sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Các bạn cứ niềng đi, đối với mình không đau còn tăng cân. Em tăng 8 cân, hồi đó em ốm nhom à”- Đây là lời động viên của Ngọc Dung, cô bạn sinh viên niềng răng 2.5năm tại nha khoa Up Dental.

Nguyễn Đặng Ngọc Dung (20 tuổi), hiện là sinh viên Marketing trường Đại học Văn Lang. Quyết định niềng răng ở Up Dental 2.5 năm. Đến thời điểm hiện tại Dung đã thành công khi sở hữu hàm răng trắng đều, xinh xắn. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng về kinh nghiệm niềng răng hô, địa chỉ nha khoa uy tín chỉ chuyên về niềng ở TP.HCM.

1. Răng hô thay đổi nhiều sau khi niềng răng

truoc-va-sau-khi- nieng
Răng hô thay đổi nhiều sau khi niềng răng

Ngày trước vì gặp phải tình trạng răng hô, khấp khểnh gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, cô bạn 20 tuổi quyết tâm đi niềng răng để cải thiện. “Trình trạng răng ban đầu của em hô với lại khấp khểnh thì nó hơi xấu nên em mới đi niềng.

Theo chuyên gia Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu. Đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới, gây ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt và làm bạn mất tự tin. Nếu không có phương pháp điều trị phù hợp để lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Vì thế niềng răng là phương pháp tối ưu để hạn chế những điều đó. Cô nàng Ngọc Dung lựa chọn và nhận được một kết quả xứng đáng. Một hàm răng đều đẹp cùng với nụ cười tự tin là những gì cô nàng nhận được sau 2.5 năm đeo niềng. “Em bớt hô nhiều, mấy bạn thân với em thì thấy khác nhiều so với trước”.

[cta-cam-nang]

2. Cảm nhận “đau” khi niềng răng của cô nàng 20 tuổi

nieng-rang-co-dau-khong
Cảm nhận “đau” khi niềng răng của cô nàng 20 tuổi

Có nhiều người hỏi niềng răng liệu có đau không? Câu trả lời là đương nhiên sẽ đau. Thay đổi một hàm răng xấu xí trở nên xinh đẹp bạn làm bất kỳ phương pháp nào cũng sẽ đau. Nhưng cảm giác đau khi niềng sẽ không đáng sợ như bạn nghĩ. Nói về cảm giác đau khi niềng của cô nàng Ngọc Dung cho rằng: “Đối với em thì gắn mắc, đầu tiên nó hơi ê, còn mấy cái khác em thấy bình thường”.

Lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại, nhiều bạn vì chưa quen với sự hiện diện của mắc cài mà cảm thấy không tự tin khi cười cũng như giao tiếp. Nhưng với Dung thì cô nàng thấy bình thường, bạn bè ai cũng khen dễ thương. Cô bạn tâm sự: “Em thấy bình thường, tại bạn em cũng khen đeo cái này dễ thương”.

Vấn đề ăn uống, vệ sinh răng miệng khi niềng cũng góp một phần quan trọng cho sự thành công của một ca niềng. Vậy làm thế nào để ăn uống, chăm sóc răng miệng dễ dàng mà lại an toàn. Bản thân đã thuận lợi trải qua, Ngọc Dung chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để các bạn có thể tham khảo. “Thời gian đầu em toàn ăn cháo với lại thức ăn mềm, chứ không ăn đồ cứng được. Còn vệ sinh thì em đánh răng sáng, tối với lại súc miệng, sử dụng bàn chải kẽ”.

[cta-bao-gia]

3. Địa chỉ nha khoa chỉ chuyên về niềng răng ở TP.HCM

nha-khoa-up-dental
Địa chỉ nha khoa chỉ chuyên về niềng răng ở TP.HCM

Như kể trên, nha khoa Ngọc Dung lựa chọn để cải thiện răng hô của mình là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín tại TP.HCM. Nói đến cơ duyên niềng răng ở đây, cô nàng 20 tuổi cho biết: “Em lướt Facebook, lúc đó em tìm hiểu nên em thấy. Sau đó em tới để khám và bắt đầu niềng”.

Niềng răng khi còn là sinh viên nên việc chi trả chi phí niềng răng mấy chục triệu với Dung cũng gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, khi biết đến Up Dental có chính sách niềng răng trả góp, cô nàng liền tới tư vấn và niềng răng luôn. “Cái đó nên em mới chọn nha khoa của mình, lúc đó em cũng là học sinh nên em để dành tiền mới làm”.

Góp sức trong việc hoàn thiện nụ cười của Ngọc Dung, không thể quên công lao to lớn của đội ngũ y, Bác sĩ, nhân viên ở Up Dental. Sự tận tâm, chuyên nghiệp làm cô nàng hài lòng với sự lựa chọn của mình. Qua buổi chia sẻ cô nàng gửi lời tri ân đến Bác sĩ cũng như các bạn đã đồng hành và gắn bó với cô suốt 2.5 năm qua. “Bác sĩ Vinh thì rất vui, Bác dễ thương, anh chị nhiệt tình. Em cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Vậy là quá trình niềng răng của cô nàng Ngọc Dung đã kết thúc rồi, nếu bạn có gì thắc mắc liên hệ ngay với nha khoa Up Dental để được giải đáp nhé.

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng