợ các bạn sinh viên, vì sinh viên không có nhiều tiền và phải nhờ vào ba mẹ. Nếu mỗi tháng một triệu thì rất tiện lợi để ba mẹ ít có phải tiết tiền hơn”.

review niềng răng Up Dental
Em thấy chính sách niềng răng 1 triệu/tháng hỗ trợ rất tốt cho các bạn sinh viên - Mỹ Tâm

Niềng răng không phải nhổ răng

Cô nữ sinh Hutech chia sẻ về trong ngày Chúc mừng tháo niềng là cảm giác đau, nhổ răng khi niềng là những lo lắng lớn nhất trước khi Mỹ Tâm bắt đầu đeo mắc cài. Mỹ Tâm chia sẻ trong buổi Chúc mừng tháo niềng: “Em sợ nhất là đau, sợ nhổ răng nhưng may mắn em không phải nhổ, bớt được một phần nỗi lo. Tại em chỉ bị cúp hai răng cửa vào nên Bác sĩ nói chỉ cần đưa ra ngoài, không cần phải nhổ, em cũng không bị hô nữa”. Nhổ răng thường là chỉ định phổ biến cho những trường hợp niềng răng hô, lệch lạc ở những người trưởng thành. Không phải trường hợp nào cũng phải nhổ răng khi niềng. Ca niềng răng của Mỹ Tâm là ví dụ về việc niềng răng không cần nhổ răng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng. 

Trước khi bắt đầu niềng răng, Mỹ Tâm được cạo vôi răng, trám răng sâu để có một hàm răng khỏe mạnh trong suốt quá trình niềng răng. Chia sẻ về vấn đề ăn uống và chăm sóc răng khi niềng răng, cô nàng nữ sinh chia sẻ một số mẹo nhỏ: “Về ăn uống mình nên cắt nhỏ thức ăn, không nên dùng răng để cắn. Đánh răng kỹ và dùng thêm chỉ nha khoa để răng sạch hơn. Súc miệng bằng nước muối, trà xanh để sạch và không có mùi”.

Trải nghiệm quá trình niềng răng 02 năm, Mỹ Tâm quá trình niềng răng khó chịu nhất là những ngày đầu đeo mắc cài. Cảm giác của nữ sinh sinh năm 97 chỉ là hơi cộm nhẹ: “Lúc mới đeo thì thấy khó chịu với bị cả hai bên má rất đau, một thời gian mình quen thì thấy bình thường. Ăn uống cũng khá ổn. Lúc gắn thun tách kẽ ở hai răng, chỉ ăn cháo nhưng vẫn nằm trong mức độ chịu đựng được”.

Theo kinh nghiệm của Mỹ Tâm thì người niềng có thể giảm bớt cảm giác vướng víu khó chịu khi niềng chính bằng sáp nha khoa. Bôi một ít sáp nha khoa vào những vị trí mắc cài thường ma sát với má, môi… Món ăn ưa thích của Mỹ Tâm trong quá trình niềng răng là những món mềm, dễ nhai và rất phù hợp với hàm răng đang đeo mắc cài kim loại: “Em thấy những món nước như là bún, nui, bánh canh thì khá mềm và dễ ăn. Phù hợp với các bạn niềng răng”.

review niềng răng Up Dental
Mỹ Tâm chia sẻ về quá trình niềng răng đau hay không đau

Niềng răng khuôn mặt em thay đổi đẹp hơn

Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt hay không là thắc mắc của nhiều người. Một chia sẻ khá thú vị của Mỹ Tâm trong ngày Chúc mừng tháo niềng có thể giải đáp thắc mắc của nhiều người. Cô nàng nữ sinh 23 tuổi cho hay không chỉ hàm răng của mình thay đổi, đều hơn, đẹp hơn mà cả khuôn mặt cũng thay đổi rất nhiều. 

“Hai răng cửa với những răng khác rất đều nhau, các răng rất sít nhau, khung răng tròn và đẹp hơn làm thay đổi khuôn mặt của mình. Hồi trước cằm em không đưa ra nhiều, nhìn mặt không được V - line lắm. Bây giờ đẹp hơn rồi!” - Mỹ Tâm hào hứng chia sẻ

Sau 2 năm niềng răng, cô nàng sinh viên Hutech cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Lợi ích tuyệt vời của niềng răng không phải chỉ giúp người ta có hàm răng đều và đẹp hơn mà còn thay đổi cả tính cách của người niềng. Mỹ Tâm trở nên “vui vẻ, đi ra đường cảm thấy tự tin, lúc nào cũng thích cười, rồi nói chuyện với mọi người. Hồi xưa em rất ngại cười, lúc nào cũng cười mỉm”.

review niềng răng Up Dental
Nếu muốn niềng răng hãy cố gắng niềng càng sớm càng tốt và đừng lo sợ gì cả - Mỹ Tâm

“Mẹ ơi con cảm ơn mẹ rất nhiều vì nhờ có mẹ mà con có hàm răng đẹp như hôm nay” - Mỹ Tâm

Tâm sự về người đồng hành và tạo động lực giúp Mỹ Tâm tự tin hơn trên hành trình chinh phục hàm răng đều, nụ cười tự tin cô sinh viên nhỏ nhắc đến người mẹ thân yêu: “Mẹ em hay gọi điện rồi nhắc nhở về ăn uống, bồi bổ thêm cho có sức khỏe, để niềng răng được tốt hơn”. Nhân ngày Chúc mừng tháo niềng, Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn đến người mẹ thân yêu: “Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì có mẹ mà con có hàm răng đẹp và tự tin như ngày hôm nay”.

Bên cạnh mẹ thì Bác sĩ niềng răng chính cũng là người đóng vai trò quan trọng để giúp Mỹ Tâm trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Nhận xét về Bác sĩ niềng răng cho mình, Mỹ Tâm nói: “Bác sĩ rất vui tính, thân thiện và quan tâm đến bệnh nhân của mình. Sau thời gian niềng răng ở đây nhờ có Bác mà con có hàm răng đẹp, rất ưng ý. Con cảm ơn Bác rất nhiều”.

Sau 2 năm niềng răng ở Up Dental, Mỹ Tâm đánh giá cao chất lượng và dịch vụ chỉnh nha ở đây: “Chất lượng và dịch vụ ở đây rất tốt, mỗi tháng các chị đều quan tâm nhắc nhở, chất lượng, dịch vụ, không gian rất tốt. Bác sĩ rất ân cần, em cảm thấy mọi thứ rất tốt”.

Khép lại buổi chia sẻ kinh nghiệm niềng răng tổ chức tại nha khoa Up Dental, Mỹ Tâm có vài lời nhắn gửi đến các bạn đang có ý định niềng răng nhưng còn nhiều lo lắng như mình cách đây 2 năm: “Em trải qua rồi nên em muốn khuyên các bạn là: "Nếu muốn niềng răng hãy cố gắng niềng càng sớm càng tốt và đừng lo sợ gì cả, vì không đáng sợ như các bạn nghĩ".

Trên đây là review về quá trình niềng răng mắc cài sứ của Mỹ Tâm, nếu bạn vẫn còn băn khoăn vui lòng click vào nút bên dưới để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng