sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mình thầm thán phục trước kết quả điều trị niềng răng cho case khó nhằn của mình tại nha khoa Up Dental. Răng của mình là 1 ca khó, răng mọc lệch, lệch khớp cắn, răng bên dài bên ngắn... mình còn sợ nha khoa không nhận làm cơ. Và mình bước sang một trang khác nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi

Qúa trình thực hiện ước muốn từ bé
Khách hàng: Trịnh Diễm My

#Nhật ký niềng răng

Nhật ký niềng răng của Diễm Mỹ

Cơ duyên chọn được nơi niềng răng uy tín

Mình bắt đầu quá trình từ trước Tết năm 2017. Quá trình được bắt đầu như 1 cơ duyên.
Mình đã tìm hiểu và đặt lịch tư vấn ở 1 số nha khoa nhưng đến hẹn lại kẹt lịch không làm được. Đến lần Nha Khoa Up Dental hẹn thì mọi người động viên nên đã mạnh mẽ đến để khám và tư vấn.

Lúc đầu đến chụp hình, lấy dấu... và được tư vấn cực kỳ tốt, nha khoa cho mình về suy nghĩ để quyết định làm hay không nhưng mình thấy bác sĩ tư vấn đúng về vấn đề răng của mình thêm cái tính nhát nên mình quyết định đóng tiền cọc 1 phần trước để làm động lực. Răng của mình là 1 ca khó, răng mọc lệch, lệch khớp cắn, răng bên dài bên ngắn... mình còn sợ nha khoa không nhận làm cơ. Hihi. Và quá trình đi đi lại lại bắt đầu, mình phải trị nha chu, và qua Tết mới bắt đầu tách kẽ. Rồi tháng 3 gắn mắc cài.

case nieng rang mọc lech, lech khop can, rang lech lac
Case niềng răng mọc lệch, lệch khớp cắn, răng dài ngắn, răng lệch lạc

Niềng răng không đau đâu nhé!

Lúc đầu nghe nhiều người bảo niềng răng đau lắm, nào là ê buốt, rồi mắc cài cạ vào da gây rách da, nhiệt miệng... vân vân và mây mây mình cũng sợ lắm. Nhưng khi làm thì không biết do cơ địa từng người hay bác sĩ tay nghề cao hay mình may mắn?

Mình chỉ hơi ê với ngứa nứu xíu, không bị mắc cài làm rách da, có nhiệt miệng vài lần nhưng thoa mật ong vài lần thì cũng hết nhanh. Lúc đầu mua sáp nha khoa đồ, cuối cùng quăng ra 1 góc ko đụng tới luôn. Tính ra cũng hơn 9 tháng chỉ là thời gian đầu ăn uống hơi khó khăn, nhưng từ từ ăn bình thường thôi. Tập ăn đồ ăn mềm, tìm hiểu và quan tâm nhiều hơn về vấn đề răng miệng.

[cta-bao-gia]

Cái ám ảnh mình nhiều nhất chính là vệ sinh răng. Nó đúng là cả 1 vấn đề nhưng có bí quyết rồi nên giờ khỏe re. Lúc đầu đánh răng kỹ rồi bàn chải kẽ, chỉ nha khoa đủ hết mà mảng bám vẫn cứ bám. Lần nào đến khám cũng bị nhắc nhở và tự mình nhìn thấy mảng bám trên răng cũng rất lo lắng. Mình đã xài thử kem đánh răng Amway một thời gian và mảng bám với hôi miệng không còn ám ảnh mình nữa. Giờ chỉ cần ăn xong, sử dụng chỉ nha khoa và đánh răng theo đúng quy trình vệ sinh răng miệng thôi là nhẹ nhàng.

Có ai như mình đeo 2 khí cụ không? Lúc đầu đeo khí cụ thường, giờ đang đeo khí cụ HF hay sao ak. ( Bác Quân có nói qua nhưng não cá vàng nên quên rồi). Cái khí cụ này lúc đầu đeo nó ko muốn nói chuyện gì hết vì cứ như 1 con ngọng ấy. Ăn uống khó khăn hơn. Nhưng mang nó hơn 2 tháng giờ đã bình thường rồi. Nhưng hận đời nhất là không hát hò gì được.

Thán phục với kết quả niềng răng mức độ khó 

Tình trạng răng mình là ca khó ấy vậy mà nay tiến triển rất tốt. Khớp cắn sắp vào đúng khớp rồi.Mũi lại cao hơn 1 xíu. Có được thêm 1 xíu cằm nữa.

Mình có tham gia 1 group giành cho người niềng răng để mọi người chia sẽ kinh nghiệm với nhau. Có một số bạn đang làm họ đau đớn và nản chí. Nên mong các bạn đã bỏ công sức, thời gian tiền bạc và cực khổ thì cố gắng lên. Nhanh thôi sẽ đẹp. Những bạn nản thì hãy nhớ câu: Nếu bạn muốn từ bỏ thì hãy nhớ nguyên nhân bạn bắt đầu.

Cùng nhau cố gắng nào! Cùng chúc mọi người niềng răng sẽ có hàm răng đẹp như mong muốn! Chúc Up dental ngày càng phát triển và mang lại nụ cười đẹp cho nhiều người nữa!
Tuy chưa biết sau thời gian dự định 2,5 đeo hàm đính inox này kết quả thế nào nhưng vẫn rất cám ơn đội ngũ nha khoa UP DENTAL. Mình tin tưởng ở nha khoa sẽ biến ước muốn từ nhỏ của mình thành sự thật, biến điểm tự ti thành tự tin!

*Xem thêm bài viết chi tiết của bạn Diễm My

tại link: https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1964316390476265/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng