sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Quyết tâm niềng răng hô vì nhận quà sinh nhật là một quả dừa, răng mình là mức độ khó hàm trên răng hô, hàm dưới lệch lạc, khớp cắn sâu, răng cửa có 1 cái bằng răng sứ. Đúng ngày sinh nhật mình nhận được 1 quả dừa được gói bao kiếng và thắt nơ lại, cảm giác của mình lúc đó...

Quyết tâm niềng răng hô vì nhận quà sinh nhật là một quả dừa

Bạn: Ngô Thị Quỳnh Như

#Nhật ký niềng răng.

Thời gian niềng răng hô là bao lâu?

Thời gian dự kiến của Quỳnh Như: 2,5 năm. Tình trạng ban đầu: Răng hàm trên đưa ra 6mm so với hàm dưới (răng hàm trên đều), răng hàm dưới so le (do hồi bé răng mình mọc trồng lên nhau), cười hở lợi nhiều, hàm răng mình bị tình trạng cắn sâu, răng cửa có 1 cái bằng răng sứ nên thời gian làm lâu và rơi vào mức độ khó.

Năm nay mình 23t và còn khoảng 1,5 năm so với thời gian dự kiến. Hiện tại mình đã thay đổi rất nhiều so với trước đây ( cười ko bị hở lợi nhiều như trước và môi để bình thường cũng có thể ngậm lại được). Và đang mắc thun để kéo răg hàm thứ 3 ở 2 bên hàm dưới ra vì 2 răng đó của mình làm hàm răng bị hẹp.

nieng rang ho up dental
Hình ảnh trong quá trình niềng răng hô của Quỳnh Như 

Quyết tâm niềng răng hô vì nhận quà sinh nhật là một quả dừa

Thời điểm còn đi học mình mặc cảm với bản thân lắm. Bởi đi học toàn bị bạn bè chêu là con Hô, Ronal-ni-hô hay Bến Tre đối với bạn bè việc chọc ghẹo mình như vậy là bình thường nhưng trong tâm trí mình thì việc đó không hề bình thường chút nào. Mình là người rất thích chụp hình nhưng lại ko dám chụp vì nụ cười kém duyên.

[cta-bao-gia]

Có lẽ do lúc nhỏ mình không để ý tới ngoại hình bên ngoài nên ai chêu chọc cũng mặc kệ. nhưng khi lên cấp 3 thì đó là khoảng thời gian khó khăn khi nói chuyện với người khác của mình. Và chuyện bắt đầu khi sinh nhật mình năm 17t. Bạn có biết mình nhận được gì từ mấy thằng con trai trong lớp không? ĐÓ- 1 QUẢ DỪA  được gói bao kiếng và thắt nơ lại.

Mình vốn tưởng là 1 món quà bình thường nên cũng vui vẻ nhận và cám ơn, thậm chí còn gửi lại bánh cho mấy bạn đó.

hinh anh trong qua trinh nieng rang ho
Hình ảnh đang trong quá trình niềng răng hô

Nhưng khi mình cầm tới món quà đó và để xuốg đất thì nó vang lên cái tiếng như người ta hay chặt dừa mà dọng dừa xuống nền đất ấy. Thế là hầu như cả lớp bung ra cười. Cảm giác của mình lúc đó vừa quê vừa xấu hổ và rất tồi tệ gần như ko hoà hợp được với mọi người trong lớp.

Ban đầu rất muốn đi niềng răng nhưng cả nhà ngăn cản vì kiu làm sau này răng yếu rồi hư hết. Và sau đó gặp chị bạn niềng răng xong và thay đổi gần như là toàn diện thì động lực làm răng trong mình càng mạnh mẽ hơn. Mình bắt đầu đi làm và kiếm tiền để đi niềng răng.

Địa điểm niềng răng uy tín tại Sài Gòn

Chỗ DUY NHẤT và cũng là chỗ mình TIN TƯỞNG NHẤT khi tìm tới là UP DENTAL. Vì sao ư? Đơn giản vì:

Tham khảo trên mạng và thấy nhiều bạn làm ở đây review tốt cực kì sạch sẽ và hầu như ko nghe thấy mùi thuốc khử trùng nồng nặc như bệnh viện hay các phòng khám khác các anh chị ở đây rất thân thiện. Vừa vào đã có chị chỉ dẫn cho mình các bước, quy trình và giá cả ( thân thiện và tư vấn rất rất nhiệt tình nhé ) đặc biệt là ở đây các bạn có thể trả tiền niềng răng trả góp mà ko phát sinh phí ( điều này rất phù hợp cho các bạn hs, sv muốn làm răng đúng ko ak kaka) một ưu điểm nữa là khi tới lịch hẹn trước một ngày.

Up Dental sẽ gọi điện và nhắn tin nhắc bạn tới lịch hẹn để mình tránh quên hoặc nếu có việc đột xuất vào hôm tái khám thì mình có thể dời lịch hẹn lại được, giờ hẹn lịch khá thoải mái phù hợp với người đang đi làm như mình. bạn sẽ được các chị nhân viên hỏi khung giờ bạn có thể đến được vào ngày hôm đó. Và một số điều nữa mình ko kể hết được  nói chung vừa tới đã cười với mình là thấy ăn tiền mình được rồi.

ket qua nieng rang tai up dental
Review kết quả niềng răng tại nha khoa Up Dental

Và ai nói rằng niềng răng đau thì mình xin đính chính là KHÔNG HỀ ĐAU nhá. Sẽ chảy máu 1 xíu nếu bạn cạo vôi răng và trị viêm như mình nhưng 1 xíu là hết àk nha. Chỉ hơi ê lúc ban đầu đặt thun tách kẽ và khi tái khám về thôi. Khi nhổ răng ko hề đau lun nhá. khó khăn là ăn uống bạn phải cắt nhỏ đồ ăn, phải vệ sinh răg thường xuyên hơn lúc chưa niềng và cười nhiều khi thịt hay móc zô cái mắc cài  (nếu sử dụng sáp nha khoa thì không sao ak)

Mình đã sống gần 20 năm bị trêu ghẹo rồi nên 1,5 năm nữa ko là gì với mình cả đâu. Mấy bạn nào mà đang có ý định đi làm răng thì hãy lên kế hoạch ngay và liền đi nhá. Đừng để qá lâu vì lúc đó khung xươg răg mình sẽ cứng và khó làm hơn lúc trẻ. Tiền ứg trước tầm 5tr 6tr thôi và mỗi tháng tái khám là 1tr nên quá hợp lí phải ko nào (nếu tháng đó bạn kẹt tiền thì có thể hẹn lại tháng sau đưa cũng được nha).

Vì để có một HÀM RĂNG ĐẸP - một NỤ CƯỜI XINH hãy bắt đầu trước khi quá muộn. Và hãy đến #Updental để tham khảo và xem những điều mình nói có đúng không nha.

Xem chi tiết bài viết của bạn Quỳnh Như tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1966323213608916/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng