sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Review những lợi ích bất ngờ từ niềng răng, những thay đổi khi niềng răng, trước khi niềng răng mình bị hô 2 hàm. Mình đã niềng răng được gần 1 năm và nhận được khá nhiều bất ngờ bạn bè lâu ngày gặp cứ bảo mình phẫu thuật thẩm mỹ à làm mình rất vui..và minh biết yêu bản thân hơn

TRẢI NGHIỆM NIỀNG RĂNG 1 NĂM TẠI NHA KHOA UP DENTAL

Bạn: Nguyễn Hồng Trà

Nghề nghiệp: Làm salon tóc

Review niềng răng và những lợi ích nhận được khi niềng răng

Cùng Up Dental lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Hồng Trà qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước khi niềng của bạn thế nào?

Trước khi niềng răng em đều nhưng bị hô, hàm trên và hàm dưới bị hô cho nên không tự tin giao tiếp với khách hàng khi làm tóc. 

Những nỗi đau, tự ti khi có hàm răng hô.

Các lý do niềng răng là hồi đó tự ti lắm nói chuyện với những khách hàng quen biết. Họ quen quá nên không có nghĩ đến cảm xúc của mình, họ cứ nói mình đi nạo dừa, với lại ăn uống cũng có thời gian mình đau bao tử, do cắn ăn nhai không chậm được. 

Cách chọn nha khoa niềng răng uy tín, và lý do bạn chọn niềng răng tại nha khoa Up Dental?

Trước khi niềng răng em chưa biết gì về quá trình niềng răng hết, em chỉ lên facebook tình cờ thấy trang của Up Dental em mới vô hỏi và xếp lịch lên tư vấn luôn, tư vấn rồi Bác sĩ kiểm tra định kỳ răng miệng của em, em rất thích khâu này. Em quyết định niềng răng luôn không do dự gì hết. Lên Up Dental tư vấn xong là em quyết định luôn, tại vì lên trực tiếp Bác sĩ tư vấn cho em, có nhiều sự lựa chọn thoải mái, em quyết định chọn luôn chưa không có ý tìm gì nhiều nữa. Ở Up Dental em hài lòng cách là ở trung tâm để cho mình lo chi phí, cơ sở vật chất em rất thích, Bác sĩ cũng rất là chuyên môn. 

[cta-cam-nang]

Những lo lắng trước khi niềng răng, những câu hỏi thường gặp trước khi niềng răng của bạn là gì?

Vấn đề đầu tiên em lo là chi phí, còn vấn đề khác thì em cũng không có ngại mấy. Lúc lo về chi phí được Bác sĩ tư vấn thì khá hài lòng với cách mà Up Dental đưa ra, hàng tháng em thu nhập cũng đủ nên bây giờ thoải mái cứ mỗi tháng lên khám thôi. 

Kinh nghiệm ăn uống chăm sóc răng khi niềng, và những lợi ích bất ngờ từ niềng răng?

Dạ khác lắm, trước khi niềng chế độ ăn uống không hợp lý, ăn uống vội hoặc không đúng giờ giấc nghhỉ ngơi cũng vậy. Nhưng lúc niềng rồi em vệ sinh, cách vệ sinh, ăn uống nhai chậm nuốt kỹ. Mình quan tâm tới răng nhiều nên những cái khác mình cũng quan tâm thêm. 

Bạn bè và người thân đánh giá kết quả tiến triển quá trình niềng răng hô của bạn thế nào?

Khi em chưa niềng họ phản đối nhiều, nhưng khi em niềng hiện tại một năm như vậy người thân nhìn lại họ bất ngờ lắm, nhiều người lâu ngày gặp lại hỏi em đi chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ, em trả lời không có do niềng răng vô được như vậy. 

[cta-bao-gia]

Bạn cảm nhận được những thay đổi khi niềng răng như thế nào?

Hiện tại bây giờ em rất là vui tại đi đâu ai cũng khen chứ không phải nói em là hàm răng sắt nữa. Em thấy nếu mà đúng ra, em có ý định niềng răng lâu rồi nhưng do không có điều kiện bây giờ em nghĩ em hài lòng rồi, 100% luôn rất là hài lòng. 

Hãy đưa ra những lời khhuyên hữu ích cho các bạn muốn niềng răng?

Lời khuyên khi niềng răng dành cho các bạn, em nghĩ mấy bạn đang tìm hiểu thì nên lên trực tiếp, được Bác sĩ tư vấn thì sẽ hay hơn, chế độ ăn thì mình nên hỏi những bạn đang niềng thời gian lâu rồi mình thử bản thân mình đặt lịch ăn uống, nghỉ ngơi cái đó là mình yêu bản thân mình và được nụ cười xinh hơn. 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng