sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Review khách hàng Trần Thị Trang. Cười tươi - Cười đẹp, ông bà ta có câu một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, vì vậy mà có nụ cười đẹp sẽ tự tin thì mới có nhiều cơ hội hơn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

CƯỜI TƯƠI - CƯỜI ĐẸP
Bạn: Trần Thị Trang 
Nhật ký niềng răng Up Dental

Niềng răng khấp khểnh trả góp ở đâu tốt?

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, có nụ cười đẹp, tự tin để có nhiều cơ hội hơn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Lúc em ý thức được tầm quan trọng, niềm vui khi có nụ cười rạng rỡ ý nghĩa rất lớn đối với số mệnh của người đó. Em đã nhận ra vấn đề ở bản thân là răng không đều, khấp khểnh, chen chúc nên em luôn luôn tự ti với bản thân và luôn mong ước có điều kiện để thay đổi cuộc sống tương lai.

trước sau niềng răng
Trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

Đã từng mơ mộng, phân vân tìm hiểu rất nhiều nha khoa trong thành phố với bao nhiêu vất vả tủi hờn vì sự lạnh nhạt hờ hững khi đi tư vấn, xa xôi rồi giá cả rất cao... nên em đành có suy nghỉ từ bỏ mong ước vì thật sự gia đình em không có đủ kinh tế để chi trả.

Sau 2 năm sau khi có ý định từ bỏ thì tình cờ lướt facebook thấy trang “Niềng răng chuyên sâu Up Dental” click vào đọc và suy ngẫm cuối cùng em xin ba mẹ, anh trai “cho con đi lần nữa rồi thôi” và thật may mắn lúc tới Up Dental hai anh em đều ngạc nhiên vì cơ sở vật chất quá hiện đại và chi phí phù hợp với ước muốn của gia đình (trả góp 1.000.000đ/tháng).

hinh anh ket qua nieng rang tai up dental
Hình ảnh kết quả niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Niềng răng có ảnh hưởng sức khỏe không?

Lúc quyết định niềng em đã rất lo lắng sẽ đau như thế nào, ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao, và rồi gì đến cũng đến lấy men, tách kẽ, đeo mắc cài và nhổ răng đau đớn, ê buốt, không ăn được gì, sụt ký... tất cả đều đã và bây giờ đi được ½ chặng đường em đã rất hài lòng và mỗi khi cười em rất hài lòng vì đã có một quyết định đúng đắn trong cuộc đời, với hi vọng sẽ có nhiều cơ hội đến với mình.

Em thật lòng biết ơn Up Dental đã làm thay em điều khó khăn nhất mà em tưởng chừng sẽ theo em suốt cả cuộc đời.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Trang tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1977670729140831/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng