sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nguyễn Cao Yến Vy (25 tuổi), nhân viên ngân hàng Á Châu. Sau 2 năm đeo niềng răng để can thiệp hàm răng khểnh và có phần hơi lung tung, Yến Vy chính thức tháo niềng. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Yến Vy có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng của minh, những khó khăn trong ngày đầu thích nghi với mắc cài, dây cung.

“...Lúc trước mới gắn vào đau, nhưng sau đó cũng bình thường. Đau khoảng 1 tháng đầu nhưng sau thì bình thường…” - Review niềng răng mắc cài kim loại 2 năm của Yến Vy (25 tuổi).

Nguyễn Cao Yến Vy (25 tuổi), nhân viên ngân hàng Á Châu. Sau 2 năm đeo niềng răng để can thiệp hàm răng khểnh và có phần hơi lung tung, Yến Vy chính thức tháo niềng. Trong buổi “Chúc mừng tháo niềng”, Yến Vy có buổi chia sẻ ngắn về quá trình niềng răng của minh, những khó khăn trong ngày đầu thích nghi với mắc cài, dây cung.

Hiệu quả niềng răng khểnh và cơ duyên đặc biệt đến với Up Dental

Nói về lý do niềng răng ban đầu của mình, Yến Vy tâm sự: “Trước đây em có răng khểnh, hàm trước nhảy lung tung. Em thấy hàm dưới kỳ kỳ nên niềng thôi”. Theo các Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng nha khoa Up Dental, tình trạng răng trước khi niềng của Yến Vy là răng bị lệch lạc. Đây là một dạng sai khớp cắn khá phổ biến và có thể niềng răng để can thiệp. Tuy nhiên, để có thể sắp răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm. Yến Vy phải nhổ 4 cái răng để niềng. Cộng thêm đó, cô nàng niềng răng khi đã 25 tuổi nên những chiếc răng khôn có thể cản trở quá trình niềng răng cũng như kết quả niềng răng sau này. Chính vì thế, Yến Vy phải nhổ 8 cái răng trong quá trình niềng.

Trong một cơ duyên đặc biệt qua giới thiệu của một người bạn từng niềng răng tại Up Dental, cô nàng hỏi thăm thử và đặt lịch hẹn đến tư vấn. Ấn tượng đầu tiên của Yến Vy với nha khoa này là: “Ngày đầu đến em thấy ở đây vui, dễ thương. Lễ tân dễ thương, phụ tá dễ thương, Bác sĩ dễ thương. Và em thấy khác nhiều, cũng thích”.

Chính vì những thiện cảm ban đầu này, Yến Vy cảm thấy tin tưởng và quyết định niềng răng tại Up Dental. Sau 2 năm làm bạn với mắc cài, cô nhân viên ngân hàng chính thức tháo niềng và đón nhận những điều tốt lành. “Thấy răng đều, đẹp và tự tin hơn. Khi em tháo niềng có nhiều người lâu ngày không gặp thì thấy lạ, bất ngờ”.

[cta-bao-gia]

Nhổ 8 răng khi niềng em xuống 4 ký sau đó mập lại

Khi được hỏi: “Niềng răng đau hay không đau”, Yến Vy cho biết “lúc trước mới gắn vào đau, nhưng sau đó cũng bình thường. Đau khoảng 1 tháng đầu nhưng sau thì bình thường. Lúc đó ăn không được, em xuống 4 ký, sau đó em ăn được và mập lại”. Theo các Bác sĩ chuyên niềng răng nha khoa Up Dental, cảm giác đau khi niềng răng là không tránh khỏi, tuy nhiên cơn đau và khó chịu chỉ diễn ra trong thời gian đầu lúc bạn chưa quen với mắc cài mà thôi. Sau khi đã thích nghi với những người bạn lạ lẫm, những khó chịu sẽ giảm đi. Yến Vy cũng vậy, bằng chứng là ban đầu do chưa quen nên Yến Vy giảm cân nhưng sau đó thì mập lại.

Trong quá trình niềng răng, Yến Vy phải nhổ 8 cái răng trong đó có 4 cái răng cối nhỏ và 4 cái răng khôn. Theo cảm nhận của Yến Vy thì: “Nhổ răng khôn mới đau, còn nhổ răng vị trí này bình thường”. Sở dĩ nhổ răng khôn đau là bởi vì răng răng khôn nằm sâu bên trong, hơn nữa chân răng khôn to nên khi nhổ Bác sĩ có thể dùng đến các biện pháp tiểu phẫu.

Một kỷ niệm thú vị khi niềng răng được Yến Vy chia sẻ lại như sau: “Em đi gặp khách hàng, khách hàng không nhớ mặt nhưng nhớ bộ răng. Lúc tháo ra cũng nhớ, không muốn tháo, Bác báo tháo hoài nhưng dây dưa giờ mới tháo”. Nhiều người nghĩ mắc cài kim loại sẽ ít thẩm mỹ, tuy nhiên với Yến Vy, mọi việc có vẻ khá thuận lợi khi cô mang theo hàng mắc cài đi mọi nơi, thậm chí là trong môi trường làm việc hàng ngày. Mắc cài như một phần điểm nhấn và ấn tượng của mọi người dành cho cô nhân viên ngân hàng xinh đẹp.

Không chỉ vậy, mang niềng răng mắc cài kim loại 2 năm, theo Yến Vy thì điều này không ảnh hưởng mấy đến sinh hoạt hằng ngày của cô nàng: “Em ăn bình thường, đánh răng bình thường”.

Đó là quá trình niềng răng của Yến Vy, những khó khăn bỡ ngỡ chỉ là thời gian đầu. Khi mọi việc đã quen dần, cái niềng răng mắc cài kim loại đã trở thành một phần trong cuộc sống 2 năm qua của Yến Vy, giúp cô nàng có hàm răng đều và đẹp hơn, xinh xắn và tự tin hơn. Nếu bạn đang sở hữu hàm răng không đều, đừng ngần ngại nữa, hãy can đảm đưa ra quyết định sớm để có hàm răng và nụ cười đẹp như Yến Vy. 

[cta-tu-van]

Thẩm định răngThẩm định răng