sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

“Hiện tại em rất là hài lòng về hàm răng của mình, nó đều hơn, nụ cười của mình nó sáng hơn, nó không bị lồi lõm như ngày xưa nữa”. Đây là cảm nhận của Mỹ Linh về hàm răng hiện tại của mình sau hơn 2 năm niềng răng ở nha khoa Up Dental.

“Hiện tại em rất là hài lòng về hàm răng của mình, nó đều hơn, nụ cười của mình nó sáng hơn, nó không bị lồi lõm như ngày xưa nữa”. Đây là cảm nhận của Mỹ Linh về hàm răng hiện tại của mình sau hơn 2 năm niềng răng ở nha khoa Up Dental.

Hoàng Mai Thị Mỹ Linh (23 tuổi), hiện đang làm trong ngành kiểm toán. Hiện tại cô nàng đã hoàn thành quá trình niềng răng và nhận về cho mình một kết quả vô cùng hài lòng. Nhân ngày “Chúc mừng tháo niềng” Mỹ Linh có buổi chia sẻ ngắn về thời gian 2 năm thanh xuân làm bạn với mắc cài.

Thay đổi trước và sau khi niềng răng mắc cài kim loại

ket-qua-nieng-rang
Thay đổi trước và sau khi niềng răng mắc cài kim loại

Nói về trình trạng răng trước khi niềng của mình, Mỹ Linh tâm sự: “Lúc đó răng của em hàm dưới không được đều và có răng khểnh nên em muốn nó đều lại với nó hơi hô một chút xíu nên là em muốn nó đều lại hết luôn.” Theo các Bác sĩ ở nha khoa Up Dental, tình trạng răng Mỹ Linh gặp phải là răng lệch lạc. Biểu hiện là các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, lệch ra ngoài, lệch vào trong gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và chức năng nhai.

Với mong muốn có hàm răng đều và đẹp hơn, Mỹ Linh quyết định tìm đến phương pháp niềng răng để tiến hành quá trình chỉnh nha của mình. Ngày đầu đến nha khoa tư vấn, cô nàng được các Bác sĩ khuyên nên sử dụng niềng răng mắc cài kim loại vì phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả cao, mà chi phí lại phù hợp với túi tiền của cô nàng.

Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó với mắc cài, Mỹ Linh chính thức được tháo niềng. Hiện ra trước mắt cô nàng không còn là hàm răng lệch lạc “xấu xí” như trước mà thay vào đó là một hàm răng trắng đều xinh xắn. Nhận xét về trình trạng răng hiện tại, Mỹ Linh hào hứng: “Hiện tại em rất là hài lòng về hàm răng của mình, nó đều hơn, nụ cười của mình nó sáng hơn, nó không bị lồi lõm như ngày xưa nữa”. Các đồng nghiệp làm chung với cô nàng ai cũng “khen tháo niềng ra xinh hơn, cười tươi, nói chung là khác hẳn với lúc trước đeo niềng”.

 

 

[cta-cam-nang]

Niềng răng trải qua như thế nào?

cam-giac-nieng-rang
Niềng răng trải qua như thế nào?

Trước khi niềng răng, Mỹ Linh nghe mọi người bảo rằng “Niềng răng đau lắm”, nên cô nàng cũng có chút lo sợ. Tuy nhiên ngày được trải nghiệm niềng răng, Mỹ Linh mới nhận ra rằng, niềng răng có đau nhưng cái đau ấy chỉ kéo dài vỏn vẹn trong một tuần. “Trước khi niềng răng em cũng nghe mọi người nói niềng răng đau lắm, em cũng sợ. Nhưng tới lúc chính bản thân mình trải nghiệm thì lúc đầu mới gắn mắc cài, khoảng 1 tuần đầu nó công nhận là đau. Còn sau đó em thấy bình thường cũng không có đau, chỉ là mỗi tháng mình sẽ đi siết răng một lần thì siết về nó có hơi ê răng chút xíu, 1 - 2 ngày sau là nó hết”.

Với tình trạng răng lệch lạc, Mỹ Linh phải nhổ 3 răng để có khoảng trống cho răng di chuyển về đúng vị trí trên khuôn hàm. Tự nhận bản thân là người chúa sợ nhổ răng, thế nhưng sau ngày nhổ răng ở Up Dental, cô nàng lại có suy nghĩ hoàn toàn khác: “Từ nhỏ đến lớn em rất sợ nhổ răng, cái gì mà đụng tới răng em rất là sợ, nhưng lúc vô nhổ răng nó không đau gì hết luôn, em không có cảm giác một chút xíu nào về đau răng hết. Nhổ xong 3 cái vẫn về bình thường không có sao” - Mỹ Linh kể lại.

Nói qua một chút kinh nghiệm chăm sóc răng miệng của mình, Mỹ Linh cho biết việc giữ vệ sinh không gặp quá nhiều khó khăn. Cô nàng cho biết chỉ cần đánh răng ngày 3 lần và sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để làm sạch thức ăn: “Em giữ vệ sinh răng cũng bình thường chứ không có gì là khó khăn hết. Cứ mỗi lần sau khi ăn xong, thường em đánh răng khoảng 3 lần/ngày, xong rồi em dùng chỉ nha khoa với lại cái chổi để đánh kẽ răng để nó không bị dính thức ăn vô cho nó sạch sẽ”.

 

 

[cta-bao-gia]

Cơ sở niềng răng uy tín Mỹ Linh tin tưởng đồng hành

nieng-rang-uy-tin
Cơ sở niềng răng uy tín Mỹ Linh tin tưởng chọn

Địa chỉ niềng răng Mỹ Linh chọn là Up Dental - nha khoa chuyên sâu về niềng răng  đầu tiên áp dụng chính sách trả góp 1 triệu/tháng. Nói về cơ duyên biết đến nha khoa, cô nàng kiểm toán kể lại: “Em được bạn em giới thiệu tới đây. Nói là bên mình cái dịch vụ rất là tốt nên em đến đây tư vấn rồi em quyết định niềng ở đây luôn”.

Được các Bác sĩ đánh giá tình trạng răng ở mức độ khó, Mỹ Linh quyết định chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại vì nó mang lại hiệu quả cao và chi phí phù hợp với túi tiền của cô nàng. “Lúc tới đây thì Bác sĩ đánh giá răng của em là mức độ khó, chi phí là khoảng 23 triệu”. Bên cạnh đó, niềng răng ở Up Dental Mỹ Linh được áp dụng chính sách trả góp chỉ với 1 triệu/ tháng. Đánh giá về chính sách này, cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Rất phù hợp cho những bạn có kinh tế khó khăn, nó sẽ chia nhỏ ra từng tháng cho mình, sẽ phù hợp với những bạn sinh viên. Nếu bạn nào có khó khăn về kinh tế thì mình nên chọn cái gói trả góp”.

Sau 2 năm đồng hành cùng nha khoa Up Dental, điều Mỹ Linh hài lòng nhất chính là dịch vụ nơi đây. Mỗi tháng tái khám cô nàng đều được các bạn nhân viên gọi điện nhắc nhở lịch hẹn, hỏi thăm tình trạng sức khỏe răng miệng. Chính những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng thông qua đó nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của nha khoa. “Em thấy dịch vụ từ nhân viên, tới Bác sĩ bên mình rất là tận tình, gọi điện thoại nhắc lịch mỗi lần trước ngày đi niềng, mình không lo quên. Em là một người rất hay quên nhưng dịch vụ bên mình luôn quan tâm đến bệnh nhân nên nó rất là tận tâm” - Mỹ Linh cho hay.

Kết thúc buổi chia sẻ, Mỹ Linh gửi một vài lời khuyên được bản thân đút kết sau quá trình 2 năm niềng răng là: “Em muốn khuyên các bạn là nếu bạn nào có muốn đi niềng răng thì hãy đi ngay bây giờ đi, cái chuyện niềng răng xong chắc chắn sẽ đẹp cho nên đừng có trì hoãn cái quyết định đó của mình nữa”.

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng