sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Review khách hàng Kim Ngân Nhật ký niềng răng, Mình bị hô, 2 răng cửa bị chìa ra ngoài lại còn thưa nữa chứ. Thời gian đầu rất khó khăn khi mình phải đi tìm một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng. Mình nghĩ sẽ không bao giờ niềng răng được cho tới khi mình tìm được Updental trên facebook.

Review quá trình niềng răng 1 năm khách hàng Kim Ngân 
Bạn: Kim Ngân, 20t.

#Nhật ký niềng răng Up Dental

Review về quá trình niềng răng 1 năm của Kim Ngân

Mình niềng răng đến nay đã được 1 năm rồi. Nhớ ngày nào mình rất mặc cảm về hàm răng của mình. Mình bị hô, 2 răng cửa bị chìa ra ngoài lại còn thưa nữa chứ.

Hàm dưới thì không cắn khớp được với hàm trên, nên mỗi lần vui quá mình lại ko dám nhe răng cười. Thời gian đó mình cảm thấy rất tự ti mỗi khi đối diện với người bên cạnh. Mình suy nghĩ mãi và mình quyết định mong muốn thay đổi diện mạo của mình. Mình tin rằng 1 hàm răng đẹp sẽ đem lại sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Giống như ông bà ta đã nói "Cái răng cái tóc là gốc con người".

[cta-bao-gia]

Thời gian đầu rất khó khăn khi mình phải đi tìm một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng. Mình đã đi nhiều nơi nhưng chi phí quá cao lại phải trả luôn 1 lần. Lúc đó mình nghĩ mình hết khả năng rồi. Mình nghĩ sẽ không bao giờ niềng răng được cho tới khi mình tìm được Up Dental trên Facebook.

Với số tiền trả góp 1 triệu 1 tháng. Mình đã đến và tham khảo chi phí niềng răng cũng như làm thủ tục. Mình cảm thấy rất hài lòng với cách phục vụ từ tiếp tân cho tới bác sĩ. Mọi người thật sự tạo cho mình cảm giác rất thoải mái, vui vẻ. Lúc đầu mình rất lo sợ phải nhổ đi 4 cái răng, được mỗi người trấn an nên mình cảm thấy khá an tâm vì niềng răng thì ít nhiều cũng phải nhổ.

hinh anh truoc va sau khi nieng rang
Hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Nhổ răng đau như thế nào?

Cảm giác nhổ xong cũng không có gì đáng sợ lắm. 1 lần mình nhổ hẳn 2 cái luôn. Nhổ 2 lần là xong, cũng tiết kiệm được thời gian nữa. Mình thấy nhổ răng không đau đớn gì cả. Chỉ có mỗi lần đi siết răng là có hơi đau buốt mấy ngày đầu.

Ngoài đeo mắc cài, mình còn gắn thêm khí cụ bên trong nữa. Không biết có bạn nào giống mình không? Lúc mới đeo, cảm giác không quen nên thấy khá là khó chịu vì lưỡi bị khí cụ đè xuống. Nhưng một thời gian sau đó mình cũng đã quen dần với việc này rồi. Ai nói niềng răng là không ăn được gì. Mình ăn được hết nha chỉ có mấy tháng đầu niềng răng là chưa quen nên phải ăn cháo thôi.

Mình cảm ơn đội ngũ Up Dental đã thực hiện mong ước của mình bấy lâu nay. Mình hy vọng sau khi tháo mắc cài mình sẽ có một nụ cười thật rạng rỡ và tự tin hơn. Chúc mọi người một ngày vui vẻ!

*Xem bài viết chi tiết của bạn Kim Ngân tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1971069873134250/

Hinh anh ket qua nieng rang sau 1 nam tai up dental
Hình ảnh kết quả niềng răng sau 1 năm tại Up Dental


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng