sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Nụ cười toả nắng mà tôi hằng ao ước sắp thành hiện thực rồi mọi người ạ. Thời gian trôi qua cũng nhanh thật đấy mới đây mà đã 17 tháng ngày tôi bắt đầu thay đổi cuộc đời mình. Lý do niềng răng là vì không tự tin khi giao tiếp và có khi bị mọi người trêu chọc...

Review kết quả niềng răng tại Up Dental

Bạn: Nguyễn Thị Bích Ngân.

#Nhật ký niềng răng Up Dental

Nụ cười toả nắng mà tôi hằng ao ước sắp thành hiện thực rồi mọi người ạ! Thời gian trôi qua cũng nhanh thật đấy mới đây mà đã 17 tháng ngày tôi bắt đầu thay đổi cuộc đời mình.

Lý do niềng răng là vì không tự tin khi giao tiếp và có khi bị mọi người trêu chọc ,có ngừoi thích thì bảo răng khểnh dễ thương,không thích thì kêu hàm răng nạo dừa bến tre..cảm thấy tủi thân vô cùng.

Nên niềng răng hay bọc sứ

[cta-bao-gia]

Thời điểm mà mọi người rộ lên làm răng sứ thì mình cũng được bạn bè khuyên đi bọc sứ (vì vừa nhanh ,vừa đẹp liền). Khi mình đi đến bệnh viên răng hàm mặt để khám răng trước khi bọc sứ thì được chị bác sĩ khuyên nên chỉnh nha( niềng răng) đừng nên bọc sứ vì về lâu dài sẽ không tốt, thế là về nhà suy nghĩ lại và quyểt định đi niềng răng ,mình tìm kiếm nhiều nơi và tình cờ lướt facebook nhìn thấy Niengrang Updental và mình quyết định dừng chân tại đây.

Vào đây thì mình thấy cơ sở vật chất hiện đại ,nhân viên tư vấn miễn phí mà nhiệt tình,hướng dẫn cặn kẽ về việc chăm sóc răng miệng.Thế là mình làm luôn hihi. Khoảng time niềng răng thì rất là khổ sở với mình,nhưng vì "nụ cười toả nắng" nên mình quyết tâm.Không biết mọi ngừoi sao chứ mình niềng răng là mình được giảm cân luôn đấy.

review ket qua nieng rang tai nha khoa up dental
Review hình ảnh kết quả niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Review về quá trình niềng răng và nhổ 4 răng khi niềng

Hầu như time tách khe răng là mình không nhai gì được luôn,chỉ húp cháo,có ăn được thì cũng nuốt trộng (mình nghĩ trong đầu bây giờ chữa răng mai mốt không khéo lại chữa bao tử).

Nhổ 4 cái răng cả trên và dưới (bác sĩ nhổ răng rồi mà mình tưởng chưa nhổ) bác làm nhẹ nhàng không biết gì luôn ớ.Gắn mắc cài ,lúc đầu chưa quen thì bị cộm khó chịu ,nhưng khoảng 2 tuần bắt đầu quen dần thì nó cũng bình thường có điều hơi cực khi ăn xong.Ăn xong thì phải làm thủ tục vệ sinh răng (vì thế mà minh lười ăn ,nên mới sụt ký haha). Sau khi gắn mắc cài xong thì mọi thứ không còn khó khăn khổ sở như lúc đầu nữa.1 tháng mình đi siết răng 1 lần và chỉ hơi ê 1 tuần đầu tiên thôi.

nên niềng răng hay bọc sứ
Review về quá trình niềng răng và nhổ 4 răng khi niềng của Bích Ngân

Và đến giờ là 17 tháng răng mình đã đều và sắp được tháo niềng ,nhưng có khi mình lại không muốn tháo niềng quá(vì đã quá quen thuộc ,có khi tháo ra lại không quen kaka).Nói vậy thôi chứ phải tháo,tháo ra để còn có ngừoi iu,bởi đeo niềng nhiều đứa bảo (không hôn được nên không iu),Cảm thấy tủi thân chưa kaka.

Qua đây mình cũng cảm ơn đội ngũ bác sĩ và các chế phụ tá rất tận tâm tận tình giúp em trong time qua.

*Xem chi tiết bài viết của bạn Bích Ngân tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1974028606171710/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng