sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Mách nước 2 cách thích nghi nhanh khi đeo niềng mà các bạn cần biết đó chính là ở việc bạn chăm sóc răng miệng và cách ăn uống nhé. Thật sự để thích nghi với các bé mắc cài thì chẳng có gì là khó khăn cả. Cùng Kim Mến đi tìm hiểu bí quyết thôi nào

Kết quả niềng răng thưa tại Up Dental 

Khách hàng: Nguyễn Thị Mến 

#Nhật ký niềng răng

Tình trạng răng của mình là răng thưa hàm trên thời gian niềng răng là một năm rưỡi. Hiện tại mình đã niềng được 7 tháng giờ răng mình đã khích hơn nhiều so với thời gian đầu và mình cũng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Mách nước 2 cách thích nghi nhanh khi đeo niềng

Nhắc về quá trình lúc đầu mới niềng răng phải nói là rất khó chịu, một tuần đầu chỉ làm bạn với cháo và sữa. Do răng mình thuộc dạng trung bình nên các bước niềng răng cũng ít hơn mấy bạn răng hô mình không phải gắn khí cụ mà chỉ gắn mắc cài nên chị khó chịu vào những ngày đầu khi mới niềng răng.

[cta-bao-gia]

Đánh răng, vệ sinh răng sạch sẽ khi niềng

Về việc đánh răng hiện tại dụng cụ của mình bao gồm bàn chải đánh răng hàng ngày + bàn chải kẽ + chỉ nha khoa và nước súc miệng Listerine thực hiện mỗi lần sau bữa ăn. Nhớ lại lần đầu mang mắc cài và đánh răng ta nói bao nhiêu thức ăn dính trên răng hết trơn nhưng được cái đánh răng rất dễ, đánh răng nhiêu nên cũng không sợ sâu răng.

hinh anh rang thua truoc va sau khi nieng
Hình ảnh răng thưa trước và sau khi niềng tại Nha khoa Up Dental

Hòa thuận với mắc cài thật nhanh 

Bây giờ mình đã quen với việc niềng răng rồi không còn cảm thấy khó chịu như trước, ăn uống thoải mái có thể ăn những món mình thích ngoại trừ những món hơi cứng ra còn lại thì vô tư thôi. Sau 7 tháng răng mình đã khích rõ rệt bạn bè nhận xét răng mình đã khích hơn rất nhiều.

Mọi người có ý định niềng răng thì thì đây là nơi các bạn đáng tin cậy nhất và cơ hội niềng răng chỉ từ 1 triệu/tháng tai Up Dental.

Và dưới đây là hình ảnh người thật việc thật nha các bạn.

*Xem thêm bài viết chi tiết của bạn Mến tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1965739193667318/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng