sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Niềng răng trả góp cơ hội giúp tôi thay đổi nụ cười của mình, mình nhớ lúc bé mình vẫn luôn chắp tay nhìn trời ước có được nụ cười đẹp. Ngày ấy mình vẫn luôn tin vào phép màu, tin rằng chỉ cần mình thành tâm phép màu sẽ xảy ra. Nhưng rồi...

BẠN ĐÃ TỪNG ƯỚC MUỐN THAY ĐỔI NỤ CƯỜI CỦA MÌNH CHƯA? 
Khách hàng: Trần Lý Thanh.

#Nhật ký niềng răng

Uớc mơ thay đổi nụ cười, thay đổi hàm răng

Ai đó đã từng hỏi mình, rằng "đã bao giờ bạn ước muốn thay đổi nụ cười của mình hay chưa?". Câu trả lời là "có, rất nhiều". Từ nhỏ, mọi người xung quanh mình, ngoại trừ những người thân trong gia đình thì ai cũng nhìn mình với ánh mắt không mấy thiện cảm. Vì sao? Vì mình không được đẹp, nếu không muốn nói là quá xấu!

Mình luôn thấy tự ti vì hàm răng của mình, nó không đẹp như những người khác. Mình nhớ lúc bé mình vẫn luôn chắp tay nhìn trời ước có được nụ cười đẹp. Ngày ấy mình vẫn luôn tin vào phép màu, tin rằng chỉ cần mình thành tâm phép màu sẽ xảy ra. Nhưng rồi chẳng có phép màu nào xảy ra cả.

Ngày qua tháng lại, thấm thoát qua mau 21 cái sinh nhật. Mình vẫn luôn mang theo nỗi buồn canh cánh vì hàm răng của mình, mang theo cả ước mơ thay đổi hàm răng để có một nụ cười đẹp hơn. Mình cũng tìm hiểu nhiều về kĩ thuật niềng răng và biết rằng chi phí không phải là thấp, cũng không biết nên lựa chọn nha khoa nào cho tốt.

Cơ hội niềng răng trả góp 1 triệu/ 1 tháng tại Up Dental

Thật bất ngờ, vô tình lướt facebook thấy được page "Niềng Răng Hô Up Dental" với ưu đãi đặc biệt trả góp chỉ 1 triệu mỗi tháng. Thế là quyết định mè nheo anh bạn Hải Max đưa đi tư vấn xem sao. Lúc đầu bạn ấy không cho đi. Còn nhớ lúc đó mình đã nói một câu thế này: "Anh không chở em đi em sẽ hận anh suốt đời"Nghĩ lại giờ thấy buồn cười thật, nhưng nhờ nhõng nhẽo các thứ như thế mà mới được chở đi. Phép màu là đây chứ đâu.

[cta-cam-nang]

Trải nghiệm thú vị khi niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Ấn tượng đầu tiên về nha khoa ấy à, là cực kì sạch sẽ đẹp đẽ luôn nhá. Các chị lễ tân rất dễ thương lịch sự. Phong cách làm việc của nha khoa thì rất chuyên nghiệp. Tuy có điều chưa được tốt lắm là do đông khách quá nên thời gian chờ hơi lâu một chút. Nhưng có thể tạm thông cảm được, vì đông khách chứng tỏ chất lượng tốt nên mới nhiều người đến chứ sao.

Chị tư vấn cho mình lúc ấy là chị Ly, giọng nhỏ nhẹ, xinh đẹp và quá dễ thương Mình lấy dấu răng và chụp X quang xong thì vào chị tư vấn. Chị cho xem hình, bảo mình bị khớp cắn sâu. Giải thích cặn kẽ về tình trạng răng của mình. Còn đưa ra nhiều giải pháp phù hợp cho mình lựa chọn nữa. Còn có chị Trang đẹp gái cũng vui tính nữa ahihi.

Review niềng răng trả góp
Lý Thanh chia sẻ hình ảnh đeo mắc cài

Ấn tượng sâu đậm nhổ răng khi niềng

Ấn tượng sâu đậm nhất là khi nhổ cái răng đầu tiên. Lúc ở nhà còn lên mạng tìm hiểu này nọ, thấy có bạn kể khổ, than đau cũng hơi bị sợ. Nhưng khi nhổ thì thấy không đau gì cả. Bác Vinh làm cho mình rất nhẹ nhàng và tâm lý. Sợ mình đau nên an ủi mình suốt. Thấy mình kêu hay nhăn mặt là an ủi. Mà thật ra là không đau lắm đâu, em chỉ diễn hơi sâu thôi Bác ạ Cảm ơn Bác nhiều lắm! Nhờ có Bác mà 5 em răng yêu quý của em đã ra đi trong êm đềm.

[cta-bao-gia]

Xấp xỉ cũng gần một năm mình tới lui nha khoa, 8 tháng gắn mắc cài rồi. Những giai đoạn đầu tiên, từ lúc đặt thun tách kẽ, gắn khâu, gắn khí cụ, gắn mắc cài rồi nhổ răng mình đều vượt qua hết rồi. Lúc đầu thật sự khó ăn lắm, nhưng bây giờ ngoài đồ ăn cứng hoặc dẻo thì những món khác mình đều ăn hết. Cảm giác mình thật là mạnh mẽ.

Nói qua nói lại thì, đánh răng là ưu tiên số 1 Bộ tứ quyền lực là bàn chải thường, bàn chải kẽ, nước súc miệng và chỉ nha khoa thì không thể thiếu được rồi, cứ thế mà vệ sinh răng miệng. Giờ thì chỉ đợi đẹp nữa thôi.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng
Hình ảnh trước, trong và sau khi niềng răng

Lời khuyên dành cho những bạn có ý định đi niềng răng

Đến với nha khoa đã cho mình rất nhiều trải nghiệm thú vị mà những người chưa bao giờ niềng răng sẽ không biết được. Mình tin tưởng mình sẽ thay đổi nhiều hơn. Mọi người hãy đợi mình đẹp đi nhé.

Nếu bạn cũng đang lăn tăn về hàm răng xấu xí của mình, hãy thử một lần đến nha khoa Updental để xem xem những gì mình viết có đúng không nhé! Nhất định sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Cùng nhìn lại những hình ảnh trước và sau khi gắn mắc cài của mình nhé.
Yêu mọi người, yêu updental nhiều lắm!
Moaaaaa.

*Hãy Comment và share bài viết trên Group "Nhật Ký Niềng Răng" để ủng hộ cho bạn LÝ THANH đạt giải nhé.

Xem thêm bài viết chi tiết của bạn Lý Thanh tại link: 

https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1965346847039886/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng