sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Lựa chọn niềng răng để cải thiện hàm răng kém duyên tại nha khoa Up Dental, Hồ Lệ và Hồng Trà đã được tháo niềng với kết quả thành công tốt đẹp. “Khoe” thành quả của mình, hai cô gái có bài chia sẻ ngắn trên nhóm Nhật ký niềng răng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn niềng răng để cải thiện hàm răng kém duyên tại nha khoa Up Dental, Hồ Lệ và Hồng Trà đã được tháo niềng với kết quả thành công tốt đẹp. “Khoe” thành quả của mình, hai cô gái có bài chia sẻ ngắn trên nhóm Nhật ký niềng răng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kết quả sau 1 năm 3 tháng niềng răng

Hành trình niềng răng 1 năm 3 tháng

Hồ Thị Lệ

#NhatkyniengrangUpDental

Răng của mình vốn hô khá nhiều, thời đi học toàn bị trêu là trời mưa đứng dưới cằm mình không lo bị ướt mưa, nghe mà tủi thân lắm ấy. Sau đó mình quyết tâm niềng răng.

Tháng đầu thật kinh khủng, giai đoạn dàn răng nó làm mình đã vâu lại càng vâu, mặt hóp ra, mình từng có ý định là đi tháo, vì sợ càng niềng càng xấu, nhưng vì đã đặt cọc tiền, đâm lao nên theo lao.

kết quả niềng răng
Thành quả của Hồ Lệ sau khi tháo niềng.

Ăn uống thì cực khó khăn, ê răng không nhai được, toàn nuốt đại thôi, ăn được một chén thì dính mất nửa chén vào mắc cài .

Nhưng thời gian cực khổ chỉ vài tháng đầu thôi, rồi khi đã quen thì mọi việc trở nên dễ dàng, càng có động lực khi răng càng ngày càng đẹp hơn.

Case của mình bác sĩ bảo 2 năm nhưng 1 năm 3 tháng đã được tháo rồi ạ, mình rất hài lòng về kết quả, tự tin lên rất nhiều.

Các bạn đang niềng cố gắng lên nha, ai rồi cũng xinh lên thôi.

Link bài Nhật ký niềng răng của Hồ Lệ

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2582151905359374/

Hành trình niềng răng hơn 1 năm “Kiến tạo nụ cười’ của Hồng Trà

Chào thân ái cả nhà !

Mình sinh năm 96 đã đã tháo niềng được gần 1 năm hơn (thật sự là không nhớ rõ) mình thì không biết chia sẻ như nào là đúng và đủ thì mình chia sẻ những gì mình biết và thực hiện trong 3 năm niềng răng đồng hành cùng Up dental và bác Quân là bác chính nhận ca của mình .

Thì dưới đây là những hình ảnh thực tế lúc chưa niềng và niềng. Thời chưa niềng mình chụp chỉ có app sáng da chứ không chỉnh khuôn mặt nên sẽ thấy rất rõ là mình hô (cũng kiếm gốc chụp nhưng không thành công).

niềng răng

Tiến trình niềng răng của Hồng Trà

1. Mình đặt lịch hẹn lên chụp hình và tư vấn trực tiếp bác sĩ nói về phác đồ điều trị.

2 . Bắt đầu mình được chữa trị bệnh lý về răng thật sạch sẽ rồi  mới bắt đầu gắn thun tách kẽ và nhổ răng, nhổ tổng 4 cái 2 trên 2 dưới  (đợt có tham khảo những bạn khác, trước khi đi nhổ răng mình ăn đủ no và uống 2 viên panadol). 

3 . Gắn mắc cài kim loại ngày đầu thật sự không ngủ được. Nước miếng chảy, cắn lưỡi, cạ vào bên trong môi làm lỡ tè le. Mình mua sáp nha khoa thì thấy ổn hơn ngủ được thì tới việc không ăn được . Mất 10 ký, khôn nhai nhiều làm cho mình bị hóp má, hóp thái dương, cơ thể xanh xao thiếu dinh dưỡng. 

4 . Lịch tái khám đều đặn hàng tháng được các chị bên nha khoa cho lời khuyên bắt đầu mình chơi thể thao ăn uống theo kiểu niềng thích nghi lại và mình lấy lại cân bằng và luôn luôn 6 tháng mình đều đi cạo vôi răng .

[cta-bao-gia]

May mắn niềng răng không phải bắt vis

Có ai để ý khi mình niềng răng mình sẽ nhìn đối phương luôn nhìn vào răng không ? Ai cũng vậy nên luôn luôn có nước súc miệng và bàn chải đồng hành mình muôn nơi và cạo vôi răng đúng lịch.

Cứ thế trôi qua tới khi tháo niềng thì mình bất ngờ là ca mình phác đồ điều trị có bắt vis nhưng sau tháo không đụng tới bé vis mini như nào nữa . Thì được biết Bác sĩ đã cố gắng kéo răng mình, hạn chế sử dụng vis sẽ tốt hơn nhiều và thời gian kéo răng rất rất lâu  hì kết quả mình đã hiểu . Không phải bắt vis là thật sự may mắn với mình. 

Và thế là giờ mình có nụ cười tươi hơn trước và cứ 6 tháng cũng tái khám và đeo hàm Duy trì 20 tiếng một ngày mình không muốn răng mình chạy vì công sức và đau đớn quá lâu khi có được mình giữ nó như vậy.

Tạm kết ở đây vì mình cũng hạn về văn xíu mấy bạn mới cứ bình tĩnh mà lên lịch đi lên gặp bác để đc chụp và tư vấn về ca của mình thôi, cố lên!

Link bài Nhật ký niềng răng của Hồng Trà

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/2580518302189401/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng