sm-zalo
Tư vấn miễn phí
Đặt lịch hẹn
top-bannertop-banner

Mục lục nội dung

Kinh nghiệm lựa chọn các tiêu chí để xác định nha khoa uy tín, đáng tin cậy không phải là điều mà bạn nào cũng có thể dễ dàng biết được. Với kinh nghiệm là một người đã niềng răng trước và đã tìm hiểu rất kỹ về những nha khoa Hà An sẽ giúp các bạn xác định được địa chỉ niềng răng uy tín

CÁI RĂNG CÁI TÓC LÀ GÓC CON NGƯỜI

Khách hàng: Hà An

#Nhật ký niềng răng

Tiêu chí lựa chọn để xác định nha khoa niềng răng uy tín đáng tin cậy

Thật không may cho những bạn nào răng khấp khểnh, răng thưa, hàm hô hay móm. Vì thực sự xấu và mất thẩm mĩ đấy. Nhưng không sao. Hãy để #updental giúp nhé! Sau đây mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm niềng răng tại nha khoa Niềng Răng UP Dental:

Điều đầu tiên mình lo: Chi Phí. Đụng tới răng là rất mắc tiền. Rất lo. Lý do chọn #Updental vì trả từng tháng. Rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Cứ tèn tèn mỗi tháng thôi rất nhanh mà không áp lực vấn đề chi phí. 

[cta-bao-gia]

Điều thứ 2: Chất lượng. Tính mình rất cẩn thận. Làm gì cũng kỹ và chăc chắn. Có nghe nói một số trung tâm niềng răng tay nghề kém làm sai kỹ thuật khiến 1 số trường hợp bị móm, môi lệch so với hàm răng (....) nên mình lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng. Tìm hiểu trên tất cả các trang mạng. Xem những đánh giá ý kiến rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn. Và cuối cùng chọn #updental

Tiếp theo: Nhân viên tư vấn cực kỳ nhiêt tình, dễ thương và hôm sau đến Up Dental luôn. Điều đập vào mắt đầu tiên là không gian sáng, tông màu Cam cực kỳ nổi bật bắt mắt, rất sáng và sạch sẽ. Vào nghĩ trong đầu ở đây OK rồi. Gặp Bác tư vấn lại cực kỳ dễ thương, tâm ly. Rất tuyệt vời. Từng đó thôi mình đã quyết định niềng răng tại Nha Khoa Up Dental.. và cuối cùng là làm luôn thôi.

Hiện tại mình làm được gần 6 tháng. KHÔNG Hề Đau Đâu, Và Hơi Buồn Niềng Răng mình TĂNG CÂN. THÈM ĂN DÃ MAN.

Hiệu quả niềng răng thưa
Hà An tự tin sau thời gian niềng răng thưa​​​​​​

Lời khuyên chân thành cho những ai đang muốn niềng răng

Khuyên chân thành các bạn nào đang phân vân nhé. Nên làm đi ạ. Răng đều cười TỰ TIN, ko phải vì THẨM MĨ mà còn là SỨC KHOẺ nhé! Nên làm sớm nhất có thể để khỏi lỡ thời gian. CHÚC CÁC BẠN CÓ NỤ CƯỜI TOẢ SÁNG. 

Hãy Comment và share bài viết trên Group "Nhật Ký Niềng Răng" để ủng hộ cho bạn HÀ AN đạt giải nhé.

Xem thêm chi tiết bài viết của bạn Hà An tại link:
https://www.facebook.com/groups/nhatkyniengrang/permalink/1965140853727152/


[cta-tu-van]

UP DENTAL – Niềng răng cao cấp dành cho bạn trẻ

Thẩm định răngThẩm định răng