sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Từ còn bé mọi người đã nói nướu của mình lớn lên sẽ bị hô đưa răng ra trước, lúc nhỏ chả quan tâm vấn đề đẹp xấu răng miệng... Dần dần càng lớn lên, thì hàm trên càng hô ra rõ rệt, từ đó rất ngại cười lớn và cười hở răng. Đã bao lần không dám tới... bước tới...

Review khách hàng Nguyễn Lê Tuyết Hồng

Bạn: Nguyễn Lê Tuyết Hồng

#Nhật ký niềng răng

Quyết tâm niềng răng hô và nhẹ lo với chi phí niềng răng trả góp

Đã bao lần không dám tới... bước tới... Up Dental

Từ còn bé mọi người đã nói nướu của mình lớn lên sẽ bị hô đưa răng ra trước, lúc nhỏ chả quan tâm vấn đề đẹp xấu răng miệng... Dần dần càng lớn lên, thì hàm trên càng hô ra rõ rệt, từ đó rất ngại cười lớn và cười hở răng. Rồi năm lớp 10 có người gợi ý kêu mình đi niềng răng đi, cũng tham khảo này nọ, nhưng vì sợ đau mình cũng lảng tránh luôn.

Rồi dần lớn lên giao tiếp trong công việc, nhiều mối quan hệ bạn bè hơn... cảm thấy nụ cười thật quan trọng... Vô tình gặp được chị dâu họ, đang bắt đầu niềng răng tại Up Dental, có gợi ý rủ mình cũng đến, lúc đó thấy thích lắm vì có thể chia ra trả mỗi tháng, đỡ ngán cũng phải đỡ để dành tiền cho xong mới làm được. Nhưng mỗi tội sợ đau... và rồi lại từ chối... không cùng đến Up Dental.

Cho đến tết 2017 lại được gặp chị dâu, sự tò mò về niềng răng vẫn còn, gặp chỉ mình lại hỏi đủ điều: đau không? khó ăn không? chừng nào mới xong? ...vv...

Chị cũng kể tận tình là được trung tâm chăm sóc rất chu đáo, cũng ăn thoải mái... và rủ mình đến làm đi. Lúc ấy trong đầu mình chỉ thấy niềng răng vừa đau, vừa không ăn thoải mái, vừa xấu tự ti khi mang cái niềng ấy. Lại 1 lần nữa từ chối cùng đến Up Dental.

 

 

[cta-bao-gia]

Mãi đến giữa năm 2017, chỉ nghe mỗi một câu nói: nếu mình niềng răng đi khuôn mặt sẽ đẹp hơn. Dần dần lớn cảm thấy sự làm đẹp thật quan trọng, răng chịu đựng 1 xíu thì chắc sẽ không là vấn đề. Lần này không còn ngần ngại gì nữa, tự tìm đến Up Dental 1 cách bất chợt... Dù Up Dental có nói bao nhiêu khó khăn hay thời gian lâu như thế nào, mình cũng sẽ chấp nhận hết và kêu là làm liền liền đi ... hihi ^.<

Đến với Updental thật sự là 1 cái duyên và 1 sự may mắn cho mình luôn... được thăm khám và biết quá trình làm không hề khó khăn, giá cả hợp lí, được quan tâm chăm sóc tận tình. Bởi vì các bạn biết không? tuy không có gì khó khăn vì đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng đùng 1 cái mang bao nhiêu thứ vào miệng... sock ngay...!

hinh anh trong khi nieng rang
Hình ảnh trong quá trình niềng răng của bạn Tuyết Hồng

Hành trình niềng răng tại Up Dental

Phải có người hiểu và đồng cảm, chính là các anh chị và Bác sĩ đã luôn hiểu và động viên... nhất là sụt ký trầm trọng ahihi, mỗi lần đến thăm khám là mỗi lần thấy sự ốm rõ rệt, luôn được mọi người động viên ráng ăn vào...

Những cơn đau, khó chịu của mang thun tách kẽ, mang niềng, nhổ răng đối với mình la kinh khủng nhất, đau tận 10 ngày liền, không ăn không ngủ được, thuốc giảm đau uống liên tục. Lúc đó khóc in ỏi, than khóc với gia đình con hối hận niềng quá đi... ahuhu!

Rồi cũng vượt qua được... dần dần quen với việc mang niềng, không cảm thấy đó là 1 trở ngại nữa. Thì chuẩn bị tới khâu mang thun liên hàm, ôi! mới lấy lại tinh thần đây thôi mà ahuhu... Nhưng sau 2-3 ngày việc đó cũng chẳng đáng ngại gì, mình không đau, không thấy khó chịu, ăn chậm xíu thôi. Cái người ta đau mình lại không đau, cái nhổ răng không ai đau mình lại đau tận 10 ngày.

Đúng thiệt Bác sĩ nói tuỳ cơ địa mỗi người, cái gì Bác nói đau là đau, không đau và có thể chịu được là chịu được... mình tin Bác lắm. Nhiều lần thăm khám Bác nói cái này hơi đau xíu nha, thật sự đau luôn, ráng chịu nhăn mặt có khi sắp khóc nữa. Rồi cũng qua... Bác khen giỏi ahihi ^.< Vào Updental mình như trở lại trẻ nhỏ vậy!

Nói tóm lại.... niềng răng là 1 quá trình không phải ngắn, mình thật sự tin tưởng nơi mình chọn và đến điều trị, nhưng cũng do bản thân mình phải nỗ lực, biết nghe lời khuyên và những điều gì Bác nói nên hạn chế, mình luôn tuân thủ, cho nên Bác nói răng của mình chạy khá nhanh, dịch chuyển rõ trong vài tháng đầu thôi, bạn bè cũng thấy điều đó. Hy vọng mình có thể hoàn thành trong thời gian sớm hơn dự định...ahihi!

 LOVE Up Dental ^.<

*Xem chi tiết bài viết của bạn Tuyết Hồng tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1972720886302482

 

[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng