sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Huỳnh Thị Mỹ Hương, 33 tuổi, có thời gian niềng răng hô 2 năm tại nha khoa Up Dental. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, chị nội trợ có buổi chia sẻ ngắn về những kinh nghiệm niềng răng, những lưu ý quan trọng khi đeo mắc cài kim loại chỉnh răng hô.

Huỳnh Thị Mỹ Hương, 33 tuổi, có thời gian niềng răng hô 2 năm tại nha khoa Up Dental. Trong ngày Chúc mừng tháo niềng, chị nội trợ có buổi chia sẻ ngắn về những kinh nghiệm niềng răng, những lưu ý quan trọng khi đeo mắc cài kim loại chỉnh răng hô.

Răng hô là một trong những dạng sai khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, chức năng ăn nhai. Ở tuổi 31, Mỹ Hương mới biết đến niềng răng 1 triệu/tháng của Up Dental, chị được gia đình ủng hộ đi tư vấn niềng răng. Sau 02 năm đeo mắc cài, đến thời điểm hiện tại, Mỹ Hương vô cùng hạnh phúc khi hàm răng thay đổi nhiều, răng đều, khắc phục tình trạng hô ban đầu. 

Trước và sau khi niềng răng hô trơn 30 tuổi
Hình ảnh răng thay đổi trước  và sau khi niềng

Niềng răng hô ở tuổi 31 và những lưu ý không thể bỏ qua - Mỹ Hương

Trước tiên là vấn đề đau khi niềng răng, chị Mỹ Hương cảm thấy tách kẽ răng là giai đoạn khó chịu nhất: “Thời gian đầu khi niềng, mình thấy tách kẽ răng là đau nhất. Vừa ăn uống, vừa ngủ không được”.

Với tình trạng răng hơi hô ban đầu, Mỹ Hương phải nhổ 4 cái răng (tương ứng 2 cái hàm trên và 2 cái hàm dưới). Cảm nhận của Mỹ Hương khi nhổ răng không quá đáng sợ như mình nghĩ: “Nhổ răng thấy bình thường tại chích thuốc tê, chỉ sợ vấn đề mình niềng ăn uống khó, nhiều khi cấn mắc cài bị xước, bị trầy. Còn vấn đề nhổ răng thì bình thường, không sao. Tuần lễ là ổn, cảm giác không đau, không ê gì hết”.

Lưu ý thứ hai là giai đoạn mới gắn mắc cài. Chi phải mất một khoảng thời gian để thích nghi và làm quen dần với mắc cài - những người bạn lạ lẫm trong miệng: “Thời gian đầu chưa quen lắm, rất lạ. Sau đó quen dần từ từ”.

Lưu ý thứ 3 là chuyện ăn uống và chăm sóc răng miệng khi đeo niềng, mỗi ngày chị đánh răng từ 2 - 3 lần, ăn những món mềm để bảo vệ răng miệng khỏe mạnh cũng như các dụng cụ niềng răng chắc chắn: “Chăm sóc kỹ, ngày đánh răng hai đến ba lần, ăn uống thì ăn những thứ mềm, không ăn cứng. Mình phải nên ăn mềm vì ăn cứng không được, bất tiện. Nên xài bàn chải kẽ vì khi vệ sinh sẽ chải được vô sâu hơn, tốt cho răng, đỡ sâu răng”.

Nhìn một cách tổng quát, quá trình niềng răng 2 năm của chị nội trợ Mỹ Hương có vẻ khá thuận lợi. Chị Hương tuân thủ khá tốt những lời dặn của Bác sĩ trong quá trình niềng răng, đây cũng là một lưu ý quan trọng cho những ai có ý định niềng răng. Sẽ không thừa nếu bạn tuân thủ những yêu cầu và lời dặn của Bác sĩ để có một kết quả tốt đẹp khi niềng răng. 

niềng răng hô trên 30 tuổi
Chị Mỹ Hương ngày tháo mắc cài tại nha khoa Up Dental

Địa chỉ niềng răng hô uy tín cho người vượt ngưỡng 30

Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, với những trường hợp niềng răng sớm trước 25 tuổi, niềng răng sẽ nhanh và hiệu quả hơn. Tuy vậy, những trường hợp bước qua tuổi 30, niềng răng vẫn thành công, mặc dù thời gian có thể dài hơn một hoặc vài tháng. Trường hợp của chị Hương là một minh chứng về niềng răng hô ngoài 30 tuổi thành công.

Niềng răng tại Up Dental, chị Hương được trả chậm 1 triệu/tháng. Chính sách này khá tiện lợi cho chị trong việc chi tiêu hàng tháng. Mỹ Hương nhận xét “trả góp như vậy thì mình đủ chi phí chứ mình trả luôn một lần hoặc chia làm hai, ba thì khó cho mình”.

niềng răng hô trên 30 tuổi
Chị Mỹ Hương đánh giá khá cao về hình thức niềng răng trả góp

Sau 02 năm niềng răng tại Up Dental, chị hương đánh giá cao chất lượng điều trị tại nha khoa, cả về Bác sĩ và đội ngũ nhân viên Up Dental. “Ấn tượng về Up Dental Rất tốt, thân thiện, mọi thứ đều tốt, mình thấy được. Lúc tới làm Bác sĩ Chi, thấy rất tốt. Bác luôn hỏi "Trong quá trình niềng răng của chị như thế nào? Chị ăn được không? Chị thấy răng mình vô miếng nào không?". Quan tâm nhiều hơn và chỉ cho mình vệ sinh trong quá trình niềng”.

“Cảm ơn đến các Bác sĩ thời gian qua đã làm răng cho mình. Chúc Bác sĩ Chi luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hoàn thành tốt trong công việc” - Chị Hương gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ đã niềng răng cho mình.

niềng răng hô trên 30 tuổi
Chúc Bác sĩ Chi luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hoàn thành tốt trong công việc

Đây là câu chuyện niềng răng Mỹ Hương, nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc có thắc mắc về vấn đề niềng răng, vui lòng click vào nút bên dưới để được tư vấn miễn phí:

tu van nieng rang mien phi

UP DENTAL – NIỀNG RĂNG CAO CẤP DÀNH CHO BẠN TRẺ

100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM –  ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NIỀNG RĂNG

Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0981.805.250 – 0902.657.078

Website: https://updental.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/niengranghoupdental/

Xem hàng trăm video review niềng răng tại: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Tham gia và cùng chia sẻ với các đồng niềng răng tại group Nhật ký niềng răng:  

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/

Thẩm định răngThẩm định răng